Hướng dẫn cách hủy tài khoản TPBank online chi tiết

0
200

Ngân hàng TPBank hiện nay là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nhưng tại thời gian gần đây chúng tôi thấy được nhiều khách hàng muốn hủy tài khoản TPBank. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến trường hợp như vậy? Và cách hủy tài khoản của ngân hàng TBBank như thế nào? Mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy tài khoản TPBank là gì?

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn hủy tài khoản ngân hàng TPBank. Vậy nguyên nhân khách hàng muốn hủy là gì? Đối với nhiều khách hàng thì câu là một câu hỏi được qua tâm. Vậy nên sau đây sẽ là những lý do khách hàng muốn hủy tài khoản:

  • Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng TPBank nữa.
  • Khi muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng khác.
  • Tài khoản ngân hàng TPBank không đáp ứng được nhu cầu bạn sử dụng.
  • Bạn đang sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy bớt những tài khoản không sử dụng nhiều.
  • Phí quản lý tài khoản của ngân hàng TPBank hiện nay tăng cao và bạn không muốn sử dụng nữa.

Điều kiện hủy tài khoản ngân hàng TPBank

Để có thể hủy tài khoản ngân hàng TPBank thì mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về điều kiện khi muốn hủy tài khoản. Cụ thể mời các bạn tham khảo:

  • Chủ tài khoản khi muốn hủy phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
  • Cần thức hiện thanh toán những khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng như phí thường niên, phi quản lý hàng tháng.
  • Khi hủy tài khoản mọi người cần phải nộp lại thẻ ATM cho phía ngân hàng.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản TPBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người có thể thực hiện hủy tài khoản bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để hủy nhé. Cụ thể về các cách hướng dẫn mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Cách hủy tài khoản TPBank online

Nhiều khách hàng muốn thực hiện cách hủy tài khoản TPBank online những lại chưa biết cách thực hiện như thế nào. Bởi nhiều khách hàng chưa có thời gian để đến quầy giao dịch. Nhưng về vấn đề này chúng tôi xin thông báo cho các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người thực hiện hủy tài khoản online. Mà chỉ có thể khóa thẻ mà thôi nhé.hủy tài khoản TPBank

Cách đóng tài khoản TPBank qua tổng đài

Khách hàng cũng có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng TPBank để thực hiện đóng tài khoản. Với cách này thì mọi người cần gọi đến tổng đài ngân hàng TPBank qua số:  1900 58 58 85 hoặc số 024 37 683 683. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện đóng tài khoản.

Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận tài khoản của bạn sẽ được đóng ngay sau đó. Nhưng đối với cách này thì các bạn chỉ đóng tài khoản tạm thời được thôi nhé. Nếu sử dụng thì có thể mở khóa tài khoản để tiếp tục sử dụng tài khoản của ngân hàng TPBank.

Cách hủy tài khoản TPBank tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng các bạn có thể thực hiện đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy tài khoản. Với cách này yêu cầu các bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện hủy tài khoản. Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo bạn muốn hủy tài khoản.hủy tài khoản TPBank

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau khi xác nhận phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản cho mọi người. Lúc này bạn cũng sẽ phải nộp lại thẻ ATM theo quy định. Sau đó đó nhân viên sẽ hủy thẻ ngày trước mặt của bạn. Sau khi hủy thẻ bạn đã hủy tài khoản ngân hàng TPBank thành công.

Phí đóng tài khoản TPBank là bao nhiêu?

Khi hủy tài khoản nhiều khách hàng thắc mắc rằng phía ngân hàng có thu phí hủy hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng dang hỗ trợ mọi người thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Và không mất một đồng nào cả khi thực hiện nhé. Nhưng các bạn không nộp lại được thẻ ATM khi hủy tài khoản. Thì phải đóng phí theo quy định đó nhé.

Hủy tài khoản TPBank thẻ có bị hủy theo không?

Như chúng tôi đã nói với bạn thông tin ở phía trên đó là. Khi hủy tài khoản mọi người cần phải nộp lại thẻ ATM cho phía ngân hàng. Nếu không mọi người sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng đó nhé.

Sau khi hủy tài khoản TPBank có đăng ký lại được không?

Sau khi hủy tài khoản nhiều khách hàng thắc mắc có thể thực hiện đăng ký lại được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người sẽ được phía ngân hàng hỗ trợ thực hiện đăng ký lại tài khoản. Nhưng những thông tin cũ của bạn sẽ được thay thế bằng những thông tin mới nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn thông tin về câu hỏi cách hủy tài khoản TPBank  như thế nào? Thông tin về một số những câu hỏi về quá trình thực hiện hủy tài khoản. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây