Cách đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank online điều kiện & ưu đãi

0
460

Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank online cần những điều kiện và thủ tục gì. Khi làm thẻ tín dụng thì sẽ nhận được ưu đãi gì từ ngân hàng. Bạn đang tìm kiếm những thông tin để đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng này. Vậy thì hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách làm thẻ tín dụng Sacombank online đơn giản.

Hãy đọc hết bài viết để có cái nhìn chính xác nhất. Cũng như trang bị cho mình những kiến thức khi sử dụng thẻ nhé. Sacombank hiện có hỗ trợ khách hàng đăng ký làm thẻ tín dụng trên toàn cả nước. Vì vậy rất dễ để mở thẻ nếu như bạn đáp ứng được nhu cầu của ngân hàng đưa ra.

Chương trình đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng lớn với 566 điểm giao dịch và có văn phòng tại 48/63 tỉnh thành. Và ngân hàng này cũng đang có mặt tại 2 nước Lào, Campuchia. Với các ưu đãi cực lớn khi đăng ký thẻ tín dụng tại ngân hàng này.

Nếu như chúng ta sở hữu thẻ tín dụng ở đây thì sẽ có thể sử dụng để chi tiêu trước và trả tiền sau. Mua sắm thỏa thích sau đó hoàn lại tiền cho ngân hàng theo đúng cam kết đã kí. Mở thẻ tín dụng sacombank online thật sự dễ dàng. Người mở sẽ nhận được các ưu đãi sau đây.

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Sacombank online

Khi sở hữu và đăng kí làm thẻ tín dụng nhận được những lợi ích, ưu đãi sau đây.

 1. Chi tiêu trước trả tiền sau và được miễn phí lãi suất trong 55 ngày.
 2. Thanh toán nhanh tại các điểm chấp nhận cà thẻ qua máy POS trên toàn thế giới.
 3. Rút tiền mặt tại các cây ATM và POS trong nước, quốc thế.
 4. Tích lũy được điểm thưởng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank. Nhận ngay quà khủng
 5. Miễn phí phí rút tiền mặt cho loại thẻ JCB.
 6. Ưu đãi 50% tại các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục của đối tác Sacombank.
 7. Mua trả góp với lãi suất 0%.
 8. Hạn mức chi tiêu của thẻ tín dụng từ 10 triệu trở lên.
 9. Tặng miễn phí các sản phẩm bảo hiểm
 10. Nếu là thành viên của câu lạc bộ Sacombank Platinum thì nhận được ưu đãi tại khách hàng, resort 5 sao, golf, spa…
 11. An tâm khi sử dụng với công nghệ bảo mật Chip EMV

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank đang phát hành

Hiện nay ngân hàng Sacombank đang phát hành ra thị trường khoản 16 loại thẻ tín dụng. Mỗi thẻ sẽ có tiện ích và hạn mức khác nhau để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Trong đó nổi bật là 3 loại thẻ phổ biến sau đây.

mo the tin dung sacombank online

Thẻ Mastercard

Loại thẻ mang thương hiệu Mastercard. Đây là một công ty lớn trên thế giới chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu. Bao gồm 2 loại thẻ như sau

 1. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn
 2. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Gold

Thẻ Visa

Là loại thẻ mang chữ Visa ở trên thẻ, được ngân hàng Sacombank liên kết với tổ chức Visa phát hành. Mục đích sử dụng để rút tiền thẻ tín dụng và mua hàng, thanh toán tại tất cả các địa điểm chấp nhận thẻ Visa trên thế giới.

 1. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Standard
 2. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First
 3. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Vàng
 4. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite
 5. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Citimart
 6. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum
 7. Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Parkson Privilege
 8. Thẻ tín dụng hoàn tiền Sacombank Visa Platinum Cashback
 9. Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature

Thẻ JCB

Loại thẻ mang tên thương hiệu JCB tên một công ty tại Nhật Bản. Khi sở hữu loại thẻ thì thì các bạn sẽ thanh toán được tại cửa hàng, website chấp nhận. Tại ngân hàng Sacombank chỉ phát hành loại thẻ: Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card

Điều kiện & thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank

Để làm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank thì chúng ta phải đáp ứng được điều kiện sau đây. Đồng thời cũng chuẩn bị trước các hồ sơ, thủ tục có bên dưới để dễ dàng mở thẻ.

√ Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

 • Người đăng ký phải có độ tuổi từ 18 trở lên và là công dân Việt Nam. Trong trường hợp là người dưới 18 tuổi thì phải được người đại diện chấp thuận việc mở thẻ.
 • Có công việc ổn định và làm việc tại đơn vị ít nhất 3 tháng trở lên. Nếu là doanh nghiệp thì phải hoạt động ít nhất 2 năm.
 • Có đầy đủ hợp đồng lao động và đi làm nhận lương, nếu làm văn phòng thì phải có bảo hiểm.
 • Nguồn thu nhập ổn định trung bình từ 7 triệu 1 tháng trở lên nếu sống tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Thu nhập 5 triệu nếu như sinh sống tại các tỉnh thành khác.
 • Với loại thẻ Sacombank Platinum phải có thu nhập ổn định từ 30 triệu trở lên.

√ Thủ tục cần chuẩn bị trước

Các loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục đăng ký mở thẻ.

 1. Giấy đề nghị mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Sacombank.
 2. Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu, tạm trú tạm vắng.
 3. Hợp đồng lao động hoặc bảo hiểm y tế.
 4. Bảo sao kê chứng minh thu nhập 3 tháng gần đây nhất nếu nhận lương chuyển khoản. Nếu nhận lương tiền mặt thì phải có giấy xác minh thu nhập của công ty.
 5. Nếu cá nhân là chủ doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh. Và bản khai báo tài chính trong 1 năm gần đây và phải nộp thuế đầy đủ.

Quy trình đăng ký làm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank sẽ bao gồm các bước sau. Bạn tham khảo để nắm rõ quy trình hơn, thuận tiện cho việc mở thẻ.

– Đăng ký mở thẻ trên trang web hoặc tại ngân hàng, thời gian là 1 ngày.

– Nhân viên của ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin.

– Thời gian xác nhận và xem xét hồ sơ của bạn trong 3 ngày. Nếu hồ sơ đầy đủ và được chấp thuận thì phải chờ 7 ngày.

– Nhận thẻ từ ngân hàng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank online & tại quầy

Hiện nay có 2 cách mở thẻ tín dụng Sacombank. Nếu không có thời gian thì có thể sử dụng cách đăng ký trực tuyến và cách còn lại là tới văn phòng giao dịch của Sacombank.

√ Đăng ký tại ngân hàng

mo the tin dung sacombank online

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên và đến văn phòng giao dịch của Sacombank. Tại đây chúng ta sẽ nộp hồ sơ tại quầy và nhờ nhân viên hướng dẫn. Lúc này họ sẽ kiểm tra thủ tục bạn nộp đã đầy đủ hay chưa. Tiếp là đó xét duyệt và thẩm định, xác nhận thông tin có chính xác hay không. Nếu như đúng và đạt đủ yêu cầu thì  ngân hàng sẽ gọi điện thông báo hạn mức và kí kết hợp đồng.

√ Mở thẻ tín dụng Sacombank trực tuyến

Cách này dễ dàng hơn với khách hàng không có thời gian di chuyển tới ngân hàng. Áp dụng với tất cả các lại thẻ nhé mọi người. Nhưng lưu ý phải có sẵn tài khoản thanh toán Sacombank rồi thì mới mở được.

Bước 1: Đầu tiên thì bạn nhấn vào chuyển sang trang web đăng ký chính thống của sacombank tại https://card.sacombank.com.vn/register

Bước 2: Ở đây thì giao diện đăng ký hiện ra. Có 4 lựa chọn loại thẻ là “Hoàn tiền, Dặm bay, Điểm thưởng, Rút tiền miễn phí”. Lựa chọn vào một trong những loại thẻ bạn muốn.

Bước 3: Nhìn sang bên cạnh sẽ có khung yêu cầu điền những thông tin.

+ Họ tên

+ Email

+ Số điện thoại

+ Tỉnh/thành phố bạn đang sống

+ Mức thu nhập hàng tháng

+ Mã xác nhận

mo the tin dung sacombank online

Khi đã điền đủ thì đánh dấu tích vào ô vuông bên cạnh dòng chữ “Tôi đồng ý rằng Sacombank có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của Sacombank từ nay trở về sau.” và nhấn “Đăng ký”.

Bước 4: Ngân hàng tiếp nhận đơn yêu cầu của bạn, sau đó sẽ liên hệ qua số điện thoại. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và nhận thẻ sau đó.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu thì nhận được

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ thuộc dạng vay cá nhân. Vì vậy cũng cần phải xem xét và xét duyệt tỉ mỉ hơn. Chính vì như vậy mà thời gian nhận được thẻ cũng lâu hơn bình thường. Nếu xem xét hồ sơ thuận lợi trong 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ từ Sacombank. Bạn hãy xem ngày nhận thẻ được in trên giấy hẹn nhé.

Biểu phí của thẻ tín dụng Sacombank

Theo như quy định của ngân hàng Sacombank. Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng sẽ phải chịu 25 khoản phí khác nhau. Trong đó việc mở thẻ sẽ được miễn phí hoàn toàn trên toàn cả nước.

Để biết được các loại phí của thẻ tín dụng Sacombank bạn có thể tham khảo tại: https://www.sacombank.com.vn/the/Documents/BieuPhi/BIEU%20PHI%20SPDV%20THE%20SACOMBANK%20PHAT%20HANH%20TAI%20VIET%20NAM%20012018.pdf

Tóm lại, việc mở thẻ tín dụng Sacombank online hay tại ngân hàng đều cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện. Chúng ta chỉ mất khoản 5 đến 10 phút để đăng ký. Sau đó đợi thông tin xét duyệt của ngân hàng và nhận thẻ thôi. Hi vọng rằng bạn đã nắm bắt được rõ các thông tin này để nhanh chóng mở thẻ.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây