Cách kiểm tra, tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

0
219

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank. Mà vẫn không biết đến chi nhánh mở thẻ đó. Việc tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank là cần thiết. Bởi khi biết được chi nhánh ngân hàng sẽ giúp bạn có thể thực hiện những giao dịch được chính xác nhất.

Nếu như mọi người không nhớ hoặc không biết chi nhánh mở thẻ cho mình. Thì với bài viết ngày hôm nay ruttienthetindungonline.com sẽ mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về câu cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Mời mời người theo dõi chi tiết ở phần dưới đây.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank làm gì?

Có rất nhiều khách hàng đăng ký mở thẻ ngân hàng Vietcombank. Những không biết đến thông tin chi nhánh ngân hàng mỏ thẻ cho mình. Đối với việc tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank, sẽ giúp khách hàng có những giao dịch được chính xác nhất.

Nếu như các bạn không nhớ tên chi nhánh ngân hàng Vietcombank mở thẻ cho mình. Sẽ làm ảnh hướng rất nhiều đối với giao dịch của bạn. Gây nhầm lẫn trong giao dịch của mọi người. Chính vì vậy mỗi khách hàng cần phải nhớ thông tin liên quan đến chi nhánh mở thẻ của bạn để không làm ảnh hưởng đến quá trình giao dịch.

Vietcombank hiện nay có bao nhiêu chi nhánh

Ngân hàng Vietcombank đang ngày một phát triển, đây cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất trên cả nước. Vietcombank luôn cố gắng và nỗ lực mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với từng ấy năm phát triển, ngân hàng Vietcombank đã có mạng lưới bao phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước.tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Nhằm có thể đảm bảo cho khách hàng sử dụng giao dịch bất cứ nơi nào trên cả nước. Ngân hàng Vietcombank không chỉ có mạng lưới chi nhánh ngân hàng trong nước. Ngân hàng còn có những chi nhánh đặt tại nước ngoài,  Một số thông tin về chi nhánh của ngân hàng như sau:

Mục Số liện
Trụ sở chính 1: Tại Hà Nội
Nhân viên Vietcombank 20.115 nhân viên
Phòng giao dịch 441 phòng giao dịch
Chi nhánh ngân hàng 111 Chi nhánh
Công ty trong nước 4 Công ty con
Công ty tại nước ngoài 3 Công ty
Công ty liên doanh 3 Công ty
Công ty liên kết 1 Công ty
Văn phòng tại Mỹ 1 Văn phòng đại diện
Văn phòng tại Singapore 1 Văn phòng đại diện
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh 1 Văn phòng đại diện

Cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Hiện nay ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng tra cứu chi nhánh ngân hàng với nhiều các khác nhau. Để có thể tiến hành kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Mọi người hãy  tham khảo những các sau đây.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên phong bì

Cách đơn giản nhất mà mọi người có thể sử dụng để kiểm tra đó là xem lại bao bì đựng thẻ ATM. Khi mọi người đến ngân hàng để lấy thẻ, phía ngân hàng sẽ cấp cho thẻ ATM được để trong một phong bì của ngân hàng. tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Bên trong của phong bì có ghi đầy đủ thông tin của thẻ ATM bao gồm: Số tài khoản, ngày cấp, Thông tin chi nhánh ngân hàng mở thẻ,… Đây là một cách, nhưng không phải ai cũng giữ lại phong bì đó. Nếu nọi người không còn giữ thì hãy tham khảo tiếp những cách dưới đây nhé.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại quầy

Mọi người có thể đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ. Mọi người hãy đến gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu trợ giúp tra cứu chi nhánh ngân hàng mở thẻ.tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Nhân viên sẽ tiến hành tra cứu thông tin về chi nhánh mở thẻ cho bạn trên hệ thống của ngân hàng. Mọi người cung không cần phải đến đúng chi nhánh mở thẻ cho mình. Có thể đến những chi nhánh khác của ngân hàng để kiểm tra cũng được.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên điện thoại

Ngoài ra nếu các bạn đang sử dụng dịch vụ ứng dụng VCB-Digibank của ngân hàng Vietcombank. Mọi người có thể tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hàng mở thẻ một cách dễ dàng. Mở App và làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản đã đăng ký với ngân hàng.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng các bạn tiến hành chọn vào mục “Tài khoản/Thẻ“.
  • Bước 3: Tại phần tài khoản/ thẻ các bạn tiến hành chọn loại thẻ để kiểm tra.
  • Bước 4: Khi bạn ấn vào thẻ muốn tra cứu, những thông tin liên quan đến thẻ sẽ hiển thị bao gồm cả chi nhánh mở thẻ.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên Website

Mọi người cũng có thể tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hàng trực tiếp trên website của ngân hàng Vietcoombank. Để tiến hành tra cứu mọi người làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào đường link tra cứu chi nhánh Vietcombank tại đây.

Bước 2: Mọi người kéo xuống bên dưới tại phần điểm giao dịch các bạn điền những thông tin như: Tỉnh/ Thành phố, Quận Huyện và địa điểm chi nhánh khu bạn mở thẻ.tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Bước 3: Thông tin chi nhánh có ở địa điểm bạn tìm sẽ được hiển thị ngay bên dưới. Và mọi người tiến hành tra cứu tại đây.tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Lưu ý: Với cách này sẽ không thể tìm chính xác chi nhánh mở thẻ cho bạn. Mọi ngưởi chỉ có thể tiến hành tìm kiếm chi nhánh mở thẻ cho mình ở danh sách đó thôi nhé.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank qua tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là gọi điện trực tiếp đến tổng đài ngân hàng Vietcombank. Để tiến hành tra cứu các bạn gọi điện thoại đến số tổng đài ngân hàng Vietcombank: 1900545413.

Gọi điện đến tổng đài giúp mọi người có thể tiến hành tra cứu thông tin của thẻ ATM của mình. Khi bạn gọi điện đến tổng đài ngân hàng Vietcombank sẽ giúp mọi người có thể kiểm tra những thông tin như:
  • Chi nhánh đăng ký mở thẻ tại ngân hàng ngân hàng Vietcombank
  • Thông tin về số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank
  • Đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank
Và những thông tin liên quan đến thẻ ATM. Nếu có thắc mặc nào về vấn đề của ngân hàng Vietcombank. Mọi người có thể gọi trực tiếp đến số hotline của ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ giải đáp.

Chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng có sao không?

Hiện này ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành chuyển tiền trên hệ thống ngân hàng điện tử. Khi các bạn tiến hành chuyển tiền qua số tài khoản, hệ thống sẽ tự điền thông tin chi nhánh ngân hàng. Mọi ngưới sẽ không cần phải lo lắng khi nhập sai thông tin chi nhánh ngân hàng nữa.

Liên quan: Hướng dẫn đăng ký SMS Baning Vietcombank

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách tra cứu chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank mang đến cho mọi người những giao dịch chính xác nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đọc bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây