Hướng dẫn mở khóa tài khoản Techcombank bị khóa

0
191

Hiện nay có nhiều khách hàng bị trường hợp tài khoản Techcombank bị khóa. Đối với nhiều khách hàng khi tài khoản bị khóa thì không biết cách mở khóa như thế nào. Bởi nhiều nguyên nhân khác nhau khi khách hàng sử dụng. Nếu như các bạn chưa biết làm cách nào để có thẻ mở khóa tài khoản. Mời các bạn tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây nhé.

Lý do tài khoản ngân hàng Techcombank bị khóa?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khiến tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa. Những nguyên nhân này thường sảy ra đối với những khách hàng mới sử dụng tài khoản. Vậy nên dưới đây sẽ là những nguyên nhân đó:tài khoản Techcombank bị khóa

 • Tài khoản ngân hàng của bạn không đủ tiền đóng khoản phí duy trì tài khoản.
 • Nhập sai mật khẩu đăng nhập dịch vụ banking của ngân hàng.
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng của bạn lại khi không có nhu cầu sử dụng.
 • Khách hàng nhập sai mã PIN thẻ ATM quá 3 lần khi thực hiện giao dịch tại cây ATM.
 • Nhập sai mã OTP quá nhiều lần dẫn đến việc tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn đã bị quá hạn sử dụng nên tự động khóa.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Techcombank bị khóa

Hiện nay cá bạn có thể thực hiện mở kháo tài khoản Techcombank như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc. Mời mọi người tham khảo những thông tin bên dưới đây.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên đó là mở khóa tài khoản Techcombank tại quầy giao dịch. Với cách này phía ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản một cách nhanh chóng. Để thực hiện mọi người làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:tài khoản Techcombank bị khóa

 • Bước 1: Chuẩn bị một số những loại giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất.
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên ngân hàng rằng tài khoản của bạn đã bị khóa.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn cung cấp.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin của bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản cho mọi người.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank online trên điện thoại

Cách các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa tài khoản ngân hàng online tại nhà. Với cách này nhiều người muốn thực hiện bởi không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Nhưng về hình thức này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản online. Các bạn chỉ có thể thực hiện mở khóa tài khoản của ngân hàng tại quầy giao dịch mà thôi.

Phí mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề phí mở khóa tài khoản của ngân hàng Techcombank như thế nào. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng Techcombank đang hỗ trợ khách hàng thực hiện mở khóa tài khoản hoàn toàn miễn phí. Khách hàng thực hiện mở khóa tài khoản của ngân hàng mà không mất một khoản phí nào.

Những lưu ý để sử dụng tài khoản Techcombank an toàn

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những lưu ý cho các bạn khi sử dụng tài khoản. Nếu như các bạn quan tâm thì có thể tham khảo ở phần bên dưới đây:

 • Không được nhập sai mã mật khẩu và mã PIN quá 5 lần. Nếu không tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa.
 • Nên thực hiện thay đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn.
 • Không đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào những đường link lạ.
 • Không cho người khác biết thông tin mật khẩu tài khỏa ngân hàng của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi tài khoản Techcombank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản một cách nhanh chóng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây