Cách hủy SMS Banking Agribank qua website điện tử đơn giản

0
190

Cách hủy SMS Banking Agribank như thế nào? Ngân hàng Agribank cung cấp và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ những cách nào để hủy. Đối với những khách hàng không có nhu câu sử dụng dịch vụ nữa thì nên làm thể nào?

Đối với thời đại phát triền của mạng xã hội hiện nay. Nhiều ngân hàng đã không ngừng phát triển những dịch vụ ngân hàng điện tử mới và có nhiều tiền ích hơn. Đối với dịch vụ của ngân hàng Agribank cũng vậy.

Nhiều khách đã đang ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank. Những vì một số những lý do nào đó mà muốn hủy dịch vụ này. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách hủy như thế nào? Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về dịch vụ SMS Banking Agribank

SMS Banking Agribank là mọt dịch vụ ngân hàng điện tử đã được sử dụng từ lâu. Đối với dich vụ này khi đăng ký và sử dụng. Mọi người sẽ nhận được thông báo liên quan đến biến động số dư trong tài khoản của mình.huy sms banking agribank 1

Với mỗi một giao dịch trên tài khoản của bạn. Ngân hàng sẽ gửi một thông bao qua tin nhắn SMS vào số điện thoại đăng ký dich vụ của bạn. Với nội dụng chi tiết về nội dung của cuộc giao dịch đó. Như vậy sẽ dễ dàng giúp bạn có thể quản lý được tài khoản của mình.

Khi đăng ký và sử dụng mọi người có thể tiến hành một số chức năng sau đây:

 • Nhận thông báo tự động về biến động số dư trong tài khoản ngân hàng Agribank.
 • Tra cứu lịch sử giao dịch vụ của 5 giao dịch gần nhất.
 • Tra cứu về tỷ giá, lãi suất khoản vay,….
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước,…
 • Nạp thẻ điện thoại mặc định hoặc số điện thoại khác.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng và nội nộ.

Khi nào nên hủy dịch vụ SMS Banking Agribank

Hiện nay ngân hàng Agribank đang có nhiều dich vụ tiện ích khác nhau. Nhưng nguyên nhân nào dẫn đến việc bạn cần phải hủy dịch vụ này. Hãy cùng cũng tôi tìm hiểu ngay nhân sau đây:

 • Khách hàng muốn hủy dich vụ SMS Banking để đăng ký một dich vụ mới của ngân hàng.
 • Khi bạn đang sử dụng nhiều dich vụ bao gồm Internet Banking và Mobile Banking. Nên bạn muốn hủy dich bớt dịch vụ SMS Banking.
 • Dịch vụ SMS Banking Agribank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khác hàng.
 • Khi khách hàng không sử dụng tài khoản tại ngân hàng Agribank nữa và hủy dịch vụ SMS Banking.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Agribank

Ngân hàng Agribank hiện nay hỗ trợ khách hàng nhiều cách để có thể hủy dich vụ này. Để có thể hủy dịch vụ mời các bạn tham khảo ngay những cách sau đây.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Agribank tại quầy

Để tiến hành hủy dich vụ SMS Banking, mọi người cần chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời gian sử dụng. Sau đó đến chi nhanh, quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện.huy sms banking agribank 2

Đến ngân hàng và gặp nhân viên tư vấn. Sau đó yêu cầu muốn hủy dich vụ SMS Banking của ngân hàng.  Nhân viên sẽ chấp nhận yêu cầu và phát cho bạn một phiếu điền thông tin cá nhân của bạn. Bạn cần tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu và nộp lại cho nhân viên bao gồm cả giấy tờ tùy thân.

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh thông tin của bạn. Sau đó sẽ hỗ trợ các bạn hủy dich vụ SMS Banking của ngân hàng.

Hủy SMS Banking Agribank qua website điện tử

Để tiến hành hủy dich vụ SMS Banking trên Website ngân hàng điện điện tử của Agribank. Mọi người hãy tiến hành làm theo những bước hướng dẫn sau đây:huy sms banking agribank 3

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E – Mobile Banking hoặc Website tại đây.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn kéo xuống và chọn “Nhận tin biến động số dư“.
 • Bước 3:  Tại giao diện tiếp theo mọi người ấn chọn vào phần công tắc để đăng ký dich vụ này trên App. ( Khi bạn đăng ký trên App Agribank hệ thống sẽ tự hủy dịch vụ SMS Banking của bạn).
 • Bước 4: Chọn “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” và ấn vào ‘Tiếp tục‘. Sau đó bạn tiến hàng xác nhận thông tin của bạn và ấn tiếp tục.
 • Bước 5: Tiến hành điền mật khẩu đăng nhập của ứng dụng để hoàn thành đăng ký dịch vụ.

Ghi chú: Khi bạn đăng ký dich cụ nhận biến động số dư trên App. Dich vụ SMS Banking của bạn sẽ được hủy tự động. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ vừa đăng ký, có thể làm cách tương tự để hủy dich vụ.

Liên quan: Cách đăng ký Internet Banking Agribank online

Cách hủy SMS Banking Agribank qua tổng đài

Kháng hàng muốn hủy dịch vụ SMS Banking cũng có thể tiến hành hủy qua tổng đài ngân hàng. Trước khi gọi bạn cần chuẩn bị sẵn những thông tin như: Số điện thoại, Số CMND/CCCD,… Sau đó gọi đến số hotline tổng đài Agribank: 1900.55.88.18.

Sau khi nhân viên nghe máy cần đề cập đến việc hủy dich vụ SMS Banking. Sau đó cung cấp những thông tin mà tổng đài yêu cầu để xác nhận danh tính. Sau khi đã xác nhận thành công tổng đài sẽ hỗ trợ các bạn hủy dich vụ SMS Banking của Agribank.

Hủy SMS Banking Agribank bằng cú pháp tin nhắn SMS

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là hủy dịch vụ qua cú pháp tin nhán SMS. Để hủy dịch vụ các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

VBA HDK 5 gửi 8149

Mọi người cung có thể tiến hành kiểm tra kết quả hủy dich vụ theo cú pháp:

VBA XDK gửi 8149

Khi bạn đã hủy dich vụ SMS Banking thành công. Ngân hành sẽ tiến hành phản hổi tin nhắn của bạn với nội dung. Bạn đã hủy dich vụ SMS Banking thành công. Như vậy là đã hoàn thành hủy dich vụ.

Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank có mất phí không?

Với nhiều khách hàng thắc mặc việc hủy dich vụ SMS Banking có mật phí không. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn qua bảng sau đây:

Danh mục Mức phí
Phí hủy dich vụ tại quầy Miến phí
Hủy dịch vụ trên ngân hàng điện tử Miễn phí
Phi hủy dịch vụ qua tổng đài 909VNĐ/ 1 phút
Hủy dich vụ qua tin nhắn SMS 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn

Những lưu ý khi hủy dich vụ SMS Banking Agribank

Khi hủy dich vụ SMS Banking mọi người cần lưu ý một số những điều sau đây:

 • Với dịch vụ SMS Banking thì bạn có thẻ sử dụng ngay cả khi điện thoại của bạn khôn có kết nối Internet. Nên mọi người cần suy nghĩ thật kỹ khi tiến hành hủy dich vụ này.
 • Đối với những khách hàng hủy dich vụ trực tiếp tại ngân hàng. Cần chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng Agribank tránh trờ đợi mất thời gian.
 • Khi bạn đã hủy dich vụ, khi muốn sử dụng này vẫn có thể tiến hành đăng ký được.
 • Nến sử dụng số điện thoại để gọi đến tổng đài ngân hàng và tin nhắn SMS. Để được ưu tiên hỗ trợ nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách hủy SMS Banking Agribank nhanh chóng và đơn giản. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình hủy dịch vụ. Cảm ởn mọi người đã theo dõi bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo: Hướng dẫn cách chuyển khoản Agribank đơn giản

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây