Thẻ ATM của ngân hàng ACB hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng hiện nay có một số khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ ACB. Vậy nguyên nhân khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ là gì? Và cách hủy thẻ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ ATM ACB là gì?

Nguyên dân nào khiến khách hàng phải hủy thẻ? Đối với mỗi một khách hàng sẽ có một nguyên nhân khác nhau. Vậy nến sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về những nguyên nhân khiến khách hàng hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy thẻ ACB

 • Khi bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy những thẻ ít sử dụng trong đó có thẻ của ngân hàng ACB.
 • Thẻ ATM của ngân hàng ACB không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bạn muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác.
 • Khi bạn muốn thực hiện những giao dịch tại chi nhánh của ngân hàng. Nhưng chi nhánh của ACB lại ở xa vị trí của bạn. Vậy nên bạn muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ của 1 ngân hàng gần hơn.
 • Phí duy trì và phí thường niên của thẻ ATM ACB tăng cao. Vậy nên bạn không muốn sử dụng nữa.

Phân biệt hủy thẻ và khóa thẻ ACB

Khi muốn thực hiện hủy thẻ các bạn cần tìm hiểu thông tin về vấn đề hủy thẻ và khóa thẻ tạm thời. Bởi có những trường hợp các bạn chỉ cần khóa thẻ mà thôi. Không nhất thiết phải hủy thẻ ATM của ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ phân biết thông tin về 2 điều này cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Hủy thẻ: Khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB. Mọi người có thể thực hiện hủy thẻ của ngân hàng. Khi muốn sử dụng lại các bạn sẽ phải đăng ký một thẻ ATM mới để sử dụng.
 • Khóa thẻ: Khi thẻ của bạn bị mất các bạn chỉ cần thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời. Sau đó khắc phục vấn đề và mở khóa lại thẻ và sử dụng mà thôi.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB chi tiết

Vậy để thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB các bạn có thể thức hiện theo những cách nào? Để giải đáp cho các bạn về vấn đề này mời các bạn hay tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ ATM ACB online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thức hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB online tại nhà. Nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Với cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thức hiện hủy thẻ online. Các bạn chủ có thể thức hiện hủy thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng mà thôi. Để thực hiện hủy thẻ các bạn hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy thẻ ACB tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng ACB sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn các bạn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Để tiến hành các bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:hủy thẻ ACB

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM của ngân hàng ACB sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thức hiện hủy thẻ.
 • Bước 2: Gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn cung cấp. Bạn sẽ nộp giấy tờ tùy thân và cung cấp thông tin cho nhân viên ngân hàng xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thẻ của bạn sẽ được hủy trên hệ thống. Sau đó bạn nộp lại thẻ ATM cho ngân hàng.
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng tiến hành hủy thẻ ngay trước mặc của bạn. Sau khi hủy bạn đã thức hiện giao dịch hủy thẻ được rồi.

Phí hủy thẻ ACB là bao nhiều?

Khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB nhiều khách hàng thắc mắc có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ cá bạn có thể thức hiện hủy thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ không mất một khoản phí nào khi thực hiện hủy thẻ.

Nhưng đối với trường hợp các bạn thực hiện hủy thẻ những không nộp lại thẻ cho ngân hàng được. Các bạn sẽ phải đóng phí cho ngân hàng theo quy định đó nhé.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM ACB

Khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB các bạn cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Khi hủy thẻ cần phải cầm theo thẻ để hủy, nếu không sẽ phải đóng phí cho ngân hàng.
 • Các bạn cần phải lưu ý nếu muốn thực hiện đăng ký lại thì sẽ mất rất nhiều thời gian.
 • Thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng cung cần phải lưu ý.
 • Đối với thẻ tín dụng các bạn cần phải thành toán hết những khoản phí khi muốn thực hiện hủy thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ ACB online. Và một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi khi được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

1/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây