Cách đổi mã PIN thẻ tín dụng HSBC chỉ được thực hiện thành công tại cây ATM của ngân hàng HSBC. Và bắt buộc bạn phải thay đổi mật khẩu nếu như chưa đổi mã PIN cho thẻ.

Các chủ thẻ nên chú ý về mã PIN thẻ tín dụng của mình. Đây là mã số bảo mật giúp chúng ta bảo vệ quyền lợi của bản thân. Nếu như gặp vấn đề về bảo mật hãy nhanh chóng đổi mã PIN thẻ tín dụng HSBC theo hướng dẫn dưới đây ngay.

Mã PIN thẻ tín dụng HSBC là gì?

doi ma pin the tin dung hsbc

Mã PIN hay còn gọi là mật khẩu của thẻ tín dụng HSBC bao gồ 6 số. Mã PIN mặc định được cấp lần đầu nhận thẻ trong tờ phong bì của ngân hàng. Mã PIN là mã số bảo mật giúp khách hàng có thể bảo vệ tài khoản. Ngoài ra nó còn có nhiệm vụ nhận lệnh để xác nhận các giao dịch từ thẻ tín dụng.

Nếu như không có mã PIN thẻ tín dụng HSBC thì các giao dịch như rút tiền mặt, quẹt thẻ… sẽ không thể thực hiện. Trong trường hợp nếu nhập sai liên tiếp mã PIN 3 lần tính năng tự động bảo vệ sẽ được bật. Thẻ sẽ tự động khóa để tránh xâm phạm trái phép.

Chính vì như vậy mã PIN của thẻ tín dụng HSBC rất quan trọng. Nếu chủ thẻ cảm thấy mật khẩu hiện tại không an toàn hãy nhanh chóng đổi mật khẩu thẻ tín dụng HSBC ngay nhé.

Những trường hợp cần đổi mật khẩu thẻ tín dụng HSBC

Những trường hợp sau đây, các bạn nên đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn cho thẻ.

– Nên đổi mã PIN trong lần đầu nhận thẻ, mục đích để kích hoạt thẻ và bảo vệ.

– Nếu không may bạn quên mật khẩu thẻ cũng nên tới ngân hàng để xin cấp lại mã PIN mới, sau đó cũng phải đổi mã PIN mới.

– Nếu mã PIN bị lộ và chưa đủ an toàn các bạn cũng nên thay đổi.

Hướng dẫn cách đổi mã PIN thẻ tín dụng HSBC

Để đổi mã PIN thẻ tín dụng HSBC khách hàng cần phải tới địa điểm máy ATM của ngân hàng HSBC. Lưu ý phải là cây ATM HSBC thì mới được, nếu đổi mật khẩu ở cây khác ngân hàng sẽ không được.

doi ma pin the tin dung hsbc

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM chọn ngôn ngữ tiếng việt và nhập mã PIN mặc định in trên phong bì. Nếu bạn đã đã thay đổi mã PIN rồi thì nhập mã PIN mặc định vào.

Bước 2: Ngay lập tức đối với thẻ chưa đổi mã PIN lần nào. Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn thay đổi mã PIN mới ngay lập tức. Còn nếu đã thay đổi rồi thì bạn nhấn vào phần “Đổi PIN”.

Bước 3: Tiếp theo các bạn cần phải nhập mã PIN mới trong 2 lần và nhấn Enter để xác nhận thay đổi.

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo thay đổi mã PIN thành công, kết thúc giao dịch và nhận thẻ.

Việc đổi mật khẩu thẻ tín dụng HSBC rất quan mà bất cứ chủ thẻ nào cũng cần phải chú ý. Thẻ tín dụng tuy mang lại nhiều tiện ích nhưng nếu không cần thận trong quá trình sử dụng. Chúng ta sẽ gặp phải các rắc rối không đáng có.

Tham khảo:

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây