Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank qua điện thoại

0
199

Hiện nay có rất nhiều trường hợp quên số tài khoản ngân hàng. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây đó là cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank như thế nào. Hiện nay ngân hàng Agribank hỗ  trợ khách hàng có thể tiến hành tra cứu lại số tài khoản ngân hàng bằng rất nhiều cách.

Vậy những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank như thế nào? Với bài viết ngày hôm nay. Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những thông tin về cách tra cứu lại số tài khoản ngân hàng Agribank nhé.

Tìm hiểu về số tài khoản ngân hàng Agribank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Agribank được ngân hàng cung cấp cho bạn khi mở tài khoản. Mỗi một khách hàng sẽ được ngân hàng cấp cho một số tài khoản khác nhau. Đây là môt dẫy số định danh của mỗi chủ tài khoản. Khách hàng khi sử dụng số tài khoản để giao dịch như chuyển tiển, nhận tiền, thanh toán,..cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank

Trong quá trình sử dụng tài khoản để giao dịch. Nếu không may quên số tài khoản sẽ làm ảnh hướng đến những giao dịch của khách hàng. Vậy nên mọi người cần nhớ số tài khoản để tránh làm ảnh hưởng đến giao dịch.

Số tài khoản Agribank được ghi ở đâu?

Số tài khoản được ngân hàng cung cấp cho bạn khi đến ngân hàng lấy thẻ ATM. Hoặc thường được hiển thị tại ứng dụng ngân hàng điện tử của Agribank. Mọi người có thể dễ dàng thấy số tài khoản được hiển thị tại:

 • Trong phong bì đựng thẻ ngân hàng phát cho bạn khi đến lấy thẻ ATM.
 • Tại phiếu in hóa đến tại hệ thống cây ATM.
 • Tại ứng dụng ngân hàng điện tử của Agribank.
 • Tín nhắn dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank.

Số tài khoản Agribank có bào nhiều số

Dãy số tài khoản ngân hàng Agribank thường được hiển thị là 13 số. Có rất nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản. Khách hàng cần phải lưu ý điều này trong quá trình giao dịch.

 • Số tài khoản có 13 số và được lưu tại hệ thống của ngân hàng Agribank.
 • Số thẻ ATM của Agribank là 16 số được ngân hàng in nổi ngay trên thẻ ATM của khách hàng.

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank

Nếu như trong quá trình khách hàng sử dụng số tài khoản để giao dịch. Những chẳng may lại không thể nhớ được số tài khoản ngân hàng của bạn thì phải làm sao. Sau đây chúng tôi sẽ thời thiệu cho bạn những cách để có thể tra cứu lại số tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhé.

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank tại quầy

Đối với những khách hàng ở gần những chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Agribank. Mọi người có thể đến trực tiếp ngân hàng để kiểm tra lại số tài khoản ngân hàng của bạn. Khi đi bạn hãy mang theo CMND/CCCD để có thể tiến hành kiểm tra.cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank

Đến ngân hàng và gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Sau đó thông báo và đề nghị với nhân viên rằng mình muốn tra cứu lại số tài khoản ngân hàng. Mọi người cần cung cấp CMND/CCCD cho nhân viên ngân hàng để tiến hành xác nhận bạn là chủ tài khoản.

Khi đã xác mình thành công bạn là chủ tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin về số tài khoản của bạn trên hệ thống. Sau đó sẽ thông báo lại cho khách hàng chi tiết nhất.

Hướng dẫn tra cứu số tài khoản Agribank tại cây ATM

Nếu như chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng quá đông và bạn không muốn trờ đợi. Mọi người có thể đến cây ATM gần vị trí của bạn nhất để thực hiện tra cứu nhé. Khi đi hãy chuẩn bị thẻ ATM và làm theo những bước hướng dẫn sau đây:cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank

 • Bước 1: Tại cây ATM khách hàng tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 2: Tiếp theo đó chọn ngôn ngữ (Tiếng Việt) và nhập mã PIN của thẻ ATM để vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại màn hình khách hàng tiến hành chọn “Truy vấn tài khoản“. Sau đó hệ thông sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn in hóa đơn hay không? Mọi người chọn có nhé.

Ghi chú: Trên phiếu in hóa đơn của bạn sẽ chứa những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn. Như số tài khoản, số dư tài khoản, chi nhánh ngân hàng mở thẻ,…

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank trên Internet Banking

Nếu như các bạn đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank. Mọi ngưới có thể tiến hành tra cứu ngay trên máy tính hoạc điện thoại có kết nối với Internet. Để tiến hành tra cứu lại số tài khỏa trên Internet Banking. Các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây.cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank

 • Bước 1: Tiến hành truy cấp vào trang chủ của ngân hàng Agribank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Tại giao hiện đã đăng nhập, mọi người tiến hành tìm và chọn vào mục “Thông tin tài khoản” » “Vấn tin tài khoản“.
 • Bước 4: Tại giao diện của phần vấn tin tài khoản sẽ hiển thị thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank qua điện thoại

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank qua điện thoại bằng ứng dụng E-Mobile Banking. Đây là một cách cực kỳ dễ dàng đối với những ai đang sử dụng ứng dụng này. Để tiến hành tra cứu tham khỏa ngay những bước dưới đây.cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank

 • Bước 1: Mở ứng dụng E-Mobile Banking sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng mọi người có thể chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Tại phần dịch vụ thẻ chọn tiếp phần “Vấn tin tài khoản“. Sau đó thông tin về số dư tài khoản và số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị.

Tra cứu số tài khoản Agribank qua tin nhắn SMS

Hiện nay ngân hàng Agribank còn đăng cung cấp và hỗ trợ dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nếu như mọi người đáng sử dụng dịch vụ này, sẽ không cần làm nhiều bước hướng dẫn. Để có thể xem lại số tài khoản Agibank, mọi người hãy vào tin nhắn mà ngân hàng đã gửi thông báo đến bạn để tra cứu lại số tài khoản.cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank

Nếu chẳng may mọi người đã xóa hết tin nhắn thì phải làm sao? Đừng lo lắng ngân hàng có hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành tra cứu thông tin tài khoản của bạn chỉ bằng 1 tin nhắn. Để tra cứu lại số tài khoản ngân hàng, mọi người soạn tin nhắn SMS theo cú pháp:

VBA SD gửi 8149.

Mọi người nên lưu ý, khi gửi tin nhắn thành công hệ thông sẽ phản hổi tin nhắn của bạn. Tin nhắn SMS được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn. Những thông tin được phản hồi sẽ chứa số tài khoản và số dư tài khoản của bạn.

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank qua tổng đài 24/7

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là gọi điện trực tiếp đến tổng đài ngân hàng để kiểm tra. Đối với cách này khách hàng cần phải gọi điện thoại đến tổng đài ngân hàng Agribank qua số: 1900 55 88 18.

Khi gọi đến tổng đài và yêu cầu muốn kiểm tra thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi người  cần phải cung cấp một số thông tin như sau:

 • Họ và tên.
 • Số CMND/CCCD.
 • Số thẻ.
 • Số dư hiện tại (Nếu nhớ).
 • Giao dịch gần nhất.

Khi khách hàng đã cung cấp những thông tin như trên. Ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn trên hệ thống. Sau đó sẽ phản hồi và trả lời câu hỏi thắc mắc cho khách hàng.

Kết luận

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank. Nhớ số tài khoản ngân hàng Agribank của bạn giúp mọi người có thể tiến hành nhứng giao dịch dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn dã đọc bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây