Hướng dẫn cách sang ngang thẻ tín dụng LOTTE Finance

1
334

Sang ngang thẻ tín dụng Lotte Finance là một khái niệm mà không phải ai cũng biết. Nếu như bạn đang muốn sang ngang thẻ tín dụng này nhưng chưa biết làm thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách sang ngang thẻ tín dụng Lotte nhé.

Sang ngang thẻ tín dụng LOTTE Finance là gì?

Sang ngang the tin dung lotte

Sang ngang thẻ tín dụng là gì? Chắc hẳn đối với nhiều khách hàng lần đầu tiên sử dụng tới tính năng sẽ chả hiểu gì cả. Để giúp các bạn hiểu rõ vấn đề hơn trước khi thực hiện việc sang ngang thẻ. Ruttienthetindungonline.com sẽ giải đáp chi tiết cho bạn hiểu.

Sang ngang thẻ tín dụng Lotte có nghĩa là bạn đang sở hữu một loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác. Nhưng lại muốn sở hữu thẻ tín dụng Lotte. Vậy thì đơn vị cấp thẻ sẽ dựa vào hạn mức tín dụng, lịch sử tín dụng của thẻ tín dụng đang dùng để đăng ký làm thẻ tín dụng Lotte mới. Lúc này, khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hay làm các loại giấy tờ khác nữa. Từ đó có thể tiết kiệm được thời gian mở thẻ.

Thẻ tín dụng LOTTE Finance là gì?

Thẻ tín dụng Lotte Finance là sản phẩm được phát hành bởi công ty tài chính Lotte Finance. Cho phép khách hàng có thể thanh toán, chi tiêu trước trả tiền sau tại tất cả các địa điểm chấp nhận thẻ. Đây là một loại thẻ tín dụng cho phép người sử dụng có thể tích điểm vô thời hạn. Bạn sẽ nhận được các ưu đaic cực lớn khi mua sắm thức ăn, thực phẩm, ăn uống, xem phim tại các chuỗi siêu thị nổi tiếng.

Sang ngang the tin dung lotte

Những tiện ích mà thẻ mang lại:

  • Tự động tích hợp với loại thẻ Lotte Member hoặc Lotte Mart.
  • Tích lũy điểm thưởng không có giới hjan.
  • Nhận được những ưu đãi đổi điểm dặm bay.
  • Được miễn phí SMS.
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch trên toàn thế giới.
  • Được hoàn tiền phí thường niên trọn đời.
  • Tích lũy 3% điểm thưởng cho các giao dịch ở Lotte tại Hàn Quốc. Và 0,7 – 1% nếu ở Lotte nước ngoài.
  • Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khác nữa mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu loại thẻ này.

Sang ngang thẻ tín dụng LOTTE cần những gì?

Sang ngang thẻ tín dụng không cần quá nhiều giấy tờ hay thủ tục. Đặc biệt là khách hàng không cần phải chứng minh năng lực tài chính của bản thân nữa. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ sau.

– Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu bản sao 16 trang kể cả trang trắng.

Sang ngang thẻ tín dụng LOTTE ở đâu

Để được hỗ trợ sang ngang thẻ Lotte Finace các bạn có thể thông qua các hình thức sau.

1/ Tới trực tiếp địa chỉ Tầng 12A, Tòa Tây, LOTTE Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Sau đó nhờ nhân viên tiến hành đăng ký.

2/ Nhắn tin về fanpage của Lotte Finace để được hỗ trợ sang ngang thẻ.

Link fanpage: https://www.facebook.com/LOTTEFinanceVietnam/

Những loại thẻ của ngân hàng nào có thể sang ngang

Các bạn lưu ý nhé, không phải loại thẻ tín dụng của ngân hàng nào cũng dùng để sang ngang thẻ Lotte được. Chỉ có một số ngân hàng HSBC, Citibank, Techcombank, Woori, Shinhan, BIDV, Vietin bank, Vietcombank, MB bank, Sacombank, SHB bank, ACB. Mới được chấp nhận để sang ngang thẻ mà thôi.

Các bạn đã hiểu cách sang ngang thẻ tín dụng Lotte Finance chưa. Nếu đã trót yêu các tính năng của loại thẻ tín dụng này thì còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay.

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây