Hiện này khách hàng sử dụng giao dịch tại ngân hàng MBBank rất lớn. Nếu như mọi người không nhớ số tài khoản của mình thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giao dịch trên hệ thống. Vậy làm sao để có thể tra cứu số tài khoản MB Bank được?

Khi bạn đã biết và nhớ được thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn. Những giao dịch của bạn sẽ được tiến hành dễ dàng. Vậy có những cách nào để kiểm tra số tài khoản MBBank. Hay cùng ruttienthetindungonline.com tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Số tài khoản MB Bank là gì? Có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng MBBank là giãy số khi bạn lập tài khoản sẽ được ngân hàng cung cấp. Dãy số này có tác dụng để tiến hành những giao dịch như chuyển tiền rút tiền trên hệ thống của ngân hàng.

Mỗi một khách hàng khi biết thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng MBBank. Có thể dễ dàng tiến hành nộp tiền vào tài khoản. Dễ dàng thanh toán và nhận tiền. Số tài khoản ngân hàng MBBank bao gồm 13 số thể hiện được nhiều thông tin liên quan đến tài khoản.

Cách phân biệt số tài khoản với số thẻ MBBank

Hiện tại còn rất nhiều khách hàng mới sử dụng tài khoản vẫn nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ ATM MBBank. Vậy sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn phân biệt được đâu là số thẻ và đâu là số tài khoản nhé.tra cứu số tài khoản MB Bank

 • Số tài khoản MBBank: Là dãy số bao gồm 13 số và được ngân hàng in trong bao bì đựng thẻ của ngân hàng. Những giao dịch của bạn sẽ được diễn ra trên số tài khoản này.
 • Số thẻ ATM MBank: Là dãy số bao gồm 12 số, và được ngân hàng in lổi trên thẻ ATM.

Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản MB Bank

Hiện tại ngân hàng MBBank hỗ trợ khác hàng nhiều cách để có thể tiến hành tra cứu số tài khoản ngân hàng MBBank. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đếm bạn những cách để kiểm tra số tài khoản. Thông tin chi tiết mời các bạn đọc tiếp phần sau đây.

Tra cứu số tài khoản MB Bank tại quầy giao dịch

Mọi người cần tiến hành chầm theo CMND hoặc CCCD đến ngân hàng để có thể tra cứu số tài khoản. Bạn đến ngân hàng và gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu muốn tra cứu lại số tài khoản ngân hàng của mình. tra cứu số tài khoản MB Bank

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hàng xác nhận những thông tin liên quan đến bạn. Tiến hành nộp CMND/CCCD cho nhân viên ngân hàng để xác nhận. Sau khi đã xác nhận thành công ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu số tài khoản của bạn trên hệ thống. Sau đó sẽ thông báo đến bạn.

Tra cứu số tài khoản MB Bank tại cây ATM

Khách hàng cũng có thể tiến hành tra cứu số tài khoản tại địa điểm cây ATM của ngân hàng. Hoặc những ngân hàng liên kết với ngân hàng MBBank. Để kiểm tra các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây.tra cứu số tài khoản MB Bank

 • Bước 1: Cầm theo thẻ và đến cây ATM gần vị chí của bạn nhất.
 • Bước 2: Tại cây ATM các bạn tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó tiến hành nhập mã PIN của thẻ ATM để vào hệ thống ngân hàng.
 • Bước 4: Tại giao diện của màn hình các bạn tiến hành chọn vào “Truy vấn thông tin tài khoản“.
 • Bước 5: Hệ thông sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không. Mọi người chọn có để hoằn thành tra cứu số tài khoản.

Lưu ý: Phiếu in hóa đơn sẽ hiện thị những thông tin liên quan đến số tài khoản, số dư tài khoản,…

Kiểm tra số tài khoản MBBank online trên Internet Banking

Nếu như các bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MBBank. Mọi người có thể tiến hành tra cứu số tài khoản của bạn ngay tại nhà. Để thực hiện mọi người thực hiện như sau.tra cứu số tài khoản MB Bank

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng MBBank tại đây.
 • Bước 2: Tiến hành điền tên đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra để đăng nhập.
 • Bước 3: Tại giao diện của trang web các bạn chọn vào mục “Thông tin” sau đó chọn “Số dư tài khoản“.
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị thông tin về số dư tài khoản và số tài khoản của bạn.

Cách xem số tài khoản MBBank trên App

Để nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank trên APP. Mọi người cần đăng ký dịch vụ MBBank online sau đó mới có thể tiến hảnh tra cứu được nhé. Nếu như các bạn đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking của MBBank. tra cứu số tài khoản MB Bank

Mời mọi người làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng MBBank trên điện thoại và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn ấn vào “Xem tài khoản“.
 • Bước 3: Số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị ngay sau đó.

Tra cứu số tài khoản MBBank bằng SMS Banking

Nếu như mọi người có đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Mọi người có thể tiến hành kiểm tra số tài khoản ngân hàng của bạn như sau. Khi đăng ký dích vụ SMS Banking của ngân hàng. Mỗi một giao dịch sẽ được hệ thống gửi tin nhắn về điện thoại của bạn.

Nội dung tin nhắn thông báo sẽ chứa số tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu bạn đã xóa những tin nhắn đó, mọi người có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

MB SDTHE SOCMND gửi 8136/8162

Sau khi gửi thành công thông sẽ phản hổi lại tin nhắn của bạn tới số điện thoại đã đăng  ký dịch vụ. Mọi người có thể tra cứu số tài khoản của bạn tại đó.

Kiểm tra số tài khoản MB Bank qua tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muôn giới thiệu đến bạn đó chính là cách tra cứu số tài khoản qua tổng đài ngân hàng MBBank. Để tra cứu các bạn có thể gọi điện đến sổ tổng đài ngân hàng MBBank qua số: 1900.54.54.26.tra cứu số tài khoản MB Bank

Gọi và gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu mong muốn tra cứu lại số tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi người cần cung cấp thông tin cá nhân để ngân hàng có thể hỗ trợ bạn tra cứu số tài khoản.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách tra cứu số tài khoản MB Bank nhanh chóng và đơn giản. Phân biệt số tài khoản và số thẻ ATM của bạn. Cảm ơn mọi người đã đọc và tìm hiểu thông tin bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây