Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng SHB Finance online

0
200

Hiện nay có nhiều khách hàng lựa chọn đơn vị SHB Finance để thực hiện đăng ký vay tiền. Khi đã có khoản vay tại đây thì mọi người cần phải biết cách tra cứu hợp đồng SHB Finance. Điều này giúp mọi người có thể lắm bắt được những thông tin về khoản vay của mình. Vậy nên bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé.

Thông tin về hợp đồng SHB Finance là gì?

Khách hàng có thể hiểu đây là một hạn cam kết giữa khách hàng và đơn  vị hỗ trợ cho vay. Tại đây có những thông tin liên quan đến khoản vay của khách hàng như: điều khoản, thời hạn, mức vay,… và còn rất nhiều những thông tin khác. Với hợp đồng khoản vay sẽ là một điều cần có khi khách hàng đăng ký khoản vay tại bất cứ đơn vị nào.

Tại đây có những điều khoản mà 2 bên cần phải đáp ứng đúng theo những quy định trước đó. Nếu như ai vi phạm sẽ cần phải đóng một khoản phí theo quy định trong hợp đồng trước đó. Với hợp đồng khoản vay giúp đơn vị SHB Finance có thể kiểm soát được khoản vay của khách hàng. Nếu như có điều gì rủi ro sảy ra thì đây sẽ là bằng chứng để có thể giải quyết được vấn đề này.

Tại sao phải tra cứu hợp đồng SHB Finance?

Vậy nguyên nhân khách hàng cần phải trả cứu thông tin hợp đồng SHB Finance là gì? Nếu như các bạn chưa biết về thông tin này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu về những lý do bên dưới đây nhé:tra cứu hợp đồng SHB

 • Không biết cách tính lãi suất khoản vay như thế nào, không rõ thông tin về số tiền cần phải thanh toán hành tháng.
 • Khách hàng quên mất số hợp đồng và thời hạn đăng ký khoản vay của bạn là bao lâu.
 • Cần kiểm tra lại tông tin về điều khoản cũng như những mức phí phạt được ghi rõ tại hợp đồng khi bạn đăng ký khoản vay.
 • Tra cứu lại thông tin về số tiền cần phải thanh toán trước và mức lãi suất cùng với thời gian thanh toán hàng thánh như thế nào.

Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng SHB Finance

Vậy hiện nay SHB Finance đang hỗ trợ bạn tra cứu hợp đồng của mình bằng những cách nào? Nếu như các bạn chưa biết thông tin về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Cách tra cứu khoản vày SHB Finance tại quầy

Cách đâu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là tra cứu thông tin khoản vay của mình tại quầy giao dịch của đơn vị này. Hoặc các bạn cùng có thể đến quầy giao dịch của những đơn vị liên kết với SHB Finance để có thể tra cứu thông tin về khoản vay của mình. Dưới đây sẽ là quy trình thực hiện:tra cứu hợp đồng SHB

 • Cầm theo giấy tờ tùy thân và đến quầy giao dịch gần nhất để thực hiện.
 • Gặp nhân viên và thông báo muốn tra cứu thông tin khoản vay của bạn.
 • Tiến hành cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân và mã hợp đồng của bạn.
 • Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận và tìm kiếm thông tin về hợp đồng khoản vay của bạn trên hệ thống.
 • Nhân viên sẽ cung cấp những thông tin mà bạn đang thắc mắc.

Cách tra cứu khoản vay SHB Finance online

Cách tiếp theo mọi người có thể thực hiện đó là tra cứu thông tin trên webiste của ngân hàng. Với cách này mọi người cần phải thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Thực hiện truy cập vào web của SHB Finance tại đây nhé.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính hãy chọn vào phần tra cứu hợp đồng và thanh toán.
 • Bước 3: Nhập những thông tin mà hệ thống yêu cầu như Số CCCD/ Hộ chiếu nhập Mã xác nhận chọn Tra cứu thông tin.
 • Bước 4: Cuối cùng hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cho mọi người về khoản vay của mình.

Cách tra cứu khoản vay SHB Finance qua tổng đài

Cuối cùng chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn tra cứu thông tin qua tổng đài của đơn vị này. Tại đây phía ngân hàng sẽ hỗ trợ  các bạn thực hiện tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để thực hiện mọi người gọi điện đến tổng đài của SHB Finance qua số: *6789 hoặc 1900 2198.tra cứu hợp đồng SHB

Sau đó gặp nhân viên và thông báo muốn thực hiện tra cứu thông tin khoản vay của mình. Cung cấp một số thông tin theo yêu cầu để xác nhận. Sau khi đã xác nhận được những thông tin cung bạn cung cấp là đúng. Nhân viên sẽ thực hiện tra cứu thông tin khoản vay cho khách hàng có thể nắm bắt được nhé.

Những thông tin biết được sao khi tra cứu khoản vay SHB Finance

Khi thực hiện tra cứu thông tin khoản vay thì mọi người có thể nắm bắt được những thông tin gì? Đối với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay khi thực hiện tra cứu hợp đồng khoản vay. Bạn sẽ nắm bắt được rất nhiều thông tin khác nhau. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

 • Thời gian vay vốn và kỳ hạn trả nợ.
 • Thông tin về số tiền phải trả hàng tháng và số tiền còn nợ lại.
 • Mức lãi suất khách hàng phải trả khi đăng ký vay.
 • Mã số hợp đồng và thời gian ký kết.
 • Số tiền đã vay và số tiền đã trả tại thời điểm tra cứu.
 • Mức phí phạt khi khách hàng thanh toán khoản vay quá thời hạn.

Tra cứu khoản vay SHB Finance có mất phí không?

Mức phí khách hàng phải trả khi thực hiện tra cứu hợp đồng khoản vay là bao nhiêu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay  đơn vị này đang hỗ trợ các bạn thức hiện tra cứu khoản vay của SHB Finance hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khi thực hiện mọi người sẽ không cần phải thanh toán cứ khoản phí nào khi thực hiện nhé.

Những lưu ý khi tra cứu khoản vay SHB Finance

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những lưu ý khi thực hiện tra cứu khoản vay này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

 • Khách hàng cần sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ để tra cứu.
 • Mọi thông tin mà các bạn cung cấp sẽ được giữ bí mật không lộ ra bên ngoài.
 • Cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về giấy tờ tùy thân để có thể xác nhận.
 • Chuẩn bị sẵn câu hỏi để đưa ra cho phía SHB Finance để không mất nhiều thời gian.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Cách tra cứu hợp đồng SHB Finance như thế nào.  Như các bạn đã thấy thì cách thực hiện tra cứu hợp đồng khoản vay rất đơn giản phải không. Chúc mọi người thực hiện thành công nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây