Hướng dẫn cách khóa thẻ TPBank online chi tiết

0
243

Dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng TPBank hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Chính vì vậy một số những trường hợp khách hàng cần phải thức hiện khóa thẻ TPBank của mình lại để đảm bảo an toàn. Vậy nguyên nhân khách hàng khóa thẻ là gì? Mời các bạn hãy cùng với ruttienthetindungonline.com tìm hiểu dưới đây nhé.

Tại sao phải khóa thẻ ATM TPBank?

Vậy nguyên nhân khách hàng muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng là gì? Nhiều khách hàng chưa biết người nhân khi nào cần phải khóa thẻ. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về những thông tin này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

 • Khi bạn bị mất thẻ hoặc rời thẻ thì các bạn cần phải khóa thẻ để đảm bảo an toàn.
 • Nghi ngờ thông tin mã PIN của bạn bị lộ ra bên ngoài.
 • Khi thấy những giao dịch bất thường trên tài khoản thẻ của bạn.
 • Khi không có nhu cầu sử dụng thẻ trong thời gian hiện tại.
 • Thẻ ATM của bạn bị cơ quan có thẩm quyền khóa lại vì bạn có liên quan đến vụ án nào đó.

Hướng dẫn cách khóa thẻ TPBank chi tiết

Vậy để có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng TPBank thì mọi người có thể thực hiện như thế nào? Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện với rất nhiều cách khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết từng cách hướng dẫn. Cụ thể mời các bạ tham khảo dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ TPBank online tại nhà

Mọi người có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng để thức hiện khóa thẻ. Để thực hiện mời các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng TPBank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản Banking của bạn đã đăng ký tại đó.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần “dịch vụ thẻ” tại giao diện chính.
 • Bước 4: Lúc này các bạn sẽ chọn vào loại thẻ mà bạn muốn khóa chọn chức năng khóa thẻ bên dưới loại thẻ đó.
 • Bước 5: Khách hàng tiến hành xác nhận bằng mã gửi về số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận bạn đã thực hiện khóa thẻ thành công.

Cách khóa thẻ TPBank trên điện thoại qua App

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ trên App TPBank trên điện thoại của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước thực hiện khóa thẻ nhé.khóa thẻ TPBank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng TPBank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công các bạn chọn vào phần “Dịch vụ thẻ” tại màn hình chính.
 • Bước 3: Tại đó bạn chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn khóa bên dưới hãy chọn vào phần “Khóa thẻ”.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin xóa thẻ bằng mã để thực hiện khóa thẻ thành công.

Cách khóa thẻ TPBank thông qua tổng đài

Cách cuối cùng các bạn có thể thức hiện đó là thực hiện khóa thẻ ATM thông quá tổng đài của ngân hàng. Tại đây các bạn sẽ được nhân viên tư vấn của ngân hàng hỗ trợ khóa thẻ nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Để tiến hành mọi người hãy gọi vào số điện thoại của ngân hàng TPBank: 1900 5858 85.khóa thẻ TPBank

Sau đó làm theo hướng dẫn đề gặp nhân viên ngân hàng.  Sau đó thông báo rằng bạn muốn kháo thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Mọi người cũng cần cung cấp cho nhân viên những thông tin thật chính xác. Sau khi đã xác nhận được những thông tin là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho khách hàng.

Khóa thẻ TPBank có mất phí không?

Nhiều khác hàng thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của TPBank. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng có phải đóng phí khóa thẻ cho phía ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải nộp bất cư khoản phí nào khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng TPBank.

Thẻ TPBank bị khóa có giao dịch được không?

Khi thẻ ATM của ngân hàng TPBank sau khi bị khóa thì có thể giao dịch được nữa không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Nhưng các bạn chỉ có thể thức hiện giao dịch trên dịch vụ Banking của ngân hàng mà thôi. Nhưng đối với thẻ ATM của khách hàng sẽ không thể thức hiện được giao dịch rút tiền, chuyển tiền hay những giao dịch tại cây ATM nữa.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn thông tin về cách khóa thẻ TPBank online. Thông tin về phí khóa thẻ của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi chi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây