Cách rút tiền không cần thẻ MSB bằng mã QR trên điện thoại

0
172

Cách rút tiền không cần thẻ MSB bằng mã QR trên điện thoại đã được ngân hàng Maritime Bank đưa vào sử dụng. Theo đó, khách hàng được phép rút tiền tại máy ATM mà không cần dùng tới thẻ. Thay vào đó là sẽ dùng mã QR để xác nhận và thực hiện giao dịch này.

Do đây là một tính năng hoàn toàn mới nên không phải ai cũng biết cách làm. Nhưng trong bài viết này Ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn chi tiết các rút nhé.

Rút tiền không cần thẻ ATM MSB có được không?

Theo thời đại công nghệ, ngân hàng Maritime Bank cũng cho ra mắt rất nhiều tiện ích điện tử để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một trong số đó là tính năng rút tiền không cần thẻ ATM MSB. Người dùng có thể rút tiền bằng cách sử dụng app Mobile Banking và quét mã QR để thao tác rút tiền.

Cách rút tiền không cần thẻ msb

Khi rút tiền sẽ không cần phải sử dụng thẻ ATM vật lý để thao tác nữa. Thay vào đó, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking đã đăng ký với ngân hàng. Sau đó nhấn vào tính năng mã QR rồi đưa lên màn hình máy ATM và chọn rút tiền rồi nhập mã PIN là đã rút được rồi.

Nhưng lưu ý chỉ có thể rút tiền được tại máy ATM cùng hệ thống ngân hàng MSB. Đây là một tiện ích mới thế lên rất nhiều người chưa biết phải làm như thế nào. Nhưng không sao, sau đây sẽ là hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ Maritime Bank nhanh nhất.

Rút tiền bằng mã QR ngân hàng MSB cần những gì

Không phải tự nhiên các bạn có thể rút được tiền mà không cần dùng tới thẻ ATM. Mà cần phải đăng ký dịch vụ tiện ích Mobile Banking của ngân hàng tại quầy giao dịch trước. Sau đó mới bắt đầu sử dụng được tính năng này.

Hãy chú ý khi rút tiền bằng mã QR MSB thì cần ghi nhớ:

  • Đăng ký dịch vụ điện tử Mobile Banking Maritime Bank
  • Chỉ rút tiền được tại máy ATM của ngân hàng Maritime Bank
  • Yêu cầu vẫn phải có mật khẩu thẻ ATM.

Cách rút tiền không cần thẻ MSB trên điện thoại

Cách rút tiền không cần thẻ MSB sẽ được thực hiện bằng các bước sau đây.

Cách rút tiền không cần thẻ msb

Bước 1: Tới máy ATM của ngân hàng Maritime Bank gần nơi bạn sinh sống nhất.

Bước 2: Tiếp đó thì đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng mã QR.

Bước 3: Tại cây ATM, hãy chọn vào tính năng rút tiền không cần thẻ bằng cách nhấn vào Enter.

Bước 4: Đưa điện thoại lên trước màn hình máy ATM để quét mã QR và xác nhận.

Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn rút và mã PIN của thẻ để xác nhận rút tiền.

Bước 6: Cây ATM hỏi có muốn in hóa đơn giao dịch không, bạn có thể nhấn có hoặc là không.

Bước 7: Chờ nhận tiền từ từ máy ATM.

Hạn mức và phí rút tiền không cần thẻ ATM MSB là bao nhiêu

Mỗi ngân hàng sẽ có một quy định về hạn mức rút tiền riêng biệt. Khách hàng phải tuân thủ hạn mức này không được rút quá. Nếu không giao dịch sẽ không thực hiện được. Hạn mức rút tiền không cần thẻ của Maritime Bank tối đa 1 lần là 10 triệu, 1 ngày tối đa 100 triệu đồng.

Phí rút tiền là 1.000đ/giao dịch nếu như rút tại máy ATM của ngân hàng Maritime Bank. Rút tại các ngân hàng khác biểu phí sẽ là 3.000đ/giao dịch.

Cách rút tiền không cần thẻ ATM MSB dễ dàng thao tác với bất cứ ai. Hứa hẹn trong thời gian tới đây sẽ là tiện ích phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Và tới đây mình cũng xin kết thúc bài viết, nếu như bạn gặp phải lỗi gì trong quá trình giao dịch hãy để lại bình luận nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây