Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank lên mức mới

0
458

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa mà khách hàng có thể chi tiêu từ thẻ tín dụng. Nhưng hạn mức này có thể tăng lên nếu như chủ thẻ chi tiêu không đủ. Nhưng việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank không phải dễ. Khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện tăng hạn mức mà ngân hàng Vietcombank đặt ra.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank chính là số tiền mà ngân hàng cung cấp cho chủ thẻ để chi tiêu. Bạn chỉ được phép tiêu trong hạn mức tín dụng này. Nếu bạn chỉ tiêu trong hạn mức tín dụng này thì sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Nhưng nếu chi tiêu quá hạn mức được cấp thì sẽ phải chịu phí phạt và lãi suất cho số tiền đã tiêu vượt hạn mức đó.

Nang han muc the tin dung vietcombank

Rất nhiều khách hàng thường xuyên chi tiêu vượt hạn mức do số tiền được cấp không đủ để chi tiêu. Điều này khiến cho bạn bị phạt phí và lãi suất rất cao. Thế nên, cần phải nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank để khi thanh toán, chi tiêu, mua sắm không phải chịu phí phạt nữa.

Bạn nên kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank để biết hạn mức hiện tại.

Có nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank được không?

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cho phép các chủ thẻ tín dụng tăng hạn mức. Trong đó có ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ có thể nâng hạn mức theo nguồn thu nhập cá nhân. Nhưng phải đáp ứng được điều kiện tăng hạn mức thì mới được.

Điều kiện tăng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank như sau:

  • Chủ thẻ phải chứng minh được nguồn thu nhập hiện tại của bản thân cao hơn so với lúc mở thẻ.
  • Thẻ tín dụng không được trả chậm các khoản dư nợ tín dụng.
  • Phải sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank.

Cách đăng ký nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank

Nếu muốn tăng hạn mức tín dụng Vietcombank, bạn hãy tới phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để đăng ký.

Nang han muc the tin dung vietcombank

Tại quầy giao dịch ngân hàng hãy thông báo cho nhân viên ngân hàng về nhu cầu tăng hạn mức. Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân và nộp giấy tờ chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động cho nhân viên ngân hàng. Vietcombank sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định xét duyệt. Nếu đạt yêu cầu thì sẽ tăng hạn mức tín dụng ở tháng tiếp theo.

Ngoài thẻ ngân hàng Vietcombank cũng tăng hạn mức tự động theo chu kỳ 6 tháng 1 lần. Trường hợp này thì bạn phải thường xuyên chi tiêu và trả nợ đúng thời hạn thì mới được.

Trên đây là hướng dẫn cách nâng hạn mức tín dụng Vietcombank. Nếu có nhu cầu tăng hạn mức bạn nên chứng minh khả năng tài chính thật tốt để đảm bảo được duyệt.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây