Hướng dẫn cách khóa thẻ HSBC online nhanh chóng nhất

0
362

HSBC là một ngân hàng hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Trong đó cần phải kể đến dịch vụ thẻ của ngân hàng. Nhưng có nhiều lúc gặp phải những vấn đề  khẩn cấp mọi người cần phải khóa thẻ HSBC. Vậy khi nào cần phải khóa thẻ của ngân hàng? Cách khóa thẻ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Khi nào cần khóa thẻ HSBC?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin vì sao cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Đối với mỗi một khác hàng sẽ có một lý do riêng. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về những nguyên nhân phải khóa thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:khóa thẻ HSBC

 • Khi bạn  đang sử dụng nhiều thẻ ATM của ngân hàng khác. Vậy nên bạn muốn khóa những thẻ hiện nay không sử dụng.
 • Khóa thẻ trong những trường hợp thẻ bị mất tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thẻ.
 • Khi bạn nghi ngờ thông tin mã PIN của bạn bị lộ ra bên ngoài.
 • Muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng khác.
 • Muốn khóa thẻ khi thấy phí dịch vụ thẻ của ngân hàng hiện nay tăng cao.

Hướng dẫn cách khóa thẻ HSBC nhanh nhất

Vậy hiện nay ngân hàng HSBC giúp các bạn thực hiện khóa thẻ ATM bằng những các nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách thực hiện. Mời các bạn tìm hiểu và làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ HSBC tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Với cách này các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các bạn giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thức hiện. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn.khóa thẻ HSBC

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn khóa thẻ ATM.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ  yêu cầu bạn cung cấp những loại giấy tờ tuy thân để thực hiện xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được những thông tin khách hàng cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho mọi người.

Tại đây ngân hàng cũng hỗ trợ cho các bạn thực hiện khóa thẻ vĩnh viễn. Vậy nên nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng có thể thông báo với nhân viên ngân hàng khóa thẻ vĩnh viễn nhé.

Cách khóa thẻ HSBC qua tổng đài ngân hàng

Cách tiếp theo các bạn có thể thức hiện đó là khóa thẻ qua tổng đài của ngân hàng. Với cách này các bạn cần phải thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau.

 • Gọi đến tổng đài của ngân hàng HSBC qua số: (84 24) 62 707 707 (miền Bắc) hoặc (84 28) 37 247 247 (miền Nam).
 • Tiếp theo các bạn cần phải chọn vào phím 1 để lựa chọn Tiếng Việt.
 • Nhấn chọn phím “*” để thông báo mất thẻ.
 • Lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn thông báo mất.
 • Kết nối với nhân viên tư vấn của ngân hàng để thức hiện khóa thẻ.

Khóa thẻ ngân hàng HSBC có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thức hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng HSBC thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ hoàn toàn miễn phí. Nhưng khách hàng vẫn sẽ phải trả cước phí cho nhà mạng bạn hoạt động. Phí là: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn.

Thẻ HSBC bị khóa có giao dịch được không?

Khi khóa thẻ ATM của ngân hàng HSBC. Mọi người cần phải biết rằng thẻ của bạn sẽ không thể giao dịch được nữa. Nhưng khách hàng vấn có thể thức hiện giao dịch của mình trên dịch vụ Banking của ngân hàng. Đối với những giao dịch bằng thẻ ATM thì mọi người sẽ không thể thực hiện được nữa nhé. Nếu như muốn sử dụng mọi người cần phải mở khóa thẻ ATM của ngân hàng để tiếp tục sử dụng nhé.

Những lưu ý khi thực hiện khóa thẻ HSBC

Khi hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC các bạn cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Cần chuẩn bị trước những thông tin của bạn để cung cấp cho ngân hàng. Để xác nhận tránh làm mất thời gian của khách hàng.
 • Nên thực hiện thay đôi mã PIN mới sau đó mở kháo thẻ và tiếp tục sử dụng.
 • Tìm hiểu thông tin về thời gian ngân hàng làm việc tránh trường hợp bạn đến ngân hang trong thời gian thẻ bị khóa.
 • Khi thực hiện khóa thẻ ATM các bạn chỉ mất khoản 15p mà thôi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện khóa thẻ HSBC nhanh chóng. Với những thông tin về câu hỏi này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây