Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank còn lại

3
560

Mỗi thẻ tín dụng Vietcombank đều có hạn mức tín dụng khác nhau. Chủ thẻ nên nắm rõ hạn mức của thẻ và hạn mức còn lại có thể chi tiêu là bao nhiêu để không giao dịch vượt hạn mức. Nếu chưa biết cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank như thế nào. Đọc hướng dẫn ngay ở phần bên dưới đây nhé.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank là số tiền tối đa mà khách hàng có thể chi tiêu bằng thẻ. Hạn mức này sẽ được cấp dựa theo uy tín và thu nhập cá nhân, tài sản đảm bảo của khách hàng. Tùy mỗi tình trạng của khách hàng mà ngân hàng đưa ra các hạn mức khác nhau. Mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức khác nhau, và chủ thẻ không được tiêu quá hạn mức cho phép này. Nếu chi tiêu vượt hạn mức thì sẽ phải chịu các khoản phí phạt đúng theo quy định.

Cach kiem tra han muc the tin dung vietcombank

Hiện nay hạn mức của thẻ tín dụng Vietcombank rất cao. Tối thiểu từ 5 triệu đến vài tỉ đồng cũng có. Hạn mức được cấp tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng. Và theo như quy định thì chủ thẻ chỉ được phép chi tiêu theo hạn mức của thẻ. Để tránh trường hợp tiêu vượt mức cho phép bạn nên biết cách xem hạn mức thẻ tín dụng VCB.

Xem: Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank có 4 cách khác nhau. Bạn áp dụng 1 trong 4 hướng dẫn ở phần bên dưới đây nhé.

Cách 1: Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng tại quầy Vietcombank

Cách xem hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank vẫn được nhiều người dùng là tới trực tiếp văn phòng làm việc của ngân hàng Vietcombank để thực hiện.

Cách 2: Xem hạn mức thẻ tín dụng qua VCB Digibank

VCB Digibank là tiện ích online giúp cho bạn quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng. Để tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank thì bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu.

Cach kiem tra han muc the tin dung vietcombank

Bước 3: Tại giao diện chính bạn nhấn vào “Thẻ > Danh sách tài khoản thẻ > Chi tiết”.

Bước 4: Các thông tin về thẻ tín dụng bao gồm hạn mức còn lại sẽ hiển thị ra.

Cách 3: Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank qua tin nhắn.

Muốn dùng cách này thì số điện thoại phải liên kết với ngân hàng Vietcombank trước đó.

1/ Gửi tin nhắn theo cú pháp “HM gửi 6167“.

2/ Xem lai tin nhắn gần nhất mà Vietcombank gửi qua điện thoại của bạn. Trong đó sẽ có hiển thị số tiền thanh toán và hạn mức tín dụng còn lại.

Cách 4: Kiểm tra hạn mức qua cây ATM

Cach kiem tra han muc the tin dung vietcombank

Bước 1: Mang thẻ tín dụng Vietcombank tới hệ thống máy ATM của chữ Visa/Mastercard.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ rồi nhập mã PIN thẻ tín dụng.

Bước 3: Chọn vào “Tra cứu số dư thẻ”.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin hạn mức tín dụng của thẻ. Máy ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn có hoặc không tùy theo yêu cầu của bạn.

Trên đây là toàn bộ những cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank. Khách hàng đăng thắc mắc về hạn mức của thẻ thì hãy làm theo hướng dẫn bên trên nhé. Hãy thường xuyên kiểm tra hạn mức của thẻ để chi tiêu thích hợp không phải chịu các khoản phí phạt.

Có thể bạn tìm:

Rate this post

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây