Hướng dẫn cách hủy sms banking ACB online nhanh chóng

0
358

Dịch vụ sms banking của ngân hàng ACB đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng với rất nhiều những dịch vụ tiên tiên đang phát triển hiện nay. Vậy nên cho nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy sms banking ACB đi và sử dụng dịch vụ khác. Vậy nguyên nhân hủy dịch vụ này là gì? Các hủy như thế nào? Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết của bài viết dưới đây nhé.

Có nên hủy sms banking ACB không?

Dịch vụ sms banking của ngân hàng ACB là một tiện ích được ngân hàng cung cấp cho khác hàng đăng ký sử dụng tài khoản. Với dịch vụ này các bạn sẽ sử dụng trên nền tảng điện thoại. Với những tính năng hữu ích cho mọi người có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản và những giao dịch. Với dịch này các bạn sẽ có được những lợi ích như sau:

  • Nhận thông báo về biến động số dư tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Tra cứu những thông tin như tỷ giá, lãi suất, lịch sử giao dịch,…
  • Nhận mã OTP xác nhận những giao dịch khác.hủy sms banking ACB

Ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích khác các bạn có thể tham phá khi sử dụng. Và có nhiều khách hàng cũng muốn hủy dịch vụ này bởi những nguyên nhân như sau:

  • Phí dịch vụ của ngân hàng tăng cao vậy nên bạn không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng này nữa.
  • Muốn hủy để sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng khác.
  • Phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB tăng cao. Vậy nên khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ nữa.

Như vậy dịch vụ này có những ưu điểm và nhược điểm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể sử dụng hoặc hủy nhé.

Hướng dẫn cách hủy sms banking ACB chi tiết

Vậy hiện này các bạn có thể hủy dịch vụ này như thế nào? Để giải đáp cho các bạn thông tin chi tiết về những cách này. Mời các ban cùng chúng tôi tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách hủy sms banking ACB tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB tại quầy giao dịch. Với cách này mọi người cần cầm theo giấy tờ tùy thân của thẻ. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:

  • Bước 1: Gặp nhân viên và thông báo muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.
  • Bước 2: Cung cấp giấy tờ tùy thân và thông tin cá nhân của bạn để xác nhận.
  • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ cho mọi người.

Cách hủy sms banking ACB qua tổng đài

Ngoài ra các bạn cùng có thể gọi điện cho tổng đài của ngân hàng ACB để thực hiện. Với cách này thì các bạn dễ dàng thực hiện bằng cách gọi điện đến tổng đài của ngân hàng ACB qua số: 1900 54 54 86 hoặc 028 38 247 247.hủy sms banking ACB

Sau đó gặp nhân viên tư vấn và tông báo muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số những thông tin để tiến hành xác nhận. Sau khi đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng. Tổng đài sẽ tiến hành hỗ trợ bạn hủy dịch vụ SMS Banking.

Hủy dịch vụ sms banking ACB online

Nhiều khách hàng muốn thức hiện hủy dịch vụ SMS Banking của ACB online. Nhưng với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người thức hiện hủy dịch vụ online. Vậy nên các bạn chỉ có thể sử dụng những cách phía trên mà thôi nhé. Nếu như ngân hàng có cách thực hiện online chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sớm nhất đế cho mọi người nhé.

Hủy sms banking ACB có mất phí không?

Khi hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB có mất phí không? Một số khách hàng thắc mắc về đặt ra câu hỏi này. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn hủy dịch vụ  SMS BANKING hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện hủy dịch vụ của ngân hàng ACB đâu nhé.

Có thể đăng ký lại sms banking ACB sau khi hủy?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằn khi hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng xóng. Nếu nhu có nhu cầu sử dụng lại thì có thể thực hiện đăng ký không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký lại dịch vụ này nếu như có nhu cầu sử dụng. Đặc biệt dịch vụ này mọi người có thể sử dụng khi không có Internet.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thông tin về cách hủy SMS Banking ACB online mới nhất. Giải đáp một số câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi thực hiện hủy dịch vụ. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như còn câu hòi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây