Top 7 app vay tiền online hỗ trợ cho người nợ xấu

0
212

Chất lượng cuộc sống càng nâng lên nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Người tiêu dùng cần một khoản vay nhanh gọn và tiện ích với một thủ tục đơn giản. App vay tiền ra đời để đáp ứng với nhu cầu chung của số đông.  

Tuy nhiên, nợ xấu trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người vay. Khi vướng vào nợ xấu, chúng ta không thể vay ở bất cứ nơi nào vì lịch sử nợ xấu đã được hiển thị trên hệ thống CIC. Vì vậy, tỷ lệ xét duyệt bao đậu hồ sơ sẽ vô cùng thấp.  

Dưới đây là các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu hiện nay. Tất nhiên, thời gian duyệt và hạn mức vay đối với những khách hàng có điểm tín dụng không tốt đôi khi sẽ bị hạn chế.

Nợ xấu là gì? Có mấy mức độ? 

Nợ xấu còn biết đến là khoản nợ khó đòi được, người vay mất khả năng thanh toán hoặc cố ý không thanh toán đúng kỳ hạn trong hợp đồng. Nếu vượt quá 90 ngày hoặc số thời gian trong hợp đồng ký kết, hồ sơ tín dụng sẽ được hệ thống CIC (Trung Tâm Thông tin Tín dụng Quốc Gia Việt Nam) ghi nhận và hiển thị trực tiếp.  app vay tiền online

Hiện tại, có tổng cộng 5 nhóm nợ xấu khác nhau theo mức độ nguy hiểm tăng dần từ 1 đến 5. Mức 3,4,5 là mức độ nặng nhất và dường như mất khả năng vay vốn ở bất cứ ngân hàng nào. 

App vay tiền online hỗ trợ người nợ xấu có uy tín không? 

App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu không phải quá hiếm vì các đơn vị tài chính luôn muốn hỗ trợ người vay khoản vay tốt nhất. Tuy nhiên, những trường hợp tín dụng đen trá hình lừa đảo người dùng bằng cách cho vay với lãi suất cao. Chúng sẽ đánh mạnh vào tâm lý lo lắng chung của người vay mắc nợ xấu trên hệ thống CIC để nâng mức lãi suất lên cao.  

Khách hàng lúc này không có sự lựa chọn vì nhiều đơn vị cho vay sẵn sàng từ chối cho hồ sơ nợ xấu. Bạn hãy thật tỉnh táo trước những lời quảng cáo “ngon ngọt” như thế này bởi mức lãi suất quy định của pháp luật không được vượt quá 20%/năm. 

Chính vì vậy, để lựa chọn một đơn vị tài chính uy tín. Hãy tham khảo Top 7 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu dưới đây. Đây là những app vay được đánh giá cao từ trải nghiệm người dùng không chỉ bởi sự chuyên nghiệp trong từng thiết kế, thao tác nhanh nhạy, dễ sử dụng. 

Takomo 

Takomo là nền tảng tài chính online cung cấp các khoản vay khẩn cấp được phát triển bởi Công ty TNHH EIB ASIA. Hạn mức tại Takomo khá linh động chỉ từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ trong kỳ hạn 90 ngày đến 180 ngày. app vay tiền online

Dù chỉ là một thương hiệu phát triển trong thời gian gần đây, vay tiền chỉ cần cmnd Takomo đã đạt được lượng người dùng đông đảo bao gồm cả khách hàng mới và khách hàng vay thêm. 

Sau đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi chọn lựa app vay tiền Takomo: 

  • App vay Takomo được thiết kế với đồ họa sắc nét, dễ nhìn cùng thao tác thực hiện đơn giản phù hợp với hầu hết người dùng. 
  • App vay có tính năng thông báo kết quả hồ sơ xét duyệt cũng như thời hạn thanh toán của mỗi người dùng. Vì vậy, người vay có thể quan sát, theo dõi khoản vay của mình bất cứ lúc nào. 
  • Minh bạch, công khai trong từng điều khoản về lãi suất, kỳ hạn và chi phí dịch vụ nên người vay có thể hoàn toàn tin tưởng về mức độ uy tín của Takomo 
  • Lãi suất ổn định, không xê dịch nhiều với biến động thị trường từ 12% – 18,3%/năm. Hạn mức linh động từ 500K đến 10 triệu đồng. 
  • Ưu đãi 0% lãi suất đối với người vay mới  

Senmo 

Senmo là app vay tiền duyệt tự động 24/7 được phát triển bởi Công ty TNHH Gofigo Việt Nam, hoạt động chủ yếu tại Châu Âu và Châu Á. Senmo sử dụng nền tảng tài chính công nghệ (Fintech) để kết nối giữa người dùng và đơn vị cho vay.  

Hiện tại, hạn mức của Senmo dao động từ 100K đến 15 triệu đồng trong kỳ hạn ngắn hạn khoảng 1 tháng. Lãi suất của Senmo tối đa 1,523%/tháng (18%/năm) cộng thêm phí dịch vụ là 100.000 VNĐ/tháng.  

Lendbox 

Lendbox là dịch vụ tài chính công nghệ hoạt động từ năm 2018 đến nay với hạn mức từ 1 triệu đồng đến 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa 5 tháng. Hiện tại mức lãi suất của Lendbox tối đa 18%/năm. Ngoài ra, khách hàng còn đóng thêm một số chi phí dịch vụ, tư vấn khác theo quy định của Lendbox. app vay tiền online

Findo 

Findo là ứng dụng di động được phát triển bởi Công ty TNHH SOFI SOLUTION nhằm đáp ứng vấn đề tài chính thông qua các khoản vay có mức từ 250K – 15 triệu đồng trong kỳ hạn từ 7 ngày đến 30 ngày. Mức lãi suất hiện tại của Findo dao động từ 12% – 20%/năm. 

Robocash  

Robocash là một trong những đơn vị cho vay sử dụng nền tảng ứng dụng di động sớm nhất tại Việt Nam. Đây cũng là dịch vụ hỗ trợ cung cấp khoản vay uy tín với mức lãi suất ổn định là 18,3%/năm và không vượt quá 20%/năm trong kỳ hạn từ 3 đến 6 tháng. Hạn mức vay vốn của Robocash từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng. 

Đánh giá chung, Robocash có mức vay và lãi suất khá ổn định và hấp dẫn. Tuy nhiên, ngoài mức lãi suất thường thấy, người vay phải gánh thêm chi phí phát sinh khá cao, hãy cân nhắc các loại phí này. app vay tiền online

Ví dụ: Bạn vay với hạn mức 5.000.000 đồng trong kỳ hạn hạn 6 tháng (180 ngày), phí tư vấn: 500.000 đồng, phí dịch vụ: 1.300.000 đồng, mức lãi suất 18,3%/năm. 

Có thể thấy, chi phí phát sinh trong một năm của Robocash khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn tất toán khoản vay trong một tháng tại Robocash thay vì trả góp trong một năm dài đằng đẵng. 

Cash24 

Cash24 là thương hiệu của Công ty cổ phần Ideal Tech, chung tòa nhà với khối văn phòng FE Credit. Hạn mức vay vốn tại Cash24 dao động từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng với lãi suất tối đa 18%/năm trong kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.  

Nhìn chung, Cash24 có mức lãi suất và kỳ hạn ổn định nhưng phí dịch vụ khá cao lên đến 200.000 VNĐ. Chưa kể, Cash24 chỉ cho phép hoàn tất trong một lần nếu tất toán trước hạn còn những lần thanh toán khác vẫn tính thêm chi phí dịch vụ.  

Moneycat 

Moneycat là app vay tiền online thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH MTV LENDTOP, đây là một trong những công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng tài chính công nghệ cho vay tiền online.  app vay tiền online

Hạn mức vay tiền từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Đối với khách hàng mới sẽ được vay tối đa lên đến 3 triệu đồng với lãi suất ưu đãi 0%. Lãi suất hàng năm từ 12% – 18,25%/năm tùy thuộc vào hạn mức mà khách hàng lựa chọn. 

Kết luận 

Trên đây là Top 7 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín, an toàn, được sự kiểm chứng từ những trải nghiệm người dùng đi trước. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin vào những app vay này. Từ đây, vấn đề nợ xấu bị từ chối vay tiền không thể vay tiền sẽ không trở thành nỗi lo vô hình của bạn nữa. Hãy yên tâm đăng ký hồ sơ vay vốn ngay bây giờ nào! 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây