Cập nhật phí quản lý tài khoản Techcombank chi tiết

0
202

Khi sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Techcombank. Mọi người mỗi tháng sẽ phải trả phí quản lý tài khoản Techcombank cho ngân hàng. Nếu như các bạn không thanh toán những khoản phí này thì dịch vụ của ngân hàng sẽ không thể sử dụng được. Nếu như các bạn chưa biết phí quản lý tài khoản gồm những loại gì? Vậy mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu phí quản lý tài khoản Techcombank là gì?

Hiện nay ngân hàng Techcombank đang thu phí của nhiều tiện ích khác nhau trong quá trình bạn sử dụng tài khoản. Đối với nhiều dịch vụ của ngân hàng đã được miễn phí đăng ký. Nhưng phí duy trì thì mọi người phải đóng hàng tháng cho ngân hàng. Nhưng khoản phí duy trì hàng tháng sẽ được trừ trực tiếp ở tài khoản ngân hàng của bạn.phí quản lý tài khoản Techcombank

Và đối với những tài khoản không có đủ tiền để trả phí duy trì hàng tháng. Nhưng dịch vụ đó sẽ tự động hủy và không được sử dụng nữa. Vậy nên mọi người cần phải duy trì số tiền tối thiểu là 50.000VNĐ. Đảm bảo dịch vụ của bạn được duy trì hàng tháng.

Cập nhật phí quản lý tài khoản Techcombank mới nhất

Phí quản lý tài khoản Techcombank được chia ra làm nhiều khoản khác nhau. Tùy vào những dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký với ngân hàng như thế nào. Vậy nên để giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về những khoản phí này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở phần dưới đây nhé.

Phí dịch vụ SMS Banking Techcombank

Đối với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank. Đây là dịch vụ thông báo biến động số dư về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Với dịch vụ này mọi người cần phải đóng một khoản phí duy trì hàng tháng để có thể sử dụng. Phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank là 9.900VNĐ/ tháng.

Phí duy trì tài khoản Techcombank

Đối với phí duy trì tài khoản đây là một khoản phí thường niên hàng năm. Khi khách hàng thực hiện đăng ký mở tài khoản sẽ phải đóng phí duy trì là 50.000VNĐ. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán của bạn.phí quản lý tài khoản Techcombank

Mọi người nên lưu ý mỗi một loại tài khoản của ngân hàng sẽ có một mức phí riêng. Tùy vào loại tài khoản mà mức phì này sẽ cao hoặc thấp. Và sẽ được trừ ở tài khoản của bạn vào một thời gian nào đó ở cuối năm.

Phí duy trì dịch vụ Banking Techcombank

Ngoài ra đối với những khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Banking và Internet Bank. Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử giúp bạn có thể quản lý tài khoản của mình online trực tuyến. Để có thể sử dụng dịch vụ này mọi người cần phải đóng một khoản phí hàng tháng là phí duy trì dịch vụ.

Đối với những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Khách hàng cần phải đóng phí hàng tháng đó là 14.000VNĐ/ 1 tài khoản/ tháng.

Phí quản lý tài khoản Techcombank

Phí quản lý tài khoản ngân hàng Techcombank sẽ được quy định theo từng loại tài khoản. Mức phí này sẽ được quy định trên tài khoản thường và tài khoản doanh nghiệp. Cụ thể thông tin về mức phí này. Mời mọi người tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Tài khoản Techcombank thường

Dịch vụ Phí
Thẻ ATM hạng chuẩn
 • Số dư tài khoản là 2 triệu: Miễn phí.
 • Số dư ít hơn 2 triệu: 9.900VNĐ/ 1 tháng.
Đối với tài khoản hạng vàng
 • Số dư tài khoản là 2 triệu: Miễn phí.
 • Số dư ít hơn 2 triệu: 22.900VNĐ/ 1 tháng.
Tài khoản hạng kim cương
 • Số dư tài khoản lớn hơn 10 triệu: Miễn phí.
 • Số dư ít hơn 10 triệu: 39.900VNĐ/ 1 tháng.
Tài khoản kinh doanh
 • Số dư tài khoản lớn hơn 10 triệu: Miễn phí.
 • Số dư ít hơn 10 triệu: 39.900VNĐ/ 1 tháng.
Các loại phí này chưa bao gồm thuế VAT 10%

Tài khoản doanh nghiệp trả lương

Dịch vụ Phí
Tài khoản ATM hạng chuẩn
 • Tài khoản có số dư ở mức 1 Triệu: Miễn phí.
 • Số dư tài khoản dưới 1 triệu: 3.900 VNĐ/ 1 tháng.
Tài khoản ATM hạng vàng
 • Tài khoản có số dư ở mức 2 Triệu: Miễn phí.
 • Số dư tài khoản dưới 2 triệu: 14.900 VNĐ/ 1 tháng.
Tài khoản hạng kim cương
 • Tài khoản có số dư ở mức 10 Triệu: Miễn phí.
 • Số dư tài khoản dưới 10 triệu: 29.900 VNĐ/ 1 tháng.
Tài khoản kinh doanh
 • Tài khoản có số dư ở mức 10 Triệu: Miễn phí.
 • Số dư tài khoản dưới 10 triệu: 29.900 VNĐ/ 1 tháng.

Những khoản phí khác của ngân hàng Techcombank

Ngoài ra khi sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank. Mọi người cần phải biết những khoản phí khác trong quá trình sử dụng. Dưới đây sẽ là chi tiết những khoản phí đó:phí quản lý tài khoản Techcombank

Phí giao dịch rút tiền chuyển tiền:

Ngân hàng Techcombank hiện nay không thu phí chuyển tiền và rút tiền trong hệ thống. Nhưng nếu khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền tại những ngân hàng liên kết. Phí giao dịch rút tiền sẽ tùy thuộc vào loại thẻ khách hàng đang sử dụng.

Phí thường niên:

Với mức phí thường niên này sẽ được thanh toán định kỳ hàng năm. Thông thường mức phí này sẽ từ 100.000VNĐ/ năm.

Phí giao dịch nước ngoài:

Phí là 3% số tiền khách hàng giao dịch.

Phí in, sao kê:

Tùy vào số tờ khách hàng sao kê là bao nhiêu thông thường từ 20 đến 100 nghìn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho mọi người thông tin về phí quản lý tài khoản Techcombank. Cung cấp những khoản phí phải trả trong quá trình sử dụng tài khoản của ngân hàng. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây