Hiện nay các ngân hàng đều đưa tính năng rút tiền không cần thẻ vào để sử dụng, trong đó có ngân hàng ACB. Việc áp dụng cách rút tiền không cần thẻ ACB mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Chủ tài khoản có thể rút tiền linh hoạt và nhanh chóng trong các trường hợp khẩn cấp. Ví dụ như chẳng may quên thẻ hoặc không nhớ mật khẩu. Chỉ cần cài đặt ứng dụng ACB và có đăng ký tài khoản Internet Banking ACB là sẽ sử dụng được tiện ích này.

Hiểu rõ về tính năng rút tiền không cần thẻ ATM ACB

Rút tiền không cần thẻ ATM ACB hay còn được gọi là Cash By Code. Đây là một tính năng mới mà ngân hàng Á Châu mới đưa vào sử dụng từ tháng 10 – 2020. Giao dịch sẽ được thực hiện thông qua tiện ích Mobile Banking tại các điểm máy ATM của ngân hàng ACB.

Cách rút tiền không cần thẻ acb

Từ trước, việc rút tiền bắt buộc phải dùng thẻ ATM đối với khách hàng đã quá quen thuộc. Bên cạnh những tiện ích thì cũng có nhiều vấn đề mà người dùng thường mắc phải. Ví dụ như nhập sai mật khẩu ATM ACB 3 lần, quên thẻ, đánh mất thẻ,… Chính vì thế khi có dịch vụ rút tiền không cần thẻ sẽ giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng. Đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp.

Cash by Code là gì?

Đây là một tiện ích mới được ngân hàng ACB phát hành dành cho các chủ thẻ để giao dịch chuyển tiền qua thẻ ghi nợ thẻ trả trước mà không cần dùng tới thẻ ATM.

– Chủ thẻ có thể tạo mà rút tiền tại ATM/CDM ACB, ACB Online cá nhân, ACB App. Và rút tiền tại các máy ATM/CDM ACB.

– Người nhận tiền sẽ thực hiện rút tiền bằng máy Cash Code tại hệ thống máy ATM của ngân hàng ACB mà không cần thẻ hoặc tài khoản thanh toán.

Tiện ích rút tiền không cần thẻ ACB

Rút tiền bằng Cash by Code là tiện ích mới được ra mắt, nhưng nó đã chứng minh được mức đô ưu việt và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Có thể kể đến một số tính năng mà dịch vụ này mang lại cho người dùng.

  • Khách hàng có thể rút tiền và chuyển tiền mà không cần dùng tới thẻ ATM tại 856 máy ATM của ngân hàng ACB trên toàn quốc.
  • Có thể sử dụng mà không cần dùng tới thẻ ATM vật lý. Mọi thao tác rút tiền được thực hiện thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
  • Rút tiền nhanh bất cứ khi nào, ít gặp phải lỗi trong quá trình giao dịch. Chỉ cần có điện thoại thông minh và kết nối Internet là đã có thể giao dịch.
  • Bảo mật, an toàn, nhanh chóng bằng lớn bảo mật Cash Code.

Cách rút tiền không cần thẻ ACB trên app

Như đã giới thiệu ở trên, cách rút tiền không cần thẻ ACB sẽ được sử dụng ở trên Mobile Banking hoặc Internet Banking. Vì thế, yêu cầu khách hàng phải đăng ký 1 trong 2 tiện ích này cho tài khoản. Nếu không thì không sử dụng được tính năng này.

Các bước rút tiền không tiền như sau:

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn phải có ứng dụng ACB online trên điện thoại. Nếu chưa cài đặt thì phải tải trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng ACB Online và nhấn chọn vào phần “Thẻ > Chọn Rút tiền không cần thẻ”.

Cách rút tiền không cần thẻ acb

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu nhập đầy đủ những thông tin bao gồm.

  • Số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Số điện thoại của người nhận tiền.
  • Số tiền muốn rút/chuyển.
  • Nội dung.

Lưu ý: Số điện thoại và số chứng minh nhân dân phải là số dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Một bảng thông tin sẽ hiện ra để bạn kiểm tra lại xem đã chính xác hay chưa. Nếu đã đúng rồi thì nhấn vào “Xác nhận”.

Cách rút tiền không cần thẻ acb

Bước 5: Bây giờ bạn cần xác thực bằng mã SMS OTP hoặc OTP Safekay. Hãy nhập mã này vào và xác thực giao dịch.

Bước 6: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị giao dịch rút tiền về điện thoại thành công. Bạn sẽ thấy mã số rút tiền bao gồm 4 số đầu, 4 số cuối được gửi về số điện thoại. Hãy ghi nhớ hoặc lưu lại 8 số này.

Bước 7: Tới cây ATM ACB, bạn nhấn vào phím 9 và chọn vào “Rút tiền không cần thẻ” chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 8: Nhập 8 mã số bí mật rút tiền, bao gồm 4 số ở trên app và 4 số được gửi về điện thoại.

Bước 9: Nhập số tiền muốn rút vào, lưu ý phải nhập chính xác số tiền muốn rút nhé. Nếu sai thì không thể giao dịch được.

Bước 10: Tiếp theo thì bạn phải nhập 4 số cuối của số điện thoại rồi nhấn vào đồng ý.

Bước 11: Nhập mã xác thực OTP hoặc mã OTP Safekay mà ở bước 5 bạn đã nhập được vào đây rồi nhấn đồng ý.

Bước 12: Nhận tiền và kết thúc giao dịch.

Phí rút tiền không dùng thẻ ATM ACB

Rút tiền bằng thẻ ATM hay không dùng thẻ ATM ACB khách hàng vẫn sẽ phải trả phí rút tiền theo đúng quy định. Ngân hàng ACB áp dụng mức phí rút tiền là 5.500đ/giao dịch. Nên khi rút tiền các bạn hãy lưu ý tới khoản phí này. Nếu trong tài khoản mà không đủ tiền phí rút tiền thì giao dịch không thực hiện được.

Một vài lưu ý khi rút tiền không cần thẻ ATM ACB

Các lưu ý sau đây bạn cần phải biết khi sử dụng tính năng rút tiền không cần thẻ ACB.

– Chỉ được rút tiền không cần thẻ ATM tại máy ATM của ngân hàng Á Châu. Các ngân hàng khác không dùng được.

– Mã số rút tiền chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ, quá hạn thời gian này mã không sử dụng được nữa tiền sẽ được hoàn lại tài khoản.

– Nhập sai mã OTP hoặc mã số rút tiền thì giao dịch sẽ thất bại và tiền được cộng lại tài khoản.

– Khi rút tiền phải tuân thủ theo hạn mức rút là 5 triệu 1 lần và 40 triệu 1 ngày

Tóm lại

Trên đây là cách rút tiền không cần thẻ ACB vô cùng tiện ích dành cho bạn nào chưa biết. Đối với khách hàng mới thì sẽ khó hiểu một chút vì thế bạn nên đọc kỹ hướng dẫn để tránh gặp phải sai xót. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình giao dịch hãy để lại câu hỏi bên dưới cho Ruttienthetindungonline.com giải đáp.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây