5 Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại

0
333

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản tại ngân hành Sacombank. Nhưng không biết làm cách nào để có thể kiểm tra số dư tài khoản Sacombank nhanh nhất. Tại sao khách hàng cần phải kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình và cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Sacombank như thế nào? Mời mọi người tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Tìm hiểu số dư tài khoản Sacombank là gì?

Số dư tài khỏa ngân hàng Sacombank là số tiền còn lại có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Khi mọi người tiến hành một giao dịch nào đó. Số dư trong tài khoản của bạn sẽ có sự thay đổi. Và số tiền cuổi cùng của bạn được gọi là số dư tài khoản ngân hàng. Mọi người cần phải giữ được số tiền ở mức quy định từ 50.000VNĐ trở đến.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Số tiền 50.000VNĐ trong tài khoản của bạn được gọi là số dư tối thiểu. Dù để duy trì hoạt động của tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu như mọi người không biết số dư còn lại là bao nhiêu. Như vậy sẽ bị ảnh hướng đến tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy nên mọi người cần kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng thường  để  nắm bắt thông tin về tài khoản.

Tại sao cần kiểm tra số dư tài khoản Sacombank?

Đối với việc khách hàng kiểm tra thông ti số dư tài khoản của mình. Điều này sẽ giúp mọi người những điều như sau:

 • Khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về số dư còn lại trong tài khoản.
 • Thuận tiện hơn trong những giao dịch của bạn trong tương lai.
 • Biết được số tiền mà mình đã sử dụng trong thời gian qua là bao nhiêu.
 • Để có thể kiểm tra số tiền nạp hoặc chuyển đã về tài khoản của mình chưa.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Hiện nay ngân hàng hỗ trợ các bạn kiểm tra tài khoản ngân hàng bằng những cách nào? Có rất nhiều cách để có thể kiểm tra thông tin số dư tài khoản của bạn. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn chi tiết những cách kiểm tra của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hành Sacombank hỗ trợ khác hàng có thể kiểm tra thông tin số dư tài khoản của bạn. Để tiến hành các bạn chủ cần cầm CMND,CCCD sau đó hãy đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất để thực hiện. Khi đến cá bạn hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và đề nghị muốn kiểm tra thông tin số dư tài khoản của bạn.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Nhân viên sẽ đồng ý yêu cầu của bạn và tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn. Đây là quy định bắt bược của ngân hàng để có thể đảm bảo được thông tin của bạn không bị lộ ra bên ngoài. Sau khi đã xác nhận được nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiêm tra thông tin số dư tài khoản cho các bạn.

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank tại cây ATM

Cây ATM của ngân hàng có chức năng tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn. Vậy nên mọi người cũng có thể đến địa điểm cây ATM để tiến hành kiểm tra. Để tiến hành các bạn hãy làm theo nhữn bước hướng dẫn dưới đây:kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến địa điểm cây ATM gần nhất. Tại cây các bạn hãy thực hiện thao tác cho thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ ATM để vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hay chọn vào phần “Truy vấn thông tin“.
 • Bước 4: Sau đó thông tin liên quan đến số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình. Và mọi ngươi có thể tiến hành kiểm tra thông tin của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank qua điện thoại

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại. Mọi người có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về tài khoản của mình bao gồm cả số dư. Để tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hành Sacombank. Bạn hãy đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại. Sau đó thông tin số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank qua tin nhắn

Một dịch vụ hỗ trợ các bạn có thể kiểm tra được tài khoản của mình đó là dịch vụ SMS Banking của ngân hành Sacombank. Đây là một dịch vụ thông báo về biến động số dư tài khoản của bạn. Khi bạn tiến hành một giao dịch nào đó hệ thông sẽ gửi thông bao về số dư trong tài khoản của bạn. Để kiểm tra bạn có thể xem lại thông tin của tin nhắn đó.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Nếu trong trường hợp mọi người đã xóa toàn bộ những tin nhắn thông báo của ngân hàng. Các bạn vẫn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

STB_SD_n_Tên_Mậtkhẩu gửi 8149.

Trong đó:

 • STB_SD: Là cú pháp của ngân hàng.
 • (_): Là khoản trống.
 • n: Số thứ tự tài khoản mà bạn đã đăng ký với ngân hàng.
 • Tên: Họ và tên của chủ tài khoản.
 • Mật khẩu: Đây là mật khẩu tài khoản do ngân hàng Sacombank cấp cho bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank qua tổng đài

Cuối cùng đó là cách gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài để kiểm tra số dư tài khoản. Với cách này bạn sẽ gọi điện đến số điện thoại của tổng đài ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện thoại qua số: 1900555588.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Các bạn hay yêu cầu nhân viên rằng mình muốn kiểm tra thông tin về số dư tài khoản. Lúc này bạn cần cung cấp một số thông tin theo yêu cẩu của nhân viên tư vấn. Phía ngân hành sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau đó sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin số dư tài khoản của mình.

Phí kiểm tra cứu số dư tài khoản Sacombank

Nhiều khác hàng thắc mắc về phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là bao nhiêu. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho moi người về mức phí tra cứu thông tin số dư tài khoản của ngân hàng Sacombank. Cụ thể như sau:

 • Kiểm tra thông qua App Sacombank Pay: Miễn phí.
 • Tra cứu bằng dịch vụ SMS Banking: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn gưi đến tổng đài 8149.
 • Tra cứu thông qua tổng đài ngân hành Sacombank: 1.500VNĐ/ 1 phút.
 • Tra cứu thông tin tại cây ATM của ngân hành: Miễn phí.
 • Kiểm tra tại quầy giao dịch: Miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank nhanh nhất. Thông tin về phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng quy định như thế nào. Chi bằng một số thao tác cơ bạn là bạn đã có thể kiểm tra thông tin số tài khoản ngân hàng của mình rồi. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây