Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Agribank trên điện thoại

0
126

Dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Agribank hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng. Khi các bạn muốn sử dụng được thẻ ATM của ngân hàng thì cần phải kích hoạt thẻ Agribank. Sau đó thẻ ATM của bạn mới có thể sử dụng được. Nhưng có nhiều khách hàng mới sử dụng thẻ ATM của ngân hàng lần đầu thì vẫn không biết cách kích hoạt như thế nào. Vậy nên sau đây ruttienthetindungonline.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhé.

Tại sao phải kích hoạt thẻ Agribank?

Nguyên nhân khiến khách hàng cần phải kích hoạt thẻ ATM củ mình là gì? Hiện nay có rất nhiều những nguyên nhân khiến khách hàng cần phải kích hoạt thẻ ATM của mình. Khi các bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo cho bạn là hãy ra cây ATM của ngân hàng để kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng.kích hoạt thẻ Agribank

Nếu bạn không kích hoạt thẻ của ngân hàng thì sẽ không thực hiện được những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng. Ngoài ra phía ngân hàng còn quy định về thời gian kích hoạt thẻ ATM cho khách hàng. Nếu trong thời gian từ 30 ngày kể từ khi nhân thẻ mà khách hàng không kích hoạt. Thì thẻ ATM của khách hàng sẽ bị khóa và lại mất thời gian để mở.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Agribank

Vậy hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng những cách nào để có thể kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng. Ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều khách hàng khác nhau để thực hiện. Cụ thể thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Kích hoạt thẻ trên E-Mobile Banking online

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ E – Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Mọi người có thể thực hiện kích hoạt thẻ ATM một cách rất nhanh chóng. Để tiến hàng mọi người có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:kích hoạt thẻ Agribank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E – Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại giao diện chính các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ”.
 • Bước 3: Tại phần dịch vụ thẻ mọi người hãy chọn vào phần “Kích hoạt thẻ“. Sau đó tiến hành chọn loại thẻ ATM mà khách hàng muốn kích hoạt.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được kích hoạt thành công

Sau đó hệ thống của ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn. Trong đó sẽ có chưa thông tin mã PIN mới của khách hàng.

Kích hoạt thẻ Agribank trên điện thoại

Tiếp theo các bạn có thể tiến hành kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank qua tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn. Đối với cách này yêu cầu khách hàng cần sử dụng số điện thoại có đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Sau đó tiến hàn kích hoạt thẻ bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé.

VBA MK [Mật khẩu mặc định] [Mật khẩu mới] gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một thông báo thẻ ATM của bạn đã được kích hoạt thành công. Mã PIN của thẻ ATM của bạn cũng đã được đổi sang mã PIN mới mà bạn đã thực hiện thay đổi.

Cách kích hoạt thẻ Agribank tại cây ATM

Kích hoạt thẻ ATM tại địa điểm cây ATM được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Bởi sau khi nhận thẻ ATM của ngân hàng. Thì thông thường khách hàng sẽ đến cây ATM đêt kích hoạt thẻ của mình ngay sau đó. Để tiến hành kích hoạt thẻ các bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:kích hoạt thẻ Agribank

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến địa điểm cây ATM của ngân hàng Agriban gần nhất để thực hiện kích hoạt thẻ.
 • Bước 2: Tại đó hãy tiến hành thao tác cho thẻ ATM vào cây. Sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN ngân hàng đã cấp cho bạn khi đăng ký mở thẻ.
 • Bước 3: Khi lần đầu sử dụng thẻ tại cây ATM của ngân hàng. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn giao diện thay đổi mã PIN của thẻ ATM.
 • Bước 4: Mọi người tiến hành điền thông tin mã PIN cũ của bạn. Sau đó hãy nhập mã PIN mới của bạn 2 lần để có thể thay đổi mã PIN của thẻ.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận thay đổi mã PIN thẻ ATM của bạn. Thẻ ATM của khách hàng đã được kích hoạt thành công.

Kích hoạt thẻ ATM Agribank qua tổng đài

Cuối cùng khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank để thực hiện kích hoạt thẻ. Tổng đài là nơi sẽ giải đáp và hỗ trợ khách hàng mọi dịch vụ liên quan đến dịch vụ của ngân hàng. Để tiến hành ác bạn hãy gọi đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Agribank như sau: 1900 558818.kích hoạt thẻ Agribank

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và thông báo muốn kích hoạt thẻ ATM của bạn. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Sau khi đã xác nhận phía nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ hỗ trợ các bạn kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank.

Những lưu ý khi kích hoạt thẻ Agribank

Khi thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Khách hàng cần phải lưu ý những điều gì? Sau đây sẽ là những điều khách hàng cần phải lưu ý khi thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Khách hành chỉ được thay đổi mã PIN của thẻ ATM tại cây ATM của ngân hàng Agribank mà thôi. Những cây ATM của ngân hàng hàng khác không hỗ trợ bạn kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank đâu nhé.
 • Sau khi kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng khác hàng cần phải lưu thông tin về mã PIN của bạn. Tránh trường hợp quên mã PIN của thẻ ATM.
 • Không được nhập sai mã PIN quá 3 lần tại cây ATM như vậy sẽ khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa và không thể giao dịch đươc nữa.
 • Không cung cấp thông tin về mã PIN của bạn cho bất kỳ ai và nên thực hiện thay đổi mã PIN ít nhất 3 thánh 1 lần để đảm bảo an toàn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách kích hoat thẻ Agribank trên điện thoại chi tiết. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây