Cách đăng ký SMS Banking Sacombank – Cú pháp sử dụng

0
480

Với những ai sử dụng tài khoản thanh toán của ngân hàng Sacombank. Dịch vụ SMS Banking là một tiện ích không thể thiếu. Với dịch vụ khách hàng sẽ nhận được thông báo về biết động số dư trên tài khoản của mọi người. Nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký SMS Banking Sacombank như thế nào. Để có thể hướng dẫn và giải đáp cho bạn chi tiết thông tin này. Sau đây là bài viết cụ thể về dịch vụ SMS Banking và cách đăng ký nhé.

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ SMS Banking Sacombank

SMS Banking là một dịch vụ của ngân hàng MBBank cung cấp đến khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Với dịch vụ này khi mọi người tiến hành một giao dịch nào đó phía ngân hàng sẽ tiến hành gửi thông báo về số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng của bạn.đăng ký SMS Banking Sacombank

Với dịch vụ này mọi người có thể nắm bắt được thông tin liên quan đến biến động số dư tài khoản của mọi người. Từ đó mọi người có thể dễ dàng quản lý được tài khoản ngân hàng của bạn. Cữ mỗi một giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền hoặc rút tiền,… hệ thống của ngân hàng sẽ gửi thông tin về số tiền mà bạn đã giao dịch.

SMS Banking Sacombank có những tính năng gì?

Ngoài chức năng thông báo về biết động số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn. Dịch vụ này còn có rất nhiều những chức năng khác. Nếu như bạn chưa nắm bắt được hết những chức năng có trên dịch vụ này. Sau đây sẽ là thông tin cụ thể về những chức năng của dịch vụ SMS Banking:

 • Nhận thông báo về biến động số dư tài khoản ngân hàng.
 • Chức này kích hoạt, tạo đổi mới mã pin thẻ ATM ngân hàng MBBank.
 • Cập nhật những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mới nhất của ngân hàng cho bạn.
 • Tra cứu thông tin về lịch sừ giao dịch của ngân hàng MBBank.
 • Thanh toán những hóa đơn về tiền điện, tiền nước ,….
 • Và đặc biệt những thông tin đăng ký dịch vụ của bạn sẽ được ngân hàng bảo mật rất an toàn. Không sợ bị lộ thông tin về dịch vụ cũng như tài khoản ngân hàng của mọi người.

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Sacombank

Sau đây sẽ là những thông tin về điều kiện cũng như cách đăng ký dịch vụ của ngân hàng Sacombank.  Thông tin chi tiết mời mọi người hãy tham khảo những bước hướng dẫn sau đây.

Điều kiện đăng ký dịch vụ SMS Banking Sacombank

Trước khi đi vào hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ SMS Banking. Mọi người cần phải biết về những điều kiện của ngân hàng Sacombank. Để có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng đang sử dụng tài khoản thanh toán của ngân hàng Sacombank.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu để làm thủ tục đăng ký.
 • Có đầy đủ trách nghiệm về hành vi dẫn sự của bản thân.
 • Sử dụng số điện thoại cá nhận để có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking.
 • Phiếu đăng ký dịch vụ thẻ mẫu của ngân hàng Sacombank cấp cho khách hàng.

Đăng ký SMS Banking Sacombank tại quầy giao dịch

Đối với việc đăng ký dịch vụ tại quầy cũng sẽ không khác nhiều khi các bạn đăng ký tài khoản. Nhưng quá trình và thời gian sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Các bạn chỉ mất khoản 30 phút là đã có thể sử dụng dịch vụ này được rồi. Để tiến hành các bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân. Sau đó hãy đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng MBBank gần nhất để thực hiện.đăng ký SMS Banking Sacombank

Sau đó hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Sau đó nhân viên sẽ cấp cho bạn một phiếu mẫu đăng ký dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Mọi người cần tiến hành điền đầy đủ thông tin nên phiếu đăng ký dịch vụ như mẫu của ngân hàng đã cấp đến bạn. Tiếp theo là nộp lại phiếu sau khi đã điều đầy đủ bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn.

Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin mà bạn cung cấp. Và nếu như khách hàng đã đầy đủ điều kiện và thông tin đăng ký cũng chính xác. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ mọi người đăng ký dịch vụ SMS banking của ngân hàng.

Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại

Và nếu các bạn không đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng Sacombank. Bởi đoạn đường di chuyển xa và mất nhiều thời gian. Sau đây sẽ là hướng dẫn về cách đăng ký dịch vụ SMS banking trên App Sacombank Pay. Với dịch vụ này sẽ phù hợp cho những khách hàng đã đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng. Nhưng muốn đăng ký thêm dịch vụ SMS banking. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.đăng ký SMS Banking Sacombank

 • Bước 1: Mọi người hãy tiến hành đăng nhập tài khoản đã đăng ký vào ứng dụng Sacombank Pay.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng hãy chọn vào phần “Quản lý tài khoản“. Phần này ở trên góc màn hình và có hiểu tượng hình tròn.
 • Bước 3: Sau đó hãy chọn tiếp vào phần “Cài đặt thông tin” » “Cài đặt thông báo“.
 • Bước 4: Tiếp theo đó các bạn cần chú ý đến số tài khoản khách hàng muốn đăng ký dịch vụ. Và tích chọn sang phần chữ “SMS” sau đó chọn tôi đồng ý với điều khoản điều kiện của dịch vụ.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã được gửi về số điện thoai của bạn là đã hoàn thành đăng ký.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Sacombank

Khi đã đăng ký dịch vụ SMS Banking, nếu như các bạn không biết cách sử dụng những chức năng có trên dịch vụ này. Thì đây có lẽ là điều thiệt thòi của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank nhé:

 • Cú pháp kích hoạt thẻ: THE_KICHHOAT_4 số cuối của số thẻ gửi 8149.
 • Cú pháp khóa thẻ ATM: THE_KHOA_4 số cuối của số thẻ gửi 8149.
 • Cú pháp mở khóa thẻ ATM: THE_MOKHOA_4 số cuối của số thẻ gửi 8149.
 • Tạo và đổi PIN thẻ ATM: THE_CAPPIN_4 số cuối của số thẻ gửi 8149.
 • Mở tính năng Ecom: THE MO_ECOM gửi 8149.
 • Tắt tính năng Ecom: THE TAT_ECOM gửi 8149.

Biểu phí đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking Sacombank

Hiện nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Vậy nên nhiều khách hàng đã thực hiện đăng ký và sử dụng dịch vụ này của ngân hàng Saccombank nhiều hơn. Nhưng trong quá trình sử dụng dịch vụ mọi người sẽ cần phải trả:

 • Phí duy trình hàng tháng đó là 10.000VNĐ/ 1 tháng/ 1 tài khoản.
 • Phí gửi tin nhắn đến đầu số 8149: 1.500VND/ 1 tin nhắn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người cách đăng ký SMS Banking Sacombank. Giới thiệu một số cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking. Và phí đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking như thế nào. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để ruttienthetindungonline.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây