Tại sao không chuyển khoản được Agribank? Đây là trường hợp mà khách hàng khách hàng đang gặp phải khi chuyện tiền trên tài khoản của mình. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là gì và làm cách nào để có thể khác phục? Nếu như các bạn chưa biết cách khắc phục như thế nào. Với bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho mọi người.

Những hình thức chuyển khoản Agribank

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Nông nghiệp và nông thôn Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào ngày thành lập từ năm 1988. Những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng đã mang đến cho khách hàng rất nhiều tiền ích. Vậy nên ngân hàng này đang được rất nhiều khách hàng ưa thích và sử dụng dịch vụ.Tại sao không chuyển khoản được Agribank

Vậy hiện nay ngân hàng Agribank có những hình thức chuyện khoản như thế nào? Để có thể hỗ trợ khách hành chuyện tiền nhanh chóng. Ngân hàng Agribank hiện này đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều hình thực chuyển tiền. Những hình thức chuyện tiền của ngân hàng Agribank như sau:

 • Chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Chuyển tiền qua hệ thống cây ATM.
 • Chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking.
 • Chuyển khoản bằng dich vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank.

Tại sao không chuyển khoản được Agribank?

Vậy nguyên nhân nào khuyến cho khách hàng không thực hiện được giao dịch chuyển tiền? Có thể lỗi chính là do bạn chưa tìm hiểu về những quy định giao dịch của ngân hàng. Hoặc cũng có thể là do lỗi hệ thống của ngân hàng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những lỗi làm cho bạn không chuyển khoản được. Cụ thể như sau:Tại sao không chuyển khoản được Agribank

 • Khách hàng chuyển khoản đến ngân hàng không có liên kết với ngân hàng Agribank.
 • Tài khoản khách hàng đang bị khóa hoặc tiền đang bị ngân hàng niêm phong.
 • Do hệ thống của ngân hàng Agribank hiện nay đang bảo trì và bạn không thể giao dịch chuyển khoản được.
 • Thẻ ATM của khách hàng hiện nay đang bị khóa và không thể giao dịch.
 • Khách hàng điền thông tin người thụ hưởng sai và không hợp lệ.
 • Do cây ATM của ngân hàng hiện nay đang gặp phải lỗi không sử dụng được.
 • Khách hàng chuyển tiền quá hạn mức quy định của ngân hàng.
 • Khách hàng chuyển tiền bị thiếu số dư tối thiểu.

Cách khắc phục lỗi Agribank không chuyển khoản được

Phía trên là những lỗi khuyên cho bạn không thể chuyển khoản được. Vậy làm thế nào có thể khắc phục được những lỗi này? Sau đây sẽ là cách khắc phục một số lỗi không chuyển khoản được của ngân hàng Agribank. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking

Khi bạn chuyển tiền trên 2 dịch vụ này mà không được. Thì đầu có thể là do lỗi của bạn. Bởi khi dịch vụ này của ngân hàng đang bảo trì sẽ thông báo đến bạn ngay lập tức. Vậy nên bạn cần phải xem lại những thông tin người thụ hưởng đã đúng hay chưa. Số tiền khách hàng chuyển khoản là bao nhiêu.Tại sao không chuyển khoản được Agribank

Khắc phục:

 • Khách hàng khi chuyển tiền thì số tiền còn lại phải tối thiểu là 50.000VNĐ. Ví dụ trong tài khoản của bạn đang có 120.000VNĐ. Và mọi người chuyển 100.000VNĐ thì sẽ không thể thực hiện được.
 • Bạn chuyện tiền quá hạn mức quy định của ngân hàng. Mỗi một ngân hàng sẽ đều có hạn mức chuyển khoản và ngân hàng Agribank cũng vậy. Ví dụ như ngân hàng quy định về số tiền bạn được chuyển trong 1 giao dịch là 1.000.000 VNĐ. Nhưng bạn chuyển số tiền là 1.100.000VNĐ cũng không thẻ thực hiện được.

Chuyển tiền qua hệ thống cây ATM

Tại cây ATM của ngân hàng Agribank, nếu như bạn không chuyển khoản được có thể do các nguyên nhân như: Thẻ của bạn đang bị khóa, Cây ATM của ngân hàng đang bảo trì hoặc bị lỗi, hoặc bạn giao dịch tại cây ATM không liên kết.

Khắc phục:

Để có thể khắc phục được trường hợp này các bạn cần phải đến một cây ATM khác. Hãy đến cây ATM của ngân hàng liên kết hoặc trong hệ thống của ngân hàng. Sau đó hãy kiểm tra thẻ ATM của bạn có bị làm sao không bằng cách.

Bạn hãy thử đăng nhập vào cây ATM đó xem đó thể đăng nhập được không. Nếu đăng hập được thì bạn có thể thực hiện chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng được rồi.

Chuyển khoản bằng dich vụ SMS Banking

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng để chuyển tiền. Nếu không chuyển được có thể là do bạn điền sai không tin người thụ hưởng, nhập sai cú pháp chuyển tiền của ngân hàng. Cách chuyển tiền chính xác nhất bằng dịch vụ này như sau:

Cú pháp chuyển tiền:

VBA CK [Số tiền] [Số tài khoản gửi] [Số tài khoản nhận] (Nội dung chuyển khoản) gửi 8149

Trong đó:

 • VBA CK: Đây là cú pháp của ngân hàng.
 • Số tiền: Khách hàng nhập số tiền muốn chuyển.
 • Số tài khoản gửi: Bạn nhập thông tin số tài khoản của bạn.
 • Số tài khoản nhân: Bạn điền số tài khoản của người thụ hưởng.
 • Nội dung chuyển khoản: Bạn ghi một số lội dùng gì đó cũng được nhưng không chưa ký tự đặc biện.

Ví dụ: VBA CK 1000000 1400203174556 1505214877514 chao ban gửi tới 8149.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng

Khi bạn chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng thì bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ và tư vấn. Có thể giao dịch của bạn bị gián đoạn là do bạn điền sai thông tin về người nhân như. Số tài khoản, tên ngân hàng, số tiền chuyển sai quy định,… Nhưng ngân hàng sẽ giải đáp cho tiết cho bạn về điều này khi thực hiện chuyền tiền nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay giải đáp cho bạn về câu hỏi tại sao không chuyển khoản được Agribank? Hướng dẫn cách khắc phục khi không chuyển khoản được ngân hàng Agribank. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay. Hi vọng sẽ giúp ích một phần nào đó cho khách hàng. Hãy để lại câu hỏi thắc mắc để được ruttienthetindungonline.com giải đáp.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây