Hướng dân cách hủy SMS Banking BIDV trên điện thoại

0
236

Cách hủy SMS Banking BIDV như thế nào đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi một số nguyên nhân nào đó dẫn đến trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ này nữa. Để tìm hiểu nguyên nhân và cách hủy dịch vụ này của ngân hàng BIDV. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ SMS Banking là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV. Đây là một dịch vụng mang lại rất nhiều những tiện ích khác nhau cho khách hàng sử dụng. Với dịch vụ này khách hàng có thể nắm bắt được thông tin tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng. Vậy mọi người có nên hủy dịch vụ này không? Và cách hủy như thế nào thì hãy tìm hiểu thông tin chi tiết sau đây nhé.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking BIDV không?

Như chúng tôi đã giới thiệu với bạn ở phía trên rằng dịch vụ này đã màng lại không ít những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Nếu muốn tra cứu một thông tin bất kỳ nào đó các bạn chỉ cần gửi một tin nhắn là đã có thể nắm bắt được thông tín đó. Vậy có nên hủy dịch vụ SMS Banking không?hủy SMS Bankingn BIDV

Với câu hỏi trên chúng tôi cũng rất khó để có thể trả lời các bạn một cách đúng nhất. Bới một một dịch vụ của ngân hàng sẽ đều có một điểm mạnh riêng. Hiện nay ngân hàng BIDV đã phát triển thêm dịch vụ tiện ích trên điện thoại. Với dịch vụ đó sẽ có nhiều những tính năng mới hơn.

Nhưng yêu cầu khách hàng cần phải kết nối internet. Còn đối với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thì khách hàng sử dụng không cần kết nối Internet. Vậy nên tùy vào nhu cầu của khách hàng có thể quyết định có nên hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV hay không.

Nguyên nhân hủy dịch vụ SMS Banking BIDV?

Vậy nguyên nhân khiến khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV là gì? Sau đây cũng tôi sẽ nêu ra cho bạn những nguyên nhân dẫn đến khách hàng hủy dịch vụ. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây:

  • Khách hàng không sử dụng tài khoản tại ngân hàng BIDV nữa. Và dịch vụ này cũng không thể sử dụng nên sẽ phải hủy.
  • Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ này đã tăng cao nên mọi người không muốn sử dụng dịch vụ này nữa.
  • Các bạn muốn đăng ký một dịch vụ ngân hàng điện tử mới và muốn hủy dịch vụ này.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking BIDV chi tiết

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 2 cách để có thể tiến hành. Hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Cụ thể thông tin của từng cách mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khao dưới đây nhé.

Hủy SMS Banking BIDV tại quầy giao dịch

Đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng BIDV để hủy dịch vụ. Đây là một cách truyền thông đã được rất nhiều khách hàng sử dụng. Khi đến các bạn chi mất thời gian khi di chuyển đến chi nhánh ngân hàng. Nhưng bù lại các bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất.hủy SMS Bankingn BIDV

Để tiến hành hủy dịch vụ các bạn hãy chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất để thực hiện. Khi đến ngân hàng các bạn vào quầy và gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Sau đó thông báo muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

Phía ngân hàng sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn, sau đó mọi người sẽ cần phải cung cấp một số thông tin. Liên quan đến tài khoản, thông tin cá nhân,… để nhân viên ngân hàng có thể xác định thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận thành công, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ mọi người hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

Hủy SMS Banking BIDV qua cú pháp tin nhắn SMS

Có một cách đơn giản hơn giúp khách hàng có thể tiến hành hủy dịch vụ một cách nhanh chóng.  Đó chính là các bạn sẽ hủy dịch vụ thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Để hủy mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY GD gửi 8149

Mọi người lưu ý phải gửi tin nhắn bằng số điện thoại đăng ký dịch vụ với ngân hàng. Nếu có thêm câu hỏi thắc mắc các bạn có thể gọi điện số tổng đài của ngân hàng BIDV quá số: 1900 9247. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho mọi người nhé.

Hủy SMS Banking BIDV có mất phí không?

Nhiều khách hàng đã thắc mắc hủy dịch vụ SMS Banking. Ngân hàng BIDV có thu phí khi hủy dich vụ hay không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người là không nhé. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành hủy dịch vụ mà không mất khoản phí nào.

Những lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking BIDV

Khi tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV. Mọi người cần phải chú ý một số điều sau đây:hủy SMS Bankingn BIDV

  • Khi hủy dich vụ trực tiếp tại ngân hàng, mọi người cần phải chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng. Tránh trường hợp bạn đến vào thời gian nghỉ trưa hoặc nghỉ làm của ngân hàng.
  • Cần có lý do hợp lý rồi mới tiến hành hủy dịch vụ. Bởi khi đăng ký lại rất mất thời gian của khách hàng.
  • Dừng gửi tin nhắn tự động (BSMS) của ngân hàng BIDV hoàn toàn được miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người thông tin về cách hủy SMS Bankingn BIDV như thế nào. Tìm hiểu thông tin về phí hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV ra sao. Và một số những lưu ý về vấn đề huy dịch vụ SMS Banking của BIDV.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây