Mật khẩu ACB mấy số? Hướng dẫn cách lấy lại khi quên

0
388

Đối với vấn đề tìm hiểu về mật khẩu ACB mấy số sẽ giúp khách hàng có thể tránh được việc nhập sãi mã. Nếu như các bạn nhập sai mã PIN thẻ thẻ ATM ngân hàng ACB. Thẻ của bạn sẽ bị khóa và không thể giao dịch được. Điều này cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ACB quan tâm.

Với những khách hàng lần đầu sử dụng thẻ của ngân hàng ACB. Thì thông tin về mật khẩu thẻ được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu như các bạn không biết mã PIN thẻ ACB có bao nhiêu số. Và khi quên mật khẩu phải làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu về mã PIN ACB là gì?

Mã PIN ACB hay còn được gọi là mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng. Đây là một đoạn mã số định danh của chủ thẻ để có thể sử dụng. Khi muốn giao dịch bằng thẻ ATM khách hàng cần phải nhập mật khẩu của thẻ. Sau đó mới có thể tiến hành được những giao dịch được.

Khi các bạn đến ngân hàng ACB để đăng ký làm thẻ ATM. Khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp mật khẩu của thẻ. Sau đó các bạn sẽ cần đổi mật khẩu để có thể kích hoạt thẻ ATM của mình. Với mã PIN của thẻ chỉ có một mình bạn được dược biết, và nhân viên ngân hàng cũng không biết về thông tin này.

Mật khẩu ACB mấy số?

Khi đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng ACB, nhân viên sẽ cấp cho bạn một đoạn mã ngẫu nhiên. Đây được gọi là mật khẩu thẻ ATM của bạn, và mật khẩu thẻ ghi nợ nội địa ACB có 4 số, mật khẩu thẻ Visa, Mastercard ACB có 6 số. Và mã số này sẽ không chứa những ký tự đặc biệt và được tạo bởi chủ nhận của thẻ khi lấy thẻ từ nhân viên.

Như vậy là các bạn đã biết thông tin mất khẩu ACB mấy số rồi phải không. Hãy tham khảo thêm những thông tin về mã PIN thẻ ATM ACB dưới đây nhé.

Mật khẩu thẻ ATM ACB được lưu trữ ở đâu?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc mật khẩu thẻ ATM ACB được lưu ở đâu. Và làm thể nào để có thể xem được mật khẩu của thẻ ATM. Với câu hỏi thắc mắc này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi bạn nhận thẻ ATM từ nhân viên ngân hàng ACB. Nhân viên sẽ cấp cho bạn một phong bì đựng thẻ ATM.

Mã PIN thẻ ATM được ngân hàng cấp ngẫu nhiên cho bạn được in bên trong phong bì đó. Nếu như các bạn vừa đăng ký làm thẻ tại ngân hàng có thể xem tại đó. Nhưng sau khi đó các bạn cần tiến hành thay đổi mã PIN để có thể kích hoạt thẻ ATM. Vậy nên từ đó mã PIN của bạn là do bạn nhớ và quyết định nơi lưu trữ.

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ACB khi quên

Vậy khi quên mã PIN thẻ ATM ngân hàng ACB thì phải làm thế nào?  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM khi quên nhanh chóng nhất. Để có thể lấy được mật khẩu thẻ ATM khi quên. Mọi người chỉ có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để được cấp lại mật khẩu mới.mật khẩu ACB mấy số

  • Bước 1:  Cầm giấy tờ tờ tùy thân như CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng.
  • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo mã PIN thẻ của bạn đã bị quên. Và yêu cầu nhân viên cấp lại cho bạn một mật khẩu mới của thẻ.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin cá nhân. Mọi người cần điền đầy đủ và chính xác theo mẫu của ngân hàng. Đây là quy định của ngân hàng để xác nhận thông tin chủ thẻ. Đảm bảo an toàn cho thẻ ATM của khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, các bạn nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng. Bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn.
  • Bước 5: Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin bạn đã cung cấp. Nếu như những thông tin bạn cũng cấp là đúng, nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một mật khẩu mới của thẻ.

Sau khi được nhân viên ngân hàng cấp lại mật khẩu mới. Mọi người cần đến cây ATM của ngân hàng ACB để có thể tiến hành thay đổi mã PIN. Để kích hoạt thẻ cũng như tăng độ bảo mật cho thẻ ATM của bạn.

Tìm hiểu thêm về mật khẩu Banking của ACB

Mọi người cũng cần tìm hiểu thêm về mật khẩu của dịch vụ banking của ngân hàng ACB. Hiện nay mọi ngân hàng đang đều phát triển dịch vụ này. Hỗ trợ khách hàng có thể quản lý được tài khoản và thẻ ATM một cách dễ dàng. Mọi người khi sử dụng dịch cụ Banking của ACB có thể tiến hành được những giao dịch như chuyển tiền, truy vấn tài khoản,….

Với mật khẩu của dịch vụ này sẽ bao gồm từ 6 đến 16 ký tự bao gồm cả ký tự.  Đây cũng được coi là một dãy số quan trọng. Khi ai đó có thể đăng nhập được vào ứng dụng của bạn điều này rất nguy hiểm cho tài sản của bạn. Nếu như bạn bị quen mật khẩu này có thể đến ngân hàng để được cấp lại. Hoặc có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” tại phần đăng nhập của dịch vụ đó.

Những lưu ý để sử dụng mã PIN thẻ ACB an toàn

Khi sử dụng mã PIN thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người cần lưu ý những điều gì để giúp cho mật khẩu của bạn được an toàn? Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây nhé:mật khẩu ACB mấy số

  • Khi lấy lại mã PIN của ngân hàng ACB cấp các bạn sẽ cần đến cây ATM để đổi mật khẩu và kích hoạt lại thẻ.
  • Khi đổi mã PIN không nên đổi những dãy số dễ đoán như ngày sinh hoặc những dãy số tự nhiên 123445,…
  • Khi đổi mã PIN xong các bạn cũng cần lưu trữ thông tin về mã PIN lại. Để tránh tình trạng quên mã PIN của thẻ sẽ ảnh hưởng đến giao dịch của bạn.
  • Không nên tiết lộ thông tin liên quan đến mã PIN cho bất kỳ ai. Ngay cả nhân viên ngân hàng cũng vậy.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về thông tin mật khẩu ACB mấy số? Quên mã PIN thẻ ATM ACB thì phải làm thể nào? Những lưu ý giúp cho các bạn sử dụng mã PIN của thẻ được an toàn hơn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây