Hướng dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại

0
264

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Agribank. Khi tiến hành một giao dịch nào đó số tiền trong tài khoản sẽ thay đổi. Vậy làm cách nào để có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank? Nếu như các bạn chưa biết cách làm thế nào thì mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu lịch sử giao dịch Agribank là gì?

Lịch sử giao dịch của ngân hàng Agribank được hệ thống lưu lại sau mỗi lần khách hàng giao dịch.  Những giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền sẽ được lưu ở hệ thống của ngân hàng. Ngân hàng Agribank lưu trữ những thông tin này để hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra và nắm bắt được những thông tin về giao dịch trên tài khoản của khách hàng.

Tại sao phải kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Khi nào khách hàng nên kiểm tra thông tin về lịch sử giao dịch trên tài khoản ngân hàng của mình? Đây chắc hẳn là vấn đề mà khách hàng đang quan tâm phải không. Vậy nên sau đây sẽ là những nguyên nhân khách hàng cần phải kiểm tra lại thông tin lịch sử giao dịch. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

  • Khi kiểm tra giao dịch giúp bạn có thể nắm bắt được những thông tin về giao dịch của khách hàng trên hệ thống.
  • Tìm hiểu về những khoản chi tiêu của khách hàng trong thời gian gần đây nhất.
  • Khách hàng có thể biết được số tiền mà mình của mình trong tài khoản đã gửi đến những tài khoản nào.
  • Giúp khách hàng có thể biết được những khoản chi tiêu như thể nào cho hợp lý. Sau đó có thể rút ra kinh nghiệm cho những lần tiếp theo.

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng những cách nào để có thể kiểm tra thông tin về lịch sử giao dịch trên tài khoản? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách tra cứu lại lịch sử giao dịch của ngân hàng nhé. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank tại quầy

Cách đầu tiên khách hàng có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để thực hiện kiểm tra thông tin. Khách hàng nên cần theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện tra cứu. Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn kiểm tra lịch sử giao dịch trên tài khoản ngân hàng của bạn.kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Phía nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Sau đó tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin về lịch sử giao dịch của khách hàng.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua SMS

Tiếp theo khách hàng có thể tiến hành kiểm tra thông tin về lịch sử giao dịch của khách hàng thông qua tin nhắn SMS. Để tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé.

  • Kiểm tra số dư mặc định: VBA SD gửi 8149.
  • Kiểm tra số dư tài khoản khác: VBA SD SOTAIKHOAN gửi 8149.kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Sau đó hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn 5 giao dịch gần nhất cho khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch của bạn.

Cách tra cứu lịch sử giao dịch Agribank quá cây ATM

Hiện nay tại cây ATM của ngân hàng chỉ hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra được thông tin số dư tài khoản của mình là bao nhiêu mà thôi. Mọi người không thể kiểm tra thông tin chi tiết về từng giao dịch của ngân hàng được. Vậy nên bạn có thể làm theo 2 cách trên hoặc tra cứu qua điện thoại của khách hàng dưới đây nhé.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobile banking của ngân hàng Agribank. Mọi người có thể dễ dàng kiểm tra thông tin trên điện thoại thông quá dịch vụ này. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

  • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Agribank trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện hãy chọn vào mục “Tài khoản“.
  • Bước 2: Sau đó hãy chọn tài khoản mà khách hàng muốn kiểm tra thông tin về lịch sử giao dịch.
  • Bước 3: Chọn thời gian mà bạn muốn kiểm tra sau đó chọn tiếp vào biểu tượng kính lúp.
  • Bước 4: Cuối cùng thông tin về chi tiết giao dịch của bạn sẽ đươc hiển thị tại giao diện mà hình chính. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin tại đây.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây