Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank nhanh nhất

0
180

Hiện nay, dịch vụ ngân hàng số của Vietinbank rất phát triển. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến để giao dịch mọi lúc mọi nơi. Nhưng để dùng được tính năng này thì cần phải đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank trước đã. Các bước đăng ký như thế nào hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn ở bên dưới đây.

Tìm hiểu về dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau cho khách hàng. Trong đó bao gồm cả dịch vụ thanh toán trực tuyến. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ này:

 • Thanh toán qua Internet Banking: Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Vietinbank Internet Banking để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến. Tính năng này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán từ xa mà không cần phải đến ngân hàng.
 • Thanh toán qua Mobile Banking: Khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng của Vietinbank trên điện thoại để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến.
 • Thanh toán qua QR Code: Vietinbank cũng cung cấp dịch vụ thanh toán qua QR Code cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để quét mã QR để thanh toánĐăng ký thanh toán trực tuyến vietinbank

Dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank có tiện ích gì?

Dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng Vietinbank mang trong mình nhiều ưu điểm vượt bật. Có thể kể đến một số ưu điểm như.

 • Tiện lợi: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua internet banking hoặc mobile banking của Vietinbank. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi không cần phải đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán.
 • An toàn: Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietinbank được thiết kế với các tính năng bảo mật cao như mã hóa SSL, token OTP, giám sát định kỳ.
 • Đa dạng phương thức thanh toán: Khách hàng có nhiều lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến như thanh toán qua internet banking, mobile banking, thẻ tín dụng, QR Code. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt trong việc thanh toán.
 • Nhanh chóng: Thời gian thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến của Vietinbank rất nhanh chóng. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến Vietinbank bao gồm

Hiện nay Vietinbank cung cấp 2 dịch vụ thanh toán trực tuyến. Mỗi dịch vụ sẽ được sử dụng ở các đối tượng khách hàng khác nhau.

Vietinbank iPay

VietinBank iPay là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng VietinBank. iPay cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với VietinBank iPay, khách hàng có thể thanh toán các khoản phí, hóa đơn, dịch vụ, sản phẩm thông qua các kênh thanh toán trực tuyến. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị có kết nối internet như điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính cá nhân.

Với những ưu điểm và tính năng nổi bật, Vietinbank iPay được xem là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến hàng đầu của Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Vietinbank eFast

VietinBank eFast là một dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn được cung cấp bởi ngân hàng VietinBank. Đây là dịch vụ thanh toán trực tuyến dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Với VietinBank eFast, khách hàng có thể chuyển tiền nhanh chóng đến bất kỳ tài khoản nào ở VietinBank và các ngân hàng khác trong nước.

Hướng dẫn cách đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank

Điều kiện đăng ký là bạn phải có tài khoản thanh toán Vietinbank. Nếu chưa có thì có thể thực hiện mở tài khoản Vietinbank miễn phí.Đăng ký thanh toán trực tuyến vietinbank

 • Bước 1: Tới phòng giao dịch VietinBank gần nhất để đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dịch vụ, bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 3: Nộp đầy đủ giấy tờ và các thông tin cần thiết theo yêu cầu của VietinBank để hoàn tất thủ tục đăng ký.
 • Bước 4: Chờ VietinBank xác nhận thông tin và cấp quyền sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến cho tài khoản của bạn.

Khi đăng ký tại phòng giao dịch, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc hộ chiếu để xác minh danh tính của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải nắm rõ các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ của VietinBank trước khi đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank có mất phí không?

Đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi tham gia vào dịch vụ này. Tuy nhiên, có một số dịch vụ sẽ thu phí duy trì hàng tháng đấy nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn đăng ký thanh toán trực tuyến Vietinbank nhanh nhất. Hãy thêm ngay tiện ích này vào tài khoản của bạn để dễ dàng thanh toán bất cứ khi nào nhé.

Biên tập: Ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây