Hướng dẫn cách hủy tài khoản BIDV online nhanh chóng nhất

0
235

Hiện nay chúng tôi nhận được thông tin có nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy tài khoản BIDV. Nhưng nguyên nhân nào khiến khác hàng muốn thực hiện hủy tài khoản? Ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng hủy tài khoản bằng những cách như thế nào? Để giải đáp cho mọi người về thông tin này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Phiên biệt hủy tài khoản và hủy thẻ BIDV

Trước tiên khi hủy tài khoản của ngân hàng BIDV. Mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về hủy thẻ ngân hành và hủy tài khoản của ngân hàng có giống nhau không? Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây:

 • Hủy thẻ: Đối với những khách hàng muốn sử dụng tài khoản của ngân hàng. Nhưng lại không muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM. Vậy nên bạn thực hiện hủy thẻ những vấn có thể giao dịch bằng những dịch vụ khác mà ngân hàng cung cấp cho các bạn.
 • Hủy tài khoản: Khi bạn muốn muốn sử dụng những dịch vụ của ngân hàng BIDV nữa. Khác hàng có thể thực hiện hủy tài khoản. Khi hủy bạn sẽ chấm dứt hợp đồng sử dụng của ngân hàng. Khi muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng mọi người cần phải thực hiện đăng ký lại tài khoản mới để tiếp tục sử dụng.

Khi nào phải hủy tài khoản ngân hàng BIDV

Khi nào khác hàng mới phải thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng BIDV? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về nguyên nhân này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy tài khoản BIDV

 • Khách hàng đang sử dụng quá nhiều tài khoản, vậy nên bạn muốn hủy tài khoản của ngân hàng ít sử dụng.
 • Muốn hủy tài khoản ngân hàng BIDV để sử dụng tài khoản của ngân hàng khác.
 • Những dịch vụ của ngân hàng này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Nơi khách hàng sinh sống không có chi nhánh ngân hàng BIDV làm việc. Vậy nên bạn muốn hủy tài khoản và sử dụng dịch vụ ngân hàng gần bạn hơn.
 • Phí sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV tăng cao vậy nên bạn không muốn sử dụng nữa.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản BIDV chi tiết

Vậy hiện này để thực hiện hủy tài khoản ngân hàng các bạn có thể thực hiện bằng những cách như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết những cách thực hiện nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Cách hủy tài khoản BIDV online

Cách đầu tiên được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng online tại nhà. Đối với cách này mọi người có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà không cần phải đi đâu cả. Nhưng vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng không hỗ trợ bạn hủy tài khoản online. Vậy nên mọi người chỉ có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy mà thôi.

Cách hủy tài khoản BIDV vĩnh viễn tại quầy

Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện hủy tài khoản một cách nhanh chóng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. Dưới đây sẽ là quy trình thức hiện hủy tài khoản ngân hàng BIDV vĩnh viễn:hủy tài khoản BIDV

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Xuất trình giấy tờ tùy thân của bạn và nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận những thông tin của bạn cung cấp là đúng. Nhân viên sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống.
 • Bước 5: Khác hàng nộp lại thẻ và hủy để kết thúc quy trình thức hiện hủy tài khoản của ngân hàng.

Hủy tài khoản ngân hàng BIDV có mấy phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng BIDV thì mọi người có phải mất phí khi thực hiện không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Nhưng mọi người cần phải thanh toán những khoản phí đã sử dụng trong thời gian bạn đã sử dụng tài khoản. Và nếu như không nộp lại được thẻ thì bạn sẽ phải nộp thêm khoản phí là phí thất lạc thẻ ATM của ngân hàng đó nhé.

Những lưu ý khi thực hiện hủy tài khoản BIDV

Khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng BIDV các bạn cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Chỉ hủy tài khoản không có nhu cầu sử dụng nữa. Bởi sau khi hủy thì nếu muốn sử dụng lại thì phải đăng ký tài khoản mới mất nhiều thời giản của bạn.
 • Cầm thẻ ATM đến quầy giao dịch nếu nhu không muốn đóng phí mất thẻ ATM của ngân hàng.
 • Sử dụng hết những điểm thưởng còn lại trong quá trình sử dụng tránh lãng phí.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thông tin chi tiết về cách hủy tài khoản BIDV như thế nào chi hiểu quả nhất. Với những thông tin về bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây