Hướng dẫn cách hủy tài khoản Vietinbank iPay online

0
229

Hiện nay chúng tôi nhận thấy cho nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Vietinbank. Nhưng bởi nguyên nhân nào đó khách hàng muốn hủy tài khoản Vietinbank. Vậy nguyên nhân khách hàng muốn hủy tài khoản là gì? Cách hủy như thế nào? Để giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Khi nào nên hủy tài khoản Vietinbank

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khách hàng muốn hủy tài khoản là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những nguyên nhân khiên nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:hủy tài khoản Vietinbank

 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietinbank nữa.
 • Bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác vây nên bạn muốn hủy tài khoản ngân hàng Vietinbank không sử dụng.
 • Bạn hủy tài khoản ngân hàng này để sử dụng tài khoản của ngân hàng khác.
 • Những khoản phí dịch vụ tài khoản Vietinbank tăng cao vấn nên bạn không muốn sử dụng nữa.
 • Dịch vụ tài khoản Vietinbank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản Vietinbank

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện hủy tài khoản bằng những cách nào? Đây là một tiện ích của ngân hàng đối với những khách hàng không còn nhu câu sử dụng. Vậy nên bạn có thể tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây để thực hiện.

Cách hủy tài khoản Vietinbank online tại nhà

Cách đầu tiên được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là hủy tài khoản ngân hàng Vietinbank online. Với cách này bạn sẽ thực hiện online tại nhà không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Nhưng với cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Hiện nay ngân hàng không hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ online. Dịch vụ Vietinbank iPay chỉ hỗ trợ bạn khóa thẻ ATM của ngân hàng mà thôi. Đối với những khách hàng muốn thức hiện hủy thẻ moi người có thể tham khảo tiếp bài viết dưới đây nhé.

Cách hủy tài khoản Vietinbank iPay tại quầy

Quầy giao dịch sẽ hỗ trợ bạn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng. Khách hàng nên chuẩn bị những loại giấy tờ cá nhân để để xác nhận. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:hủy tài khoản Vietinbank

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch gặp nhân viên và thông báo muốn hủy tài khoản của ngân hàng.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân để xác nhận.
 • Bước 3: Nếu như bạn còn khoản phí nào chưa thanh toán cần phải thực hiện  thanh toán nốt cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thông tin bạn nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống.

Như vậy tài khoản của khách hàng đã được hủy thành công rồi nhé.

Cách hủy tài khoản Vietinbank qua tổng đài

Ngoài ra khách hàng có thể thức hiện hủy tài khoản của ngân hàng thông qua tổng đài của ngân hàng. Khi muốn thực hiện hủy tài khoản các bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:hủy tài khoản Vietinbank

 • Gọi điện đến tổng đài của ngân hàng Vietinbank qua số: 1900 55 88 68.
 • Sau khi đã kết nối với nhân viên tư vấn bạn yêu cầu thực hiện hủy tài khoản.
 • Khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân của mình để tổng đài xác nhận.
 • Tiến hành xác nhận và thực hiện đóng tài khoản của ngân hàng thành công.

Hủy tài khoản ngân hàng Vietinbank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng Vietinbank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện này ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện hủy tài khoản với mức phí là 50.000VNĐ. Đây là khoản phí hủy tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi.

Cùng với đó khi thực hiện hủy tài khoản các bạn sẽ phải đóng những khoản phí như dịch vụ SMS BANKING, Mobile Banking,… Sau khi đã hoàn thành đủ những khoản phí trên. Ngân hàng sẽ thực hiện hủy tài khoản ngân hàng cho bạn.

Hủy tài khoản Vietinbank có phải trả lại thẻ không?

Khi thực hiện hủy tài khoản ngân hàng Vietinbank có phải trả lại thẻ ATM cho phía ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay khi thức hiện hủy tài khoản cũng đồng nghĩa với việc hủy thẻ ATM của ngân hàng. Vậy nên khi hủy tài khoản khách hàng cần phải nộp lại thẻ ATM cho ngân hàng.

Nếu không nộp lại thẻ ATM của ngân hàng bạn sẽ phải đóng phí hủy thẻ theo quy định của ngân hàng.

Đóng tài khoản Vietinbank có mở lại được không?

Khi hủy tài khoản của ngân hàng Vietinbank. Nhiều khách hàng thắc mắc có thể đăng ký mở lại tài khoản không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người có thể thực hiện đăng ký mở lại tài khoản nếu như có nhu cầu sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thông tin về cách hủy tài khoản Vietinbank online. Giải đáp cho mọi người một số câu hỏi thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản. Với những thông tin về câu hỏi này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây