Hiện nay có nhiều khách hàng muốn thực hiện khóa tài khoản BIDV của mình lại. Bởi một số những nguyên nhân trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vậy nguyên nhân nào khiến khách hàng phải khóa tài khoản của ngân hàng này? Làm thế nào để thực hiện khóa tài khoản của ngân hàng một cách nhanh chóng nhất? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết của bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khóa tài khoản BIDV là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến khách hàng buộc phải khóa tài khoản của mình lại. Vậy những nguyên nhân nào khiến bạn khóa tài khoản ngân hàng? Dưới đây sẽ là một số những thông tin về nguyên nhân đó:khóa tài khoản BIDV

  • Khách hàng đăng ký quá nhiều tài khoản ngân hàng cùng lúc. Và không sử dụng tới tài khoản ngân hàng BIDV.
  • Tài khoản ngân hàng BIDV của bạn đang bị lộ thông tin, cần phải khóa ngay để tránh bị người khác sử dụng.
  • Bị mất, đánh cắp thẻ ATM BIDV cũng cần phải khóa tài khoản lại để người nhặt không sử dụng được số tiền có trong tài khoản.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản BIDV

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện khóa tài khoản ngân hàng bằng những hình thức nào? Nếu như mọi người chưa biết thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 2 cách để thực hiện. Mọi người có thể khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc tạm thời. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn.

Cách khóa tài khoản BIDV tại quầy giao dịch

Cách đâu tiền các bạn có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDB để khóa tài khoản. Tại đây mọi người có thể thức hiện tài khoản vĩnh viễn hoặc tạm thời tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để thực hiện các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:khóa tài khoản BIDV

  • Bước 1: Chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân như CCCD để thực hiện xác nhận.
  • Bước 2: Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất để thức hiện.
  • Bước 3: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện khóa tài khoản.
  • Bước 4: Nhân viên tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn. Sau đó thức hiện khóa tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.
  • Bước 5: Nếu như bạn khóa tài khoản vĩnh viên cần phải nộp lại thẻ ATM cho phía ngân hàng. Bỏi đây là tài sản của ngân hàng.

Cách khóa tài khoản BIDV qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để thực hiện. Với cách này nhân viên tổng đài ngân hàng sẽ thực hiện khóa tài khoản cho bạn ngay lập tức. Để thức hiện mọi người cần gọi điện đến tổng đài của ngân hàng BIDV qua số như sau: 1900 9247.

Gặp nhân viên tư vấn và thông báo bạn muốn khóa tài khoản tạm thời. Bởi tổng đài chỉ hỗ trợ các bạn thực hiện khóa tài khoản tạm thời mà thôi. Cung cấp một số tông tin cá nhân để nhân viên tổng đài có thẻ xác nhận. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Tổng đài ngân hàng sẽ tiến hàn khóa tài khoản cho bạn.

Tài khoản BIDV bị khóa có giao dịch được không?

Khi tài khoản ngân hàng BIDV bị khóa thì có thể thực hiện được giao dịch được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa mọi người sẽ không thể thức hiện được bất cứ giao dịch gì. Bởi tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa. Nếu muốn giao dịch hãy mở kháo tài khoản để sử dụng.

Tài khoản BIDV bị khóa có mở khóa được không?

Khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì có thể thức hiện mở khóa được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì mọi người có thể thức hiện mở khóa tài khoản. Nhưng chỉ đổi với tài khoản ngân hàng bị khóa tạm thời mà thôi. Mọi người có thể đến quầy giao dịch hoặc gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để thức hiện mở khóa tài khoản ngân hàng.

Khóa tài khoản ngân hàng BIDV có mất phí không?

Khi thực hiện khóa tài khoản của ngân hàng BIDV có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện khóa tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khi thực hiện khóa tài khoản ngân hàng mọi người không cần phải đóng bất cứ khoản phí gì khi thực hiện.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về cách khóa tài khoản BIDV online. Giải đáp một số thông tin về hình thức khóa tài khoản ngân hàng của bạn. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây