Quên mã PIN Agribank phải làm sao? Hướng dẫn lấy lại mã PIN

0
243

Mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank là một dãy số không thể thiếu khi giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng. Nhưng hiện nay có nhiều khách hành sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng thông báo. Rằng mình bị quên mã PIN Agribank và làm sao để có thể lấy lại được. Để giải đáp cho các bạn về câu hỏi này, hãy cùng ruttienthetindungonline.com tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về mã PIN Agribank là gì?

Mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank hay còn được gọi là mật khẩu của thẻ ATM. Khi các bạn đến ngân hàng Agribank để nhận thẻ sau khi đăng ký. Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn thẻ và mật khẩu của thẻ để sử dụng thẻ ATM. Mã PIN của ngân hàng Agribank được bao gồm 6 số được cấp ngẫu nhiên đến khách hàng sử dụng.quên mã PIN Agribank

Vậy nên các bạn cần tiền hành thay đổi mật khẩu tại cây để kích hoạt thẻ ATM sau đó mới có thể sử dụng được. Để có thể tiến hành được những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng. Khách hàng cần nhập thông tin mã PIN để sử dụng. Nhưng sau khi thay đổi mã PIN nhiều khách hành đã không may quên mã PIN của mình. Vậy nguyên nhân là do đâu, và cách lấy lại  như thế nào mời các bạn theo dõi tiếp dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến khách hàng quên mã PIN Agribank

Nguyên nhân nào khiến cho khách hàng quên mất mã PIN của mình? Có rất nhiều những lý do khác nhau và một trong số đó như sau:

 • Do khách hàng đang sử dụng qua nhiều thẻ ATM khác nhau. Điều này khiên các bạn không nhớ chính xác mã PIN của thẻ này là gì.
 • Bạn đã thay đổi mã PIN thẻ ATM của mình nhiều lần khiến bạn không nhớ chính xác mã Pin thẻ là gì sau khi thay đổi.
 • Khách hàng nhập sai mã PIN tại cây ATM như vậy sẽ khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa và không thể giao dịch được.  Các bạn cung cần lấy lại mã PIN của thẻ để kích hoạt.
 • Hiện nay có rất nhiều những chiêu trò để có thể lấy được mã PIN của bạn. Do đó khi tiến hành những giao dịch tại cây ATM có thể bạn đã bị kẻ xấu tấn công.

Quên mã PIN thẻ ATM Agribank có làm sao không?

Vậy nếu như các bạn không may quên mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank thì có làm sao không? Nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ được những thông tin này. Dưới đây sẽ là những rủi ro khi bạn không may quên hoặc mất mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank.

 • Bạn sẽ không thể đăng nhập được vào cây ATM của ngân hàng được.
 • Không thể tiến hành được những giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc thanh toán bằng thẻ ATM được.
 • Trong trường hợp bạn quên mã PIN nhưng vẫn cố gắng đăng nhập sai quá 3 lần. Như vậy thẻ ATM của bạn sẽ bị khóa và cũng không giao dịch được.
 • Quên mã PIN của thẻ sẽ khiên bạn mất rất nhiều thời gian để có thể lấy lại mã PIN và thẻ nếu bị nuốt tại cây.

Kết luận: Như vậy khi quên mã PIN của thẻ mang đến rất nhiều những rủi ro khách nhau. Và làm ảnh hướng đến giao dịch của bạn.

Quên mã PIN Agribank làm sao để lấy lại?

Vậy khi quên mã PIN của thẻ thì các bạn có thể lấy lại mã PIN bằng cách nào? Tại ngân hàng sẽ hỗ trợ và sử lý mọi tình huống bạn gặp phải. Vậy nên nếu như bạn muốn lấy lại mã PIN của thẻ ATM có thể đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng. Mọi người có thể tham khảo quy trình thực hiện dưới đây:quên mã PIN Agribank

 • Bước 1: Cầm CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn đã quên mã PIN của thẻ ATM.
 • Bước 2:  Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Một phiếu điền thông tin cá nhân sẽ được cấp cho bạn.
 • Bước 3: Mọi người sẽ cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu theo mẫu của ngân hàng. Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn sẽ cần nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm giấy tờ tùy thân.
 • Bước 4: Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà bạn vừa cung cấp. Nếu như những thông tin bạn vừa cung cấp đã chính xác. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một mã PIN mới để có thể sử dụng thẻ.

Lấy lại mã PIN Agribank có mất phí không?

Hiện nay có nhiếu khách hàng muốn lấy lại mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Nhưng không biết mức phí phải trả khi lấy lại mã PIN là bao nhiêu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phí cấp lại mã PIN của ngân hàng Agribank. Phí cấp lại mã PIN sẽ phụ thuộc vào loại thẻ khách hàng đang sử dụng cụ thể như sau:

 • Thẻ ghi nợ nội địa: 10.000 VNĐ / 1 lần.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế: 20.000 VNĐ / 1 lần.
 • Đối với thẻ ghi nợ quốc tế: 30.000 VNĐ / 1 lần.
 • Phí mở khóa thẻ ATM Agribank: 10.000 VNĐ / 1 lần.
 • Phí cấp lại thẻ ATM bị nuốt và khóa thẻ: 10.000 vnđ/ lần( thẻ ghi nợ nội địa).

Hướng dẫn cách rút tiền khi quân mã PIN thẻ ATM Agribank

Với những khách hàng đang thực sự cần tiền gấp cần phải làm thể nào trong khi không thể sử dụng thẻ vì quên mã PIN? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách rút tiền mã không cần thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Các bạn có thể tham khảo 2 cách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dưới đây nhé.

Rút tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng

Cách đầu tiên các bạn có thể rút tiền mà không cần thẻ đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện rút tiền. Tại đây các bạn chỉ cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến và thông bao với nhân viên rằng mình muốn rút tiền. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau đó sẽ hỗ trợ các bạn rút tiền.

Rút tiền Agribank bằng mã không cần thẻ tại cây ATM

Với cách này các bạn sẽ thực hiện trên dịch vụ banking của ngân hàng. Mọi người sẽ tiến hành tạo mã rút tiền sau đó đến cây ATM và nhập mã này để thực hiện rút tiền không cần thẻ. Thông tin chi tiết về cách này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

=> Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Agribank

Những lưu ý sau khi lấy lại mã PIN Agribank

Sau khi lấy lãi mã PIN của ngân hàng Agribank các bạn cần phải chú ý những điểu sau đây. Để không làm ảnh hướng đến giao dịch và an toàn cho thẻ ATM của các bạn:

 • Sau khi lấy lại mã PIN các bạn cần đến cây ATM của ngân hàng để tiến hành thay đổi mã PIN. Việc này giúp bạn có thể kích hoạt thẻ ATM của bạn sau đó mới có thể sử dụng được.
 • Khi đổi mã PIN bạn cần lưu lại thông tin mã PIN để tránh tình trạng quên mã PIN của thẻ.
 • Khi tiến hành giao dịch bạn không được nhập sai mã PIN quá 3 lần. Như vậy thẻ của bạn sẽ bị nuốt hoặc tệ hơn là bị nuốt tại cây ATM đó.
 • Nên sử dụng những biện pháp an toàn khi thực hiện rút tiền bởi hiện nay có rất nhiều những chiêu trò tinh vi để lấy mã PIN của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho các bạn về trường hợp quên mã PIN Agribank phải làm như thế nào. Hướng dẫn các bạn cách lấy lại mã PIN Agribank khi quên. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây