Cách rút tiền thẻ tín dụng BIDV – Biểu phí rút tiền và lãi suất

1
256

Cách rút tiền thẻ tín dụng BIDV như thế nào, khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng BIVD không? Những loại thẻ nào có chức năng ứng tiền mặt. Ở bài viết sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV, và phí rút tiền.

Thẻ tín dụng BIDV có nhiều chức năng hơn bạn nghĩ đấy nhé. Ngoài các tiện ích chi tiêu trước trả tiền sau. Khách hàng còn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng được. Đây là chức năng đặc biệt, cho phép khách hàng nhận tiền mặt tùy theo hạn mức của thẻ. Không cần làm bất kỳ thủ tục hay hợp đồng nào mà vẫn rút tiền được.

Thẻ tín dụng BIDV nào rút được tiền mặt?

Không phải loại thẻ tín dụng nào của BIDV cũng được cung cấp chắc năng rút tiền mặt đâu nhé. Ngân hàng BIDV chỉ giới hạn một số loại thẻ được quyền dùng chức năng này thôi. Chỉ loại thẻ tín dụng quốc tế mới sử dụng được chức năng rút tiền mặt. Các chủ thẻ đang sở hữu những loại thẻ bên dưới sẽ được quyền ứng tiền mặt thẻ tín dụng BIDV.

rut tien the tin dung bidv

  • Thẻ TDQT BIDV Visa Smile
  • Thẻ TDQT hạng Platinum và Infinite (BIDV Visa Infinite, BIDV Visa Premier, BIDV Visa Platinum, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Vietravel Platinum)

Tính năng rút tiền thẻ tín dụng BIDV là chức năng phụ. Không được ngân hàng khuyến khích sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn cần tiền mặt thì nên sử dụng để rút ngay.

Cách rút tiền thẻ tín dụng BIDV tại cây ATM và máy POS

Rút tiền từ thẻ tín dụng BIDV ở đâu? Khách hàng dùng thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV rút tiền tại các cây ATM có kí hiệu Visa/Mastercard hoặc các địa điểm chấp nhận máy POS. Nhưng bạn thực hiện rút tiền tại máy POS là phạm luật đấy nhé. Nếu như không cẩn thận, để bị phát hiện thẻ của bạn sẽ bị khóa.

Cách 1: Rút tiền thẻ tín dụng BIDV tại cây ATM

Các thao tác thực hiện rút tiền ở cây ATM sẽ diễn ra giống như cách rút tiền thông thường khác thôi. Chúng ta dễ dàng rút tiền trong vài bước đơn giản. Nhưng bạn phải biết được mật khẩu của thẻ nhé. Nếu như quên thì có thể vào ngân hàng để nhờ nhân viên cấp lại.

rut tien the tin dung bidv

Bước 1: Tới máy ATM có kí hiệu chữ Visa, sau đó cho thẻ vào cây.

Bước 2: Nhập mã PIN cho thẻ, sau đó chọn vào chức năng “thẻ tín dụng”.

Bước 3: Ở đây chúng ta sẽ chọn vào “Rút tiền” tại màn hình sẽ có các hạn mức cho sẵn. Bạn có thể lựa chọn hoặc nhấn vào “số khác” nếu như muốn rút số tiền lớn hơn.

Bước 4: Xác nhận giao dịch và nhận tiền.

Khi bạn giao dịch rút tiền ở cây ATM khác ngân hàng BIDV. Lúc này số tiền rút trong 1 lần sẽ không thể nhiều so với hạn mức bạn muốn rút ra. Vì thế chúng ta sẽ phải thực hiện rút nhiều lần nhé.

Cách 2: Rút tiền thẻ tín dụng BIDV qua máy POS

Rút tiền từ máy POS sẽ có ưu điểm và nhược điểm, chủ thẻ cần phải lựa chọn địa điểm uy tín cung cấp dịch vụ này để thực hiện. Ưu điểm khi rút tiền qua máy POS là phí rút tiền sẽ thấp hơn rất nhiều so với hình thức rút tại cây ATM. Nhược điểm là nếu như bị phát hiện chúng ta sẽ phải bị khóa thẻ và phải chịu hình thức phạt theo hợp đồng tín dụng đã kí. Vì vậy, hãy cẩn thận để thực hiện rút tiền tại máy POS nhé.

rut tien the tin dung bidv

Cách thực hiện như sau: Khách hàng hãy đến các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng máy POS (Lưu ý họ phải cung cấp dịch vụ rút tiền qua máy pos nhé). Sau đó hai bên sẽ thỏa thuận số tiền phí phải chịu cho số tiền. Nếu chấp thuận sẽ tiến hành tạo hóa đơn khống bằng với số tiền muốn rút. Và bạn nhận tiền từ bên chủ máy POS.

Hoặc bạn có thể rút tiền tại máy POS của ngân hàng BIDV hoặc ngân hàng khác. Nhưng mức phí phải chịu sẽ đúng với quy định nhé.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng BIDV

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng BIDV sẽ được áp dụng theo từng thời kỳ theo sự điều chỉnh của ngân hàng. Ngoài ra lãi suất sẽ phụ thuộc vào hạn mức của thẻ bạn đang sở hữu. Ngoài lãi suất phải chịu cho số tiền đã rút ra, chúng ta sẽ phải chịu thêm phí rút tiền thẻ tín dụng BIDV nữa.

– Phí ứng tiền mặt tại ATM/POS BIDV: Bằng 0.1% số tiền ứng, tối thiểu 5.000 VNĐ/Giao dịch.

– Phí ứng tiền mặt tại ATM/POS Ngân hàng khác – Trong nước: Bằng 2% số tiền ứng, tối thiểu 25.000 VNĐ/Giao dịch.

– Phí ứng tiền mặt tại ATM/POS Ngân hàng khác – Quốc tế: 3% số tiền ứng, tối thiểu 50.000 VNĐ

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng BIDV

Việc rút tiền từ thẻ tín dụng BIDV sẽ có hạn mức. Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức riêng, chúng ta không thể rút 100% hạn mức của thẻ. Hạn mức ở đây là số tiền vay tối đa được cung cấp khi đăng ký mở thẻ.

  • Hạn mức thẻ TDQT BIDV Visa Smile: Tối đa 100% hạn mức tín dụng thẻ
  • Thẻ TDQT hạng Platinum và Infinite (BIDV Visa Infinite, BIDV Visa Premier, BIDV Visa Platinum, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Vietravel Platinum): Tối đa 80% hạn mức tín dụng thẻ
  • Các thẻ tín dụng BIDV quốc tế còn lại hạn mức sẽ là 50% hạn mức tín dụng của thẻ.

Tóm lại

Cách rút tiền thẻ tín dụng BIDV được thực hiện đơn giản tại cây ATM/POS. Nhưng trước khi rút tiền chúng ta cần phải đảm bảo được khả năng trả nợ sau này. Vì lãi suất áp dụng sẽ khá cao đấy nhé, đồng thời khi rút tiền sẽ phải chịu khoản phí. Bạn không thể nhận được 80% số tiền được rút ra, nhưng vẫn phải chịu lãi suất và thanh toán cho số tiền bằng 80% hạn mức rút ra đó. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định giao dịch nhé. Chúc các bạn thành công

Gợi ý khác:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây