Tài khoản TPBank bị khóa phải làm sao? Đâu là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đối với những khách hàng mới sử dụng thì chưa biết những quy định sử dụng tài khoản của ngân hàng. Điều này sẽ khiến cho tài khoản của bạn bị khóa. Vậy cách thực hiện mở khóa như thế nào? Để giải đáp cho các bạn về câu hỏi này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Nguyên nhân tài khoản TPBank bị khóa là gì?

Vậy nguyên nhân tài khoản ngân hàng TPBank bị khóa là gì? Nếu như các bạn chưa biết về nguyên nhân này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân khiên tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa ở dưới đây:Tài khoản TPBank bị khóa

 • Nhập sai mã PIN thẻ ATM TPBank quá 3 lần
 • Vi phạp quy định sử dụng tài khoản TPBank
 • Khách hàng vay tiền ngân hàng nhưng không trả
 • Nhập sai mật khẩu tài khoản TPBank Banking
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng khi không sử dụng.

Tài khoản TPBank bị khóa có mở được không?

Khi tài khoản ngân hàng của bị khóa thì có thể thực hiện mở khóa được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì vấn có thể mở khóa được. Nhưng đối với những tài khoản bị khóa vĩnh viễn thì các bạn sẽ không thể thực hiện mở khóa.

Thay vào đó mọi người cần phải đăng ký một tài khoản ngân hàng mới để sử dụng. Khách hàng chủ động khóa tài khoản thì có thể thực hiện mở khóa online. Nhưng đối vơi những khách hàng thực hiện giao dịch bị khóa. Thì mọi người cần phải đến quầy đển thực hiện.

Tài khoản TPBank bị khóa có giao địch được không?

Vậy tài khoản ngân hàng TPBank bị khóa thì có thể thực hiện giao dịch được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Khi tài khoản bị khóa đồng nghĩa với những giao dịch của khách hàng cũng sẽ bị dừng. Và tài khoản khác muốn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn cũng sẽ không thể thực hiện được nhé.

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản TPBank

Vậy khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì có thể thực hiện mở khóa bằng cách nào? Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Tài khoản TPBank bị khóa

Cách mở khóa tài khoản TPBank qua tổng đài

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa tài khoản ngân hàng thông qua tổng đài. Với cách này phía tổng đài sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mở khóa. Trước khi thực hiện các bạn cần phải chuẩn bị một số những thông tin để xác nhận. Sau đó hãy gọi điện đến tổng đài của ngân hàng thông qua số: 1900 5858 85.

Gặp nhân viên và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa. Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Sau khi đã xác nhận được tài khoản ngân hàng của bạn đang bị khóa. Phía tổng đài sẽ tiến hành thức hiện mở khóa tài khoản cho bạn nhé.

Cách mở khóa tài khoản TPBank online

Cách tiếp theo được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là mở khóa tài khoản ngân hàng TPBank online. Với cách này các bạn sẽ có thể thực hiện ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Nhưng hiện nay ngân hàng TPBank chưa hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng online. Vậy nên các bạn có thể thực hiện bằng cách trên hoặc tham khảo thêm cách bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Cách mở khóa tài khoản TPBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ là nơi hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản một cách nhanh chóng. Để thực hiện mọi người cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện. Dưới đây sẽ là quy trình thực hiện:Tài khoản TPBank bị khóa

 • Bước 1: Gặp nhân viên sau đó thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
 • Bước 2: Cung cấp giấy tờ tuy thân của bạn cho phía ngân hàng xác nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ xác nhận tình trạng hoạt động của khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn.
 • Bước 5: Truy cập sau đó thực hiện kích hoạt tài khoản lại để sử dụng nhé.

Phí mở khóa tài khoản ngân hàng TPBank

Khi thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng TPBank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ các bạn mở khóa tài khỏa mà không mất một khoản phí nào. Vậy nên khi đến quầy giao dịch hoặc mở khóa tài khoản thông qua tổng đài của ngân hàng. Mọi người sẽ không phải đón phí nhé.

Sử dụng tài khoản TPBank thế nào cho an toàn?

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những lưu ý khi sử dụng tài khoản của ngân hàng TPbank sao cho an toàn.

 • Không được truy cập vào những đường link lạ khi sử dụng tài khoản.
 • Thiết lập thông tin mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn thật bảo mật nhé.
 • Không được nhập mã PIN thẻ và mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Không cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kỳ ai.
 • Thức hiện thay đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng của bạn nếu nghi ngờ thông tin bị lộ.

Lời kết

Bài viết này chúng tôi đã giải đáp cho mọi người câu hỏi tài khoản TPBank bị khóa phải làm như thế nào. Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản nhanh chóng. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

Xem thêm:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây