Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietinbank trên điện thoại

0
553

Hủy SMS Banking Vietinbank như thế nào? Có những cách nào để hủy dịch vụ này. Với những lý do khác nhau mà người dùng không muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Như các bạn đã thấy càng ngày những tính năng mới được phát triển. Nên người dùng phải cập nhập theo những sự phát triển đó.

Những dịch vụ mới thường có nhiều tính năng hơn, và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng hơn. Vì vậy đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng muốn hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Dịch vụ SMS Banking Vietinbank là gì?

SMS Banking là một dịch vụ cho phép người dùng có thể thực hiện những giao dịch về tài chính. Tra cứu những thông tin liên quan đến tài khoản và đăng ký nhận thông tin mới nhất từ ngân hàng. Hệ thống của ngân hàng sẽ tiến hành gửi đến bạn những thông tin qua tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn.hủy SMS Banking Vietinbank

Với dịch vụ SMS Banking mang lại cho người sử dụng khá nhiều tiện ích. Và những chi phí duy trì hành thánh cũng không cao. Và đây cũng là đặc điểm được khá nhiều khác hành ưa thích và lựa chọn sử dụng.

Những ưu điểm của dịch vụ SMS Banking Vietinbank

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietinbank. Bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Nắm bắt được những thông báo mới đến từ ngân hàng.
 • Tra cứu và nhận thông báo về số dư tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Xem lịch sử giao dịch (5 giao dịch gần nhất).
 • Chuyển tiền nhanh chóng bằng cú pháp trên điện thoại di động.
 • Sử dụng dịch vụ không cần kết nối Internet.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank không?

Dịch vụ SMS Banking Vietinbank đã mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng đối với thời đại phát triển ngày nay. Dịch vụ SMS Banking không thể hỗ trợ được hết những nhu cầu của người sử dụng bây giờ. Với những dịch vụ mới được ra mắt sẽ có nhiều tính năng hơn. Cho nên việc khách hàng muốn hủy SMS Banking để có thể sử dụng dịch vụ mới là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng đối với SMS Banking cũng sẽ có những lợi ích riêng như sử dụng dịch vụ không cần kết nối Internet. Đây là một điểm cộng dành cho những người không sử dụng điện thoại thông minh. Hay đến những địa điểm không có Internet. Và như các bạn đã thấy, mỗi dịch vụ sẽ có một đặc điểm và lợi ích riêng. Khách hàng nên cân nhắn thật ký trước khi đưa ra quyết định.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietinbank

Để tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietinbank. Các bạn có thể tham khảo những cách hướng dẫn hủy sau đây.

Cách hủy SMS Banking Vietinbank tại quầy giao dịch

Nếu bạn không muốn sử dùng dịch vụ SMS Banking nữa. Để tránh phải đóng phí hàng tháng các bạn có thể tiến hành hủy theo những bước hướng dẫn sau đây.hủy SMS Banking Vietinbank

 • Bước 1: Bạn chuẩn bị những giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Sau đó đến chi nhánh quầy giao dịch gần nhất.
 • Bước 2: Đến ngân hàng và gặp nhân viên yêu cầu muốn hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank.
 • Bước 3: Nhận viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn giấy mẫu đăng ký hủy dịch vụ. Bạn cần điền đầy đủ những thông tin lên giấy và sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Đưa CMND/CCCD để ngân hàng xác minh thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận thông tin bạn cung cấp là đúng ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ cho bạn.
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ thông báo hủy thành công đến bạn thông qua tin nhắn SMS.

Cách hủy SMS Banking Vietinbank trên điện thoại

Ngân hàng Vietinbank cũng hỗ trợ các bạn hủy dịch vụ qua cú pháp SMS trên điện thoại. Khách hàng có thể tiến hàng hủy dịch vụ theo cú pháp sau đây:hủy SMS Banking Vietinbank

CTG huy (9 số cuối của thẻ ATM) CMND/hochieu gửi 8149

Khi bạn thực hiện hủy bằng cú pháp tin nhắn. Hệ thông ngân hàng sẽ gửi thông báo đến bạn thông qua tin nhắn SMS. Khách hàng đã hủy dịch vụ thành công.

Cách hủy SMS Banking Vietinbank online

Nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Hiện nay ngân hàng Vietinbank vẫn chưa hỗ trợ tính năng hủy dịch vụ SMS Banking online. Như vậy nếu các bạn muốn hủy thì sẽ phải đến trực tiếp  chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Hoặc bạn có thể tiến hành gửi tin nhắn theo cú pháp ở trên để có thể hủy dịch vụ.

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank có mất phí không?

Khi các bạn tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietinbank. Ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking hoàn toàn miễn phí. Mọi người khi tiến hành hủy dịch vụ sẽ không mất một khoản phí nào cả. Khi bạn tiến hành hủy dịch vụ những khoản phí duy trì hành tháng sẽ không còn nữa.

Có đăng ký lại SMS Banking Vietinbank sau khi hủy?

Khi các bạn đã tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking thành công. Nhưng sau một thời gian khách hàng muốn sử dụng lại thì có được không? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đưa ra sau khi hủy dịch vụ. Với câu hỏi trên câu trả lời là có, bạn có thể đăng ký lại nếu như có nhu cầu sử dụng.hủy SMS Banking Vietinbank

Và hiện tại ngân hàng cũng không hỗ trợ các bạn đăng kỹ dịch vụ theo hình thức online. Để tiến hành đăng ký lại, các bạn chỉ còn có cách đăng ký trực tiếp tại ngân hàng. Và để muốn đăng ký lại dịch vụ các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn chuẩn bị CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu đến chi nhánh quầy giao dịch gần nhất.
 • Bước 2: Gặp nhân viên yêu cầu muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietinbank.
 • Bước 3: Nhận viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn giấy mẫu đăng ký dịch vụ SMS Banking.
 • Bước 4: Bạn cần điền đầy đủ những thông tin lên giấy đăng ký sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp CMND/CCCD để tiến hành xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 6: Nếu như đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng. Ngân hàng sẽ tiến hành đăng ký dịch vụ cho bạn.
 • Bước 7: Hệ thông ngân hàng sẽ gửi thông báo đã đăng ký thành công cho bạn qua tin nhắn SMS.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách hủy SMS Banking Vietinbank trên điện thoại. Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc hãy để lại lời nhắn ở cuối bài viết. Ruttienthetindungonline sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây