Cách mở tài khoản ngân hàng MB online số đẹp tại nhà

1
288

Ngân hàng Quân Đội hiện đang áp dụng chương trình mở tài khoản ngân hàng MB online số đẹp, tứ quý bằng số điện thoại nhận ngay 500.000 VND vào tài khoản. Những ai có nhu cầu đăng ký tài khoản tại ngân hàng MBBank sẽ không cần phải tới phòng giao dịch để làm thủ tục nữa. Thay vào đó sẽ đăng ký trực tuyến trên ứng dụng MBBank hoặc website của ngân hàng.

Mở tài khoản ngân hàng MB online là gì?

Hình thức mở tài khoản ngân hàng MB online được áp dụng từ đầu năm 2020. Theo đó, ngân hàng Quân Đội triển khai chương trình đăng ký mở tài khoản và nhận tiền ưu đãi. Khi khách hàng đăng ký mở tài khoản thành công sẽ nhận được 500.000 VND cộng vào tài khoản. Ngoài ra nếu đăng ký qua mã giới thiệu thì người giới thiệu sẽ được nhận 30.000 VND vào tài khoản.

mở tài khoản ngân hàng MB online

Không giống như trước đây, khách hàng muốn đăng ký mở tài khoản ngân hàng phải tới phòng giao dịch MBBank. Sau đó xuất trình giấy tờ tùy thân và điền thông tin cá nhân vào giấy đăng ký. Nhưng hiện nay, thời đại internet phát triển mạnh mẽ. Ngân hàng Quân Đội đã áp dụng công nghệ để thúc đẩy người dùng tại MBBank. Khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản, làm thẻ ATM MBBank số đẹp trực tuyến mà không cần phải tới ngân hàng như trước đây.

Cách mở tài khoản MB online số đẹp tại nhà miễn phí

Đăng ký mở tài khoản trực tuyến trên web

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MB Bank trên website được hỗ trợ cho tất cả các thiết bị có kết nối Internet. Cụ thể như sau.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web https://mobile.mbbank.com.vn/referral

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân theo mẫu yêu cầu sau đó nhấn vào tiếp tục.

Bước 3: Điền thêm thông tin giấy tờ tùy thân, địa chỉ thường trú và nhấn tiếp tục.

Bước 4: Xác nhận đăng ký và gửi đi.

Mở tài khoản MB Bank theo số điện thoại

Ứng dụng MB Bank Online cho phép người dùng mở tài khoản trực tuyến mà không phải tới ngân hàng nữa.

Bước 1: Tải ứng dụng MBBank theo đường liên kết sau đây dành cho ANDROID hoặc iOS

Bước 2: Mở app MBBank vừa được tải về điện thoại lên và nhấn vào chữ “Tạo tài khoản”.

Bước 3: Điền những thông tin cá nhân theo hệ thống yêu cầu và chọn tiếp tục.

mở tài khoản ngân hàng MB online

  • Số điện thoại.
  • Số chứng minh nhân dân và số thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc thẻ quân nhân.

Bước 4: Chụp ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân rõ nét và tải lên ứng dụng.

Bước 5: Xác thực khuôn mặt bằng cách di chuyển khuôn mặt theo hướng mũi tên trên màn hình.

mở tài khoản ngân hàng MB online

Bước 6: Điền thông cá nhân bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ.

Bước 7: Điền thông tin tên đăng nhập, địa chỉ email

mở tài khoản ngân hàng MB online

Bước 8: Tiếp theo bạn cần lựa chọn số tài khoản đẹp. Chọn tỉnh thành, phố và dãy số tài khoản mong muốn. Nhưng lưu ý chọn số tài khoản đẹp phải mất phí.

Bước 9: Nhấn đồng ý vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện”.

mở tài khoản ngân hàng MB online

Bước 10: Có mã xác thực OTP gửi về số điện thoại, bạn nhập vào ô trống để xác nhận đăng ký.

Làm thẻ ATM MB Bank online số đẹp, tứ quý, thần tài

Nếu bạn muốn mở tài khoản MBBank online số đẹp, tứ quý hoặc bằng số điện thoại thì rất đơn giản thôi.

  • Khi tiến hành đăng ký theo hướng dẫn phía trên, tại bước tạo số tài khoản đẹp bạn chỉ cần điền dãy số yêu thích muốn tạo ra là được.
  • Hệ thống sẽ gửi mã xác minh về điện thoại bạn nhập mã này vào rồi nhập lại 1 lần nữa là xong.
  • Ngân hàng MBBank sẽ thông báo đăng ký thành công. Các bạn cần phải tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội đã đăng ký để nhận thẻ.

Mở tài khoản MBBank online có mất phí không?

Ngân hàng Quân Đội cho phép khách hàng đăng ký mở tài khoản online hoàn toàn miễn phí. Không giống như trước kia khi đăng ký mở tài khoản phải trả 150.000 VND. Thì bây giờ không những được miễn phí mà còn được nhận tiền vào tài khoản nếu như đăng ký thành công.

Nhưng lưu ý đối với số tài khoản đẹp thì có những dãy số sẽ phải trả phí. Còn nếu sử dụng dãy số mặc định của ngân hàng tạo sẽ được miễn phí 100%, không thu bất kỳ khoản phí nào khác.

Mở tài khoản ngân hàng MB online có an toàn không?

Ngân hàng MBBank là ngân hàng Quân Đội có thời gian hoạt động và làm việc từ rất lâu. Những năm gần đây, ngân hàng liên tục đưa ra các chương trình sản phẩm để tiếp cận khách hàng. Trong đó có hình thức đăng ký mở tài khoản trực tuyến. Rất nhiều người đang lo lắng về vấn đề mở tài khoản online thì có an toàn không, có gặp nguy hiểm gì không.

Đáp án là mở tài khoản online không gặp bất kỳ rủi ro nào và tuyệt đối an toàn. Mọi thao tác đăng ký được thực hiện online trên ứng dụng hoặc website của ngân hàng MBBank. Các thông tin đăng ký được bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Mở tài khoản MBBank trực tuyến mất bao lâu thì nhận được

Rất nhanh, ngay sau khi đăng ký tài khoản MB Bank online thành công. Lúc này tài khoản của bạn đã được kích hoạt và đã có thể sử dụng để giao dịch được rồi. Chúng ta sẽ không cần phải làm bất cứ thao tác kích hoạt tài khoản nào khác.

Nhưng hãy lưu ý, nếu muốn nhận được thẻ ATM thì phải đợi từ 7 đến 10 ngày. Sau đó tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội đã đăng ký để nhận thẻ ATM của bạn.

Một số câu hỏi liên quan tới mở tài khoản ngân hàng MB

Chỉ đăng ký tài khoản MB không nhận thẻ ATM có được không?

Có, bạn được phép chỉ mở tài khoản tại ngân hàng MBBank mà không cần đăng ký thêm thẻ ATM nữa. Nhưng việc mở thêm thẻ ATM sẽ giúp việc rút tiền, giao dịch tại máy ATM trở lên thuận tiện hơn khi không có thẻ.

Nhận 500K vào tài khoản khi đăng ký thành công

Như đã giới thiệu ở trên thì khi đăng ký mở tài khoản thành công. Khách hàng sẽ được cộng 500.000 VND vào tài khoản ngân hàng MBBank vừa đăng ký. Số tiền này có thể dùng để thanh toán, giao dịch như bình thường.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng MB online. Nếu có nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng Quân Đội mà không có thời gian tới chi nhánh MB để đăng ký. Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn phía trên, chúc bạn thành công.

Tham khảo: Rút tiền qua app MB tối đa bao nhiêu tiền

Biên tập: https://ruttienthetindungonline.com/

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây