Thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu những lưu ý cần biết

0
570

Thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu và cách rút như thế nào? Chắn chắn ở đây nhiều bạn sẽ quan tâm tới vấn đề này. Nếu như đã chung một câu hỏi như vậy thì bạn còn chờ gì mà không đọc bài viết này.

Thẻ Jaccs Credit Card là một loại thẻ tín dụng có thể sử dụng rút tiền được ở các địa điểm máy ATM có thương hiệu Visa/Plus. Đây là loại thẻ được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng vì 3 tiêu chí “An toàn, tiện lợi, tiết kiệm”.

Loại thẻ này với ưu điểm cũng giống như các thẻ tín dụng khác. Cũng cho phép khách hàng có thể chi tiêu trước và trả sau. Đặc điểm của thẻ có thể rút tiền ở tất cả các địa điểm cây ATM tại Việt Nam. Từ đó giúp chúng ta dễ dàng thanh toán cùng sử dụng tiền mặt khi cần hơn. Ngoài chức năng như trên bạn có thể rút được tiền từ thẻ tín dụng. Vậy thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu?

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Jaccs Credit Card

Thẻ Jaccs được phát hành bởi công ty Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF). Khi bạn sở hữu thẻ này thì có thể chi tiêu theo hình thức tiêu trước trả sau. Thanh toán các khoản vay tiêu dùng trong khi tài khoản là 0đ.

the tin dung jaccs rut tien o dau

Hạn mức của thẻ sẽ được phát hành từ 5 triệu đến 50 triệu tùy theo từng đối tượng khách hàng. Thời gian sử dụng của thẻ có thể lên tới 3 năm. Khách hàng thuận tiện dùng những tiện ích khi giao dịch bằng thẻ Jaccs. Nếu như bạn chưa biết rút tiền mặt thẻ Jaccs ở đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu?

Rút tiền thẻ tín dụng Jaccs là một trong những chức năng độc đáo mà ít thẻ tín dụng nào có hiện nay. Khách hàng còn có thể rút được tiền qua thẻ tín dụng tại các địa điểm máy ATM trên toàn quốc có ký hiệu chữ Visa/Plus ở trên máy.

the tin dung jaccs rut tien o dau

Thẻ Jaccs Credit Card rút tiền ở đâu, câu trả lời là bạn có thể tới bất kỳ cây ATM nào treen 63 tỉnh thành để rút tiền. Việc rút tiền mặt sẽ diễn ra nhanh chóng như chúng ta rút tiền bình thường. Tuy nhiên bạn cần phải ghi nhớ, phí rút tiền sẽ khá cao. Cộng thêm lãi suất rút tiền trong thẻ sẽ được tính ngay từ thời gian giao dịch kết thúc.

Cách rút tiền bằng thẻ tín dụng Jaccs

Cách thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng Jaccs cũng giống như bạn thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM thông thường thôi. Chúng ta cũng chỉ cần đút thẻ vào cây sau đó nhập mật khẩu và lựa chọn số tiền muốn rút là được.

the tin dung jaccs rut tien o dau

Mình tin chắc tại đây ai cũng biết các bước thực hiện, vì vậy mình sẽ không hướng dẫn chi tiết các bước này nữa. Thay vào đó chúng ta hãy đến với các thông tin cần lưu ý khi rút tiền bằng thẻ tín dụng Jaccs.

Lưu ý khi rút tiền bằng thẻ JACCS

Việc rút tiền mặt thẻ tín dụng khá phức tạp. Vì vậy chúng ta cần phải ghi nhớ và lưu ý những điểm sau đây nhé.

Địa điểm rút tiền

Hãy tới những cây ATM trên địa bàn ở các nơi có nhiều người qua lại. Và đặc biệt cây ATM phải có kí hiệu Visa/Plus thì chúng ta mới rút tiền được.

Phí rút tiền mặt từ thẻ Jassc

Các sản phẩm thẻ tín dụng hiện nay đều áp dụng phí và lãi suất rút tiền mặt rất cao đấy nhé. Không khuyến khích khách hàng rút tiền qua thẻ tín dụng khi không thực sự cần thiết. Bạn chỉ nên rút khi chắc chắn mình có khả năng chi trả được phí và lãi suất của số tiền rút ra.

Trên đây bạn đã biết thẻ tín dụng Jaccs rút tiền ở đâu? Hãy tới các máy ATM có chữ Visa, Plus ở trên địa bàn bạn sinh sống để thực hiện rút tiền nhé. Các bạn còn câu hỏi gì thì hãy bình luận ở bên dưới mình sẽ hỗ trợ ngay.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây