Web định giá số tài khoản ngân hàng đẹp online chuẩn nhất

0
340

Số tài khoản ngân hàng đẹp luôn có giá trị cao, thậm trí có số tài khoản lên tới vài trăm triệu đồng. Liệu bạn có đang sở hữu số tài khoản đẹp hay không? Hãy cùng tìm hiểu về cách định giá số tài khoản ngân hàng đẹp qua bài viết bên dưới đây.

Thế nào là địa giá số tài khoản ngân hàng

Khi sử dụng tài khoản ngân hàng, nếu như bạn là người tin vào phong thủy thì chắc chắn sẽ chọn những con số đẹp, có lộc. Mục đích là mong muốn khi sử dụng sổ tài khoản đẹp này thì tiền sẽ vào như nước.

Nhưng để sở hữu được số tài khoản ngân hàng đẹp thì chúng ta cũng cần phải bỏ ra một số tiền tương ứng để mua tài khoản. Nếu như bạn cũng đang định mua số tài khoản ngân hàng. Nhưng không hiểu gì về định giá số tài khoản ngân hàng đẹp như thế nào.

định giá số tài khoản ngân hàng

Định giá số tài khoản ngân hàng có nghĩa là phương pháp tính toán, so sánh mức độ đẹp của dãy số trên tài khoản ngân hàng. Sau đó đưa ra một mức giá tương đương với những có số đó. Dãy số càng đẹp mang nhiều ý nghĩa tài lộc, tốt đẹp hay những dãy số trùng với ngày tháng năm sinh, số dễ nhớ thì sẽ có mức giá cao. Mỗi loại số tài khoản ngân hàng đẹp sẽ có một mức giá khác nhau. Chính vì thế cần phải định giá thì mới đưa ra được mức giá phù hợp nhất.

Tiêu chí định giá số tài khoản ngân hàng

Để định giá số tài khoản đẹp của bất kỳ ngân hàng nào, thường không có một phương pháp chính thống. Giá trị của số tài khoản đẹp thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Độ hiếm: Số tài khoản đẹp là những số mà các số có thể tạo thành các ý nghĩa hoặc dễ nhớ. Dãy số này ít xuất hiện trong quá trình tạo số tài khoản ngẫu nhiên. Những số độc đáo, hiếm hơn thường có giá trị cao hơn.
 • Mẫu chữ số: Những số có mẫu chữ số đẹp, chẳng hạn như các con số liên tiếp (123456), các số lặp lại (888888), hay các mẫu khác (121212) thường có giá trị cao hơn.
 • Ý nghĩa: Có những số tài khoản đẹp đặc biệt có ý nghĩa. Ví dụ: số 888 thường được coi là may mắn và giàu có trong văn hóa Việt Nam.
 • Sự ưa chuộng và cạnh tranh: Một số tài khoản đẹp có giá trị cao do sự cạnh tranh giữa các người dùng muốn sở hữu chúng. Điều này dẫn đến việc đấu giá hoặc trả giá cao hơn để sở hữu số tài khoản đó.

So sánh giá số tài khoản đẹp với số tài khoản thường

Số tài khoản ngân hàng đẹp bao giờ cũng có giá đắt hơn so với số tài khoản thông thường. Thế nhưng, cả hai số tài khoản đẹp và thường đều có chức năng như nhau chứ không phải số tài khoản đẹp là có nhiều chức năng hơn. Số tài khoản ngân hàng đẹp đắt là vì những người yêu thích phong thủy, tin tưởng khi sử dụng dãy số đẹp sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn. Chính vì lý do đó mà số tài khoản ngân hàng đẹp có giá trị hơn so với số tài khoản thông thường.

Tiêu chí Số tài khoản ngân hàng đẹp Số tài khoản ngân hàng thông thường
Độ dễ nhớ Chứa các con số liên tiếp hoặc có ý nghĩa đặc biệt, dễ ghi nhớ. Gồm các con số ngẫu nhiên hoặc theo trình tự phức tạp hơn, ít dễ nhớ.
Bảo mật Thường được người dùng ưu tiên để tránh việc lộ thông tin cá nhân. Bảo mật tương đương nhưng ít được chú trọng vì không dễ đoán.
Sử dụng cho mục đích Sử dụng để nhận tiền, chuyển tiền và các tính năng tiện ích của ngân hàng cấp Cũng có các tính năng nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán như số tài khoản đẹp
Giá trị Có giá trị cao hơn so với tài khoản thông thường. Thường sẽ từ vài trăm nghìn đến hàng trăm triệu đồng Được cung cấp miễn phí.

Hướng dẫn cách định giá số tài khoản ngân hàng

Nếu bạn chưa biết cách định giá số tài khoản ngân hàng như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu cách định giá các số tài khoản của MB Bank, Vietcombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank,… ở bên dưới đây.

Định giá số tài khoản ngân hàng qua app

Hiện nay tất cả các ngân hàng đều có tính năng định giá số tài khoản thông qua app Mobile Banking. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking sau đó thực hiện chọn tiêu chí, nhập số tài khoản là ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị mức giá số tài khoản bạn mong muốn ra.

Dưới đây là ví dụ cách định giá số tài khoản đẹp trên app MB Bank:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB Bank và tiến hành lựa chọn tính năng Mở số tài khoản đẹp.

định giá số tài khoản ngân hàng

 • Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn Tỉnh/thành phố > Chọn tài khoản đẹp mà bạn muốn đang được hiển thị > Tiếp tục.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ có các danh sách số tài khoản với các dãy số theo tiêu chí mà bạn chọn ban đầu. Bên cạnh sẽ là mức giá của số tài khoản đẹp đó.

Ngoài ra bạn có thể định giá tại phòng giao dịch MB Bank hoặc gọi điện tới tổng đài MBBank qua số 1900 54 54 26 để định giá.

Định giá số tài khoản ngân hàng qua chuyên gia

Hiện nay các chuyên gia định giá hoặc người có hiểu biết về ý nghĩa những con số. Họ có những kiến thức về việc định giá cho dãy số bất kỳ. Những người này họ thường là những người kinh doanh, buôn bán số đẹp. Với kinh nghiệm của bản thân thì chắc chắn các chuyên gia này sẽ có cách định giá số tài khoản ngân hàng chính xác nhất.

Nhưng nhìn chung tất cả các phương pháp định giá đều là tương đối thôi nhé, không thể chính xách 100% được.

Web định giá số tài khoản ngân hàng đẹp chuẩn nhất

Nếu bạn muốn định giá số tài khoản ngân hàng đẹp qua web. Vậy thì có thể sử dụng web https://stkdep.com/. Đây là một nền tảng web có dữ liệu lớn về các dãy số tài khoản ngân hàng.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://stkdep.com/
 • Bước 2: Sau đó bạn chọn ngân hàng, chọn loại tài khoản, chọn giá và nhấn tìm kiếm
 • Bước 3: Ngay lập tức kết quả sẽ được hiển thị ra ngay.

định giá số tài khoản ngân hàng

Định giá số tài khoản ngân hàng tại phòng giao dịch

Ngân hàng là đơn vị phát hành ra các số tài khoản đẹp. Thế nên ngân hàng chính là nơi định giá tốt nhất. Bạn có thể biết được mức giá của loại tài khoản số đẹp là bao nhiêu chỉ bằng cách tới phòng giao dịch để kiểm tra.

 • Bước 1: Tới phòng giao dịch của ngân hàng mà bạn muốn mở tài khoản số đẹp.
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên việc tra cứu giá trị của số tài khoản đẹp.
 • Bước 3: Giao dịch viên sẽ hỏi nhu cầu số tài khoản của bạn như năm sinh, tứ quý, ngũ quý,…
 • Bước 4: Sau đó bạn sẽ biết được giá trị của số tài khoản theo tiêu chí mà bạn đã đề ra.

Tóm lại

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách định giá số tài khoản ngân hàng đẹp. Nhìn chung các hình thức định giá chỉ là tương đối chứ không thể chính xác được. Bạn chỉ nên tham khảo, còn mức giá bán số tài khoản chính thức phải do ngân hàng đặt ra.

Biên tập: https://ruttienthetindungonline.com/

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây