Chủ thẻ nên biết ngày sao kê thẻ tín dụng Vietcombank. Khi chúng ta biết ngày sao kê thì sẽ hiểu được các thông tin quan trọng khi thanh toán. Từ đó có thể quản lý chi tiêu của bản thân hợp lý nhất. Và đây là vấn đề mà bất kỳ chủ thẻ tín dụng Vietcombank nào cũng cần phải quan tâm.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng Vietcombank chính là ngày ngân hàng chốt tất cả các giao dịch chi tiêu, mua sắm, rút tiền, trả góp… phát sinh từ thẻ tín dụng. Hàng tháng việc này sẽ được thực hiện 1 lần. Và bản sao kê sẽ được gửi về cho chủ thẻ để kiểm tra và chuẩn bị tiền để thanh toán đúng thời hạn cho ngân hàng.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Vietcombank là ngày nào?

Tới ngày sao kê, ngân hàng Vietcombank sẽ tự động lập bảng thống kê chi tiết các giao dịch thẻ phát sinh trong kỳ sao kê.

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng Vietcombank là vào ngày 20 hàng tháng. Và ngày đến hạn thanh toán là sau 15 ngày kể từ khi chốt sao, tức là vào ngày mùng 5 hàng tháng.

Ngay sao ke the tin dung vietcombank

Khi tới ngày sao kê thẻ tín dụng Vietcombank khách hàng sẽ nhận được bản sao kê theo 2 cách:

1/ Nhận sao kê tại văn phòng giao dịch của Vietcombank

Các bạn có thể mang theo CMND tới ngân hàng và yêu cầu xuất bản sao kê thẻ tín dụng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục này nhé.

2/ Nhận sao kê qua VCB-Digibank

Nếu có đăng ký tài khoản VCB-Digibank thì bạn có thể tự tra cứu bằng cách đăng nhập vào VCB-Digibank NHÉ.

3/ Nhận sao kê tự động qua email

Khi đăng ký thẻ bạn đã điền Email vào biểu mẫu đăng ký. Vào hàng tháng bảo sao kê thẻ tín dụng sẽ tự động được gửi về Email của bạn.

Cách đọc bản sao kê thẻ tín dụng Vietcombank

Để giúp khách hàng đọc và hiểu bản sao kê thẻ tín dụng mà ngân hàng gửi hàng tháng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách đọc sao kê thẻ tín dụng Vietcombank.

Ngay sao ke the tin dung vietcombank

  • Số dư sao kê: Là số tiền mà chủ thẻ cần phải thanh toán bao gồm lãi, phí.
  • Kỳ sao kê: Thời gian ngân hàng lập bảng sao kê từ kỳ trước tới kỳ hiện tại.
  • Số tiền thanh toán tối thiểu: Số tiền ít nhất khách hàng phải thanh toán cho mỗi kỳ, nếu như không thanh toán số tiền tối thiểu này sẽ bị tính lãi suất.
  • Số tiền dư nợ: Số tiền mà khách hàng đang nợ ngân hàng.
  • Ngày đề nghị thanh toán: Thời hạn thanh toán của mỗi kỳ sao kê, khách hàng phải thanh toán trước ngày này nếu không sẽ bị phạt.
  • Giao dịch chi tiết: Thông tin các giao dịch đã phát sinh từ thẻ tín dụng trong kỳ sao kê.
  • Trả góp: Nếu có mua trả góp thì ở đây sẽ hiển thị số tiền bạn cần phải trả hàng tháng.

Khi dùng thẻ tín dụng Vietcombank khách hàng đặc biệt chú ý tới ngày sao kê và ngày thanh toán. Hãy tự động trả nợ đủ số nợ cho ngân hàng để đảm bảo quyền lợi và không phải chịu lãi suất.

Lời kết

Như vậy ngày sao kê thẻ tín dụng Vietcombank là ngày 20 hàng tháng. Sau ngày sao kê 15 ngày khách hàng sẽ phải thanh toán dư nợ của thẻ. Nếu không thanh toán sẽ bị tính phí phạt, nên các bạn lưu ý nhé.

tham khảo:

3/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây