Nhiều khách hàng sau khi thực hiện đăng ký mở thẻ ACB thắc mắc rằng. Tại sao không thể sử dụng được thẻ của ngân hàng sau khi đăng ký. Nguyên nhân là do khách hàng chưa biết cách kích hoạt thẻ ACB như thế nào. Khi chưa kích hoạt thẻ thì mọi người sẽ không thể sử dụng được. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người.

Tại sao phải kích hoạt thẻ ATM ACB?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng phải kích hoạt thẻ sau khi đăng ký? Với việc kích hoạt thẻ của ngân hàng thì đây là quy định bắt buộc. Nếu không kích hoạt thẻ của bạn sẽ không thể sử dụng được. Sau khi đăng ký nhân viên ngân hàng sẽ thông báo với bạn cần phải kích hoạt thẻ để sử dụng. Tất cả những loại thẻ của ngân hàng ACB sẽ đều yêu cầu khách hàng thực hiện kích hoạt để sử dụng.cách kích hoạt thẻ ACB

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ACB chi tiết

Vậy để thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng ACB thì phải làm như thế nào? Ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ các bạn thực hiện kích hoạt thẻ với nhiều cách khác nhau. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây nhé.

Cách kích hoạt thẻ ACB tại cây ATM

Cách đầu tiền chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn đó là đến địa điểm cây ATM của ngân hàng để thực hiện kích hoạt. Tại đây các bạn thực hiện kích hoạt theo những hướng dẫn như sau:cách kích hoạt thẻ ACB

 • Bước 1: Mọi người cần thẻ ATM sau đó đến địa điểm cây ATM của ngân hàng gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Tại cây bạn thực hiện đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 3: Nhập mã PIN của thẻ được ngân hàng cấp và chọn ngôn ngữ để đăng nhập vào cây ATM.
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập hệ thống sẽ hiển thị một giao diện thay đổi mã PIN của thẻ ATM.
 • Bước 5: Bạn nhập mã PIN mới cho thẻ sau đó xác nhận bằng cách nhập lại mã PIN một lần nữa. Sau khi đã thay đổi mã PIN thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công.

Cách kích hoạt thẻ ACB qua tin nhắn SMS

Tiếp theo ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ ATM thông qua tin nhắn trên điện thoại của bạn. Với cách này bạn sẽ không cần phải đến cây ATM của ngân hàng để thực hiện nữa. Để thực hiện các bạn cần sử dụng số điện thoại có liên kết với ngân hàng. Sau đó hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới như sau:

ACB_KHT_số thẻ ATM_Số giấy tờ tùy thân gửi 997

Trong đó:

 • “_”:  là khoảng trắng.
 • Số thẻ ATM: Là dãy số được in ở mặt trước của thẻ ATM.
 • Số giấy tờ tùy thân: Lã số giấy tờ tùy thân của chủ tài khoảng.
 • 997: Tổng đài ngân hàng ACB.
 • ACB_KHT: Kí tự bắt buộc để kích hoạt.

Cách kích hoạt thẻ ACB trên điện thoại

Cuốc cùng các bạn thức hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng thông quá điện thoại. Với cách này yêu cầu các bạn cần phải đăng ký dịch vụ Internet banking của ngân hàng. Sau đó mới có thể thực hiện được. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn kích hoạt thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.cách kích hoạt thẻ ACB

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng tại đây.
 • Bước 2: Tiếp theo tiến hành đăng nhập tài khoản Banking của bạn vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn chọn vào phần “Dịch vụ thẻ” chọn tiếp” Mở/ kháo thẻ“.
 • Bước 4: Sau đó tại phần mở khóa thẻ các bạn hãy chọn vào phần “Kích hoạt thẻ“.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận thông tin bằng mã được gửi về số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công.

Kích hoạt thẻ ACB có mất phí không?

Như vậy phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn kích hoạt thẻ của ngân hàng ACB. Nhưng nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi kích hoạt thẻ thì các bạn có mất phí kích hoạt cho phía ngân hàng không? Với cây hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện kích hoạt thẻ hoàn toàn miễn phí nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ACB online. Thông tin về phí kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng là bao nhiêu. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn câu hỏi này hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây