Cách mở tài khoản Vietinbank online trên iPay miễn phí

0
176

Vietinbank là một ngân hàng lớn có chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt được nhiều người tín nhiệm. Vietinbank không ngừng nâng cấp hệ thống và mang đến nhiều tính năng tiện ích. Nổi bật trong số đó là tính năng mở tài khoản Vietinbank online trên ứng dụng iPay. Đây có thể nói là một bước nhảy vọt về công nghệ. Giúp cho khách hàng có thể tiếp cận được với dịch vụ của Vietinbank nhanh hơn.

Ở trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký tạo tài khoản ngân hàng Vietinbank online miễn phí tại nhà nhé.

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

VietinBank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Ngân hàng này có hơn 1.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. VietinBank cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp. Bao gồm các sản phẩm tiết kiệm, thẻ tín dụng, cho vay, đầu tư và bảo hiểm. Đặc biệt, VietinBank là một trong số ít các ngân hàng tại Việt Nam được cấp phép thực hiện dịch vụ bảo lãnh thanh toán quốc tế.

Ngoài ra, VietinBank cũng có chính sách cho vay linh hoạt và hỗ trợ khách hàng với các sản phẩm tài chính đa dạng như cho vay mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng và cho vay doanh nghiệp.

Với các dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm tài chính đa dạng. VietinBank đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Và trong thời gian gần đây Vietinbank mới cho ra mắt tính năng mở tài khoản trực tuyến trên nền tảng ngân hàng số. Ngay lập tức tính năng này đã được rất nhiều khách hàng hưởng ứng và tìm kiếm.

Mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online có được không?Mở tài khoản vietinbank online

Có, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng VietinBank online thông qua ứng dụng VietinBank iPay. Quá trình mở tài khoản trực tuyến này rất đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng VietinBank Online hoặc truy cập vào trang web của ngân hàng. Sau đó chọn tùy chọn “Mở tài khoản” và làm theo các bước hướng dẫn. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, giấy tờ tùy thân, và thông tin tài khoản của mình.

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký và được xác minh thông tin. Bạn sẽ nhận được thông báo về việc mở tài khoản thành công và có thể sử dụng tài khoản ngay lập tức.

Lợi ích khi mở tài khoản Vietinbank online

Dịch vụ mở tài khoản Vietinbank trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể như:

  • Tiện lợi: Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng VietinBank bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần tải ứng dụng VietinBank iPay và thực hiện đăng ký tại nhà. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho việc quản lý tài khoản của mình.
  • An toàn: Mở tài khoản VietinBank giúp người dùng tránh được rủi ro trong quá trình chuyển tiền và giao dịch. Bạn có thể sử dụng các tính năng bảo mật như xác thực hai bước, mã OTP, mật khẩu để bảo vệ tài khoản của mình.
  • Sản phẩm và dịch vụ đa dạng: Bạn sẽ có quyền sử dụng toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ của VietinBank. Bao gồm các sản phẩm tiết kiệm, cho vay, thẻ tín dụng và nhiều hơn nữa.
  • Ưu đãi đặc biệt: VietinBank thường xuyên cung cấp các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng mở tài khoản trực tuyến. Ví dụ như miễn phí phí duy trì tài khoản, hoặc giảm giá cho các sản phẩm tài chính nhất định.

Mở tài khoản vietinbank online

Yêu cầu để mở tài khoản Vietinbank online

Điều kiện để mở tài khoản Vietinbank online khá đơn giản, nhưng sẽ có chút khác biệt so với hình thức mở truyền thống.

  • Yêu cầu độ tuổi của khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Đã có CMND/CCCD bản gốc được cấp theo quy định của nhà nước.
  • Có sở hữu điện thoại thông minh có thể chụp ảnh và kết nối mạng.
  • Là người Việt Nam

Đối với hình thức đăng ký mở tài khoản trực tuyến thì không cần bất cứ loại giấy tờ nào. Thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng hợp đồng điện tử để mở tài khoản.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Vietinbank online

Quy trình cách mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online sẽ bao gồm 17 bước. Bạn có thể đăng ký mở tài khoản bằng các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.Mở tài khoản vietinbank online

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay trên thiết bị di động của bạn thông qua đường link được cung cấp.

Bước 2: Nhấn vào nút “Đăng ký ngay” và đồng ý mở tài khoản.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng Vietinbank iPay lên thiết bị của bạn.

Bước 4: Cho phép hoặc từ chối yêu cầu gửi thông báo của ứng dụng.

Bước 5: Nhấn vào “Hoặc mở tài khoản” để bắt đầu quá trình mở tài khoản.

Bước 6: Nhập số điện thoại chính chủ của bạn và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 7: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn và nhấn “Hoàn thành”.

Bước 8: Chọn loại giấy tờ để xác minh danh tính (Chứng minh thư nhân dân, Thẻ căn cước, hoặc Hộ chiếu) và nhấn “Bắt đầu chụp”.

Bước 9: Chụp ảnh hai mặt của giấy tờ tùy thân và đảm bảo rằng ảnh chụp rõ nét, không bị mờ hay lóa.

Bước 10: Xác thực khuôn mặt bằng cách chụp ảnh khuôn mặt.

Bước 11: Kiểm tra lại thông tin của bạn trên màn hình và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 12: Nhập địa chỉ email của bạn và mã giới thiệu (nếu có) để nhận hoa hồng.

Bước 13: Chọn chi nhánh mở tài khoản gần nơi bạn sinh sống và không chọn cam kết khác.

Bước 14: Chọn loại tài khoản (số tài khoản đẹp hoặc số ngẫu nhiên).

Bước 15: Chọn loại thẻ phi vật lý (thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ ghi nợ quốc tế).

Bước 16: Đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của Vietinbank iPay bằng cách tích vào ô “Tôi đồng ý với thông tin & điều kiện điều khoản” và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 17: Kiểm tra tin nhắn trên điện thoại của bạn để lấy tên đăng nhập và mật khẩu của Vietinbank iPay.

Một số câu hỏi khác

Cách kích hoạt tài khoản Vietinbank sau khi mở

Có, sau khi mở tài khoản thành công bạn sẽ nhận được một tin nhắn gửi về số diện thoại. Nội dung tin nhắn sẽ có tên đăng nhập và mật khẩu. Hãy mở ứng dụng Vietinbank iPay và đăng nhập bằng tài khoản được cung cấp. Sau đó bạn nhập mật khẩu mới trong 2 lần để hoàn tất.

Mở tài khoản vietinbank online dưới 18 tuổi được không?

Khách hàng dưới 18 tuổi không thể mở tài khoản Vietinbank online được. Do một số yêu cầu đặc biệt nên tiện ích này không dành cho các bạn dưới 18 tuổi. Nhưng thay vào đó, bạn có thể tới ngân hàng để đăng ký mở tài khoản nếu như đã có CMND hoặc CCCD.

Mở tài khoản vietinbank online có mất phí không?

Việc mở tài khoản Vietinbank trực tuyến không tính phí mà bạn còn nhận được một khoản tiền là 30.000 VND. Đây là ưu đãi của chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản do Vietinbank phát động.

Tóm lại

Mở tài khoản Vietinbank online là tính năng tiện ích được nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn đang muốn mở tài khoản tại ngân hàng Vietinbank nhưng chưa có thời gian tới PGD. Hãy nhanh chóng làm theo các hướng dẫn phía trên để đăng ký ngay nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây