Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng shinhan bank online

0
219

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng shinhan bank. Nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng vấn chưa biết cách đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank như thế nào. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện đăng ký nhé.

Thông tin về thẻ thẻ tín dụng shinhan bank

Thẻ tín dụng shinhan bank được ngân hàng cung cung cấp cho khách hàng đăng ký và sử dịch vụ thẻ của ngân hàng. Hiện nay ngân hàng đang cung cấp rất nhiều những loại thẻ khác nhau. Mỗi một loại thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ có một hạn mức riêng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.mở thẻ tín dụng shinhan bank

Khi bạn thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng tại ngân hàng. Tùy thuộc vào mức lương của khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp cho bạn một hạn mức để sử dụng.  Mọi người chỉ được sử dụng tối đa trong hạn mức của ngân hàng cung cấp mà thôi. Khi sử dụng các bạn còn nhận được ưu đãi mãi lãi lên đến 45 ngày khi quá hạn đóng tiền.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng shinhan bank

Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng shinhan bank thì mọi người sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Đầy là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin này nhé. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây:

 • Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để thành toán giao dịch. Bạn sẽ được giảm giá nên đến 50% tại đối tác của ngân hàng shinhan bank.
 • Hỗ trợ khách hàng mua trả góp qua thẻ tín dụng của ngân hàng với lãi suất 0% tại đối tác liên kết.
 • Thực hiện giao dịch thành toán tại tất cả những nơi hỗ trợ mọi người thức hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để giao dịch tại 30 triệu điểm trên toàn thế giới.

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank

 • Độ tuổi khách hàng có thể thực hiện giao dịch là từ 18 tuổi trở lên.
 • Mọi người cần có tài khoản thành toán được mở tại ngân hàng shinhan bank
 • Có tài sản đảm bào như ao kê bảng lương, sổ tiết kiệm, tiền gửi ngân hàng.
 • Có mức lương ổn định từ 5 triệu VNĐ trở nên để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Đối với doanh nghiệp kinh doanh thì yêu cầu mức lương từ 10 Triệu VNĐ trở lên.

Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng shinhan bank

 • Giấy tờ đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu/địa chỉ cư trú của chủ thẻ.
 • Những loại giấy tờ chứng mình tài sản đảm bảo của khách hàng cho ngân hàng xác nhận.
 • Đối với doanh nghiệm mọi người cần đăng ký mã số thuế/giấy phép đăng ký kinh doanh và sao kê tài chính trong 3 năm gần nhất.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng shinhan bank

Vậy để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng shinhan bank thì các bạn có thể thực hiện theo cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin chi tiết về cách đăng ký nhé. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây.

Cách mở thẻ tín dụng shinhan bank online tại nhà

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng shinhan bank online tại nhà. Với cách này thì các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Mọi người có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng thông quá website của shinhan bank. Cụ thể các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:mở thẻ tín dụng shinhan bank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng shinhan bank tại đây: https://shinhan.com.vn/vi/shinhan_card_category/the-tin-dung-ca-nhan.html
 • Bước 2: Sau đó hãy lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp và chọn vào phần đăng ký bên dưới thẻ đó.
 • Bước 3: Tiến hành điền thông tin đăng ký  mở thẻ theo mẫu được hiển thị. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn vào phần “Tham gia ngay”.
 • Bước 4: Đợi nhân viên ngân hàng liên hệ và hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng cho khách hàng.

Cách mở thẻ tín dụng shinhan bank tại quầy giao dịch

Ngoài ra mọi người có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng tại quầy giao dịch. Tại đây sẽ có nhân viên ngân hàng hỗ trợ cho các bạn thức hiện đăng ký mở thẻ nhanh chóng. Để thực hiện các bạn cần cầm theo giấy tờ tùy thân và đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để đăng ký.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn xem bạn đã đủ điều kiện đăng ký mở thẻ hay chưa. Khách hàng sẽ nhận được một phiều điền thông tin đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.mở thẻ tín dụng shinhan bank

Khách hàng điền đầy đủ thông tin lên phiếu của ngân hàng theo mẫu của ngân hàng. Sau đó hãy nộp lại cho nhân viên ngân hàng. Thông tin đăng ký của bạn sẽ được chuyển sang bộ phận xác nhận thông tin. Sau khi đã được duyệt mọi người sẽ được cấp một giấy hẹn này đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng shinhan bank online tại nhà. Thông tin về những loại thẻ tín dụng của ngân hàng đang phát hành hiện nay. Với nhưng thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây