Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC online miễn phí

0
261

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Nhưng trong qua trình sử dụng thẻ chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi đó là cách hủy thẻ tín dụng HSBC như thế nào?  Để có thể giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi trên. Cụ thể mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng ngân hàng HSBC là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân khác hàng hủy thẻ tín dụng của ngân hàng là gì? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin nay nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:hủy thẻ tín dụng HSBC

 • Khi bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng khác nhau và bạn muốn hủy thẻ không có nhu cầu sử dụng nữa.
 • Không thể đáp ứng được những khoản tiền bạn đã sử dụng hàng tháng. Vây nên bạn muốn hủy thẻ.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng đã bị mất hoạt bị đánh cắp.
 • Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Thanh toán chậm những khảo tiền hàng tháng do bạn chi tiêu. Vậy nên bạn muốn hủy thẻ tín dụng để tránh rời vào trường hợp nợ.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng HSBC gồm những gì?

Khi muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC các bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đó các bạn mới có thể thực hiện hủy thẻ được. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về điều kiện của ngân hàng HSBC:

 • Khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ những khoản phí phát sinh trong trình sử dụng thẻ của ngân hàng.
 • Thanh toán lãi suất và số tiền còn thiếu bạn đã sử dụng trong tháng đã sử dụng.
 • Cần nộp lại thẻ tín dụng cho phía ngân hàng nếu muốn hủy.
 • Khách hàng cần có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD để có thể hủy thẻ tín dụng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC chi tiết

Vậy để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC thì các bạn thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn bạn những các thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC online tại nhà

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn tìm cách thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC tại nhà. Nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào. Hiện nay có nhiều người hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng online. Nhưng vể vấn đề này này chúng tôi tin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người thức hiện hủy thẻ tín dụng HSBC tại nhà. Vậy nên hãy tiếp tục tham khảo những cách dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC qua tổng đài

Khách hàng có thể thực hiện khóa thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC thông qua tổng đài của ngân hàng. Với cách này các bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để thức hiện. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại dưới đây:

 • (84 28) 37 247 247 (miền Nam).
 • (84 24) 62 707 707 (miền Bắc).

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và thông báo muốn thức hiện khóa thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cần thiết. Sau đó sẽ ngay lập tức khóa thẻ tín dụng cho mọi người nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC tại quầy giao dịch

Để có thể hủy được thẻ tín dụng của ngân hàng thì yêu cầu các bạn cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng. Sau đó các bạn mới có thể thức hiện hủy thẻ được. Sau đây sẽ là quy trình thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC:hủy thẻ tín dụng HSBC

 • Bước 1: Mọi người cần giấy tờ tùy thân và thẻ tín dụng sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thức hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngan hàng và thông báo bạn muốn hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Nhân viên yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân và một số thông tin để xác nhận. Bởi chỉ có chủ thẻ mời có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của mình mà thôi.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận thành công nhân viên sẽ tiến hành hủy tài khoán thẻ tín dụng của bạn trên hệ thống.
 • Bước 5: Khách hàng nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng để thực hiện hủy trực tiếp. Sau khi hủy thẻ bạn hoàn thành quá trình hủy thẻ của mình.

Hủy thẻ tín dụng ngân hàng HSBC có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi hủy thẻ tín dụng của ngân hàng thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn không nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng thì sẽ phải đóng phí theo quy định làm mất thẻ do ngân hàng đưa ra.

Nhưng lưu ý khi hủy thẻ tín dụng HSBC

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những lưu ý cho mọi người khi thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây:

 • Thẻ tín dụng của khách hàng cần phải sử dụng được tối đa 6 tháng nếu không khi hủy sẽ làm ảnh hướng đến điểm tín dụng của mình.
 • Lựa chọn loại thẻ tín dụng không có nhu cầu sử dụng để hủy nhé.
 • Nên sử dụng hết điểm thưởng của thẻ để tránh lãng phí.
 • Cần nộp lại thẻ tín dụng khi hủy thẻ nếu không sẽ phải đóng phí làm mất thẻ của ngân hàng đó nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng HSBC. Một số những thông tin lưu ý cho khách hàng khi muốn hủy thẻ tín dụng. Hi vọng rằng bài viết ngày hôm nay sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây