Hướng dẫn cách đổi mã PIN Agribank trên điện thoại chi tiết

0
265

Đối với cách đổi mã PIN Agribank của ngân hàng thì quá đớn giản đối với những khách hàng đã sử dụng từ lâu. Nhưng đối với người dùng mới sử dụng dich vụ thẻ của Agribank thì vẫn chưa biết cách để có thể đổi mật khẩu của thẻ ATM lần đầu khi lấy thẻ. Và với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn những cách để có thể đổi mã PIN thẻ ATM nhanh chóng.

Thông tin về mã PIN Agribank là gì?

Mã PIN thẻ ATM hay còn gọi là mật khẩu của thẻ được ngân hàng Agribank cung cấp đến khác hàng khi đăng ký làm thẻ. Mỗi một chủ thẻ sẽ được ngân hàng cấp cho một dẫy số khác nhau không liên quan đến những mã PIN của thẻ khác. Khi lấy thẻ các bạn cần phải tiến hành đổi mã PIN để có thể tiến hành kích hoặt thẻ ATM của mình.

Mã PIN của ngân hàng bao gồm 6 số và được ngân hàng cấp ngẫu nhiên đến bạn. Vì vậy dãy số này rất khó nhớ và cũng cần phải thay đổi để có thể sử dụng thẻ. Ngân hàng có quy định rõ ràng về thời gian thay đổi mã PIN của mọi người. Nếu như trong khoản thời gian đó bạn không đổi mã PIN mới thì thẻ của bạn sẽ bị khóa tạm thời.

Hướng dẫn cách đổi mã PIN Agribank lần đầu

Vậy nên làm thế nào để có thể đổi được mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank? Hiện tại ngân hàng Agribank hỗ trợ khác hàng thay đổi mật khẩu với 3 cách nhanh chóng. Cụ thể mời mọi hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách dưới đây nhé.

Cách đổi mã PIN Agribank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên là mọi người sẽ đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để thay đổi mã PIN. Đối với cách này nhược điểm là các bạn sẽ mất thời gian để đến quầy giao dịch. Nhưng sau đó thì khách hàng sẽ được những nhân viên có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ đổi PIN. Để có thể tiến hành đổi mã PIN tại quầy giao dịch các bạn có thể tham khao quy trình sau đây:cách đổi mã PIN Agribank

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng để và đề nghị được thay đổi mã PIN thẻ ATM ngân hàng của bạn.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn sau đó sẽ cần một số thông tin để có thể xác nhận danh tính của bạn trên hệ thống.
 • Bước 4: Khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn và hỗ trợ mọi người cách thay đổi mã PIN của thẻ ATM nhanh chóng.

Cách đổi mã PIN thẻ ATM Agribank tại cây ATM

Khi bạn đến ngân hàng và nhận thẻ nhân viên ngân hàng sẽ thông báo đến bạn hãy ra câu ATM để có thể đổi mã PIN của thẻ. Nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng thì lại không biết những thông tin và cách để đổi mã PIN trên cây ATM. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có thể tiến hành thay đổi mật khẩu thẻ trên hệ thống cây ATM nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây:cách đổi mã PIN Agribank

Lưu ý: Mọi người chỉ có thể đến cây ATM của ngân hàng Agribank mà thôi. Những cây ATM của ngân hàng liên kết không hỗ trợ mọi người thay đổi mã PIN của thẻ ATM nhé.

 • Bước 1: Tại cây ATM của ngân hàng các bạn tiến hành cho thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 2: Tại màn hình sẽ hiện thị 2 ngôn ngữ đó là tiếng anH và tiếng Việt cho các bạn lựa chọn. Sau đó hãy nhập mã PIN mà ngân hàng cấp cho bạn vào hể đăng nhập vào cây ATM.
 • Bước 3: Tại giao diện tiếp theo trên cây ATM mọi người sẽ lựa chọn “Đổi PIN“. Lúc hệ thống cây ATM sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN cũ một lần nữa.
 • Bước 4: Sau đó hãy nhập mã PIN mới mà bạn muốn đổi và xác nhận lại bằng cách nhập môt lần nữa.
 • Bước 5: Cây ATM hiển thị thông báo đã thay đổi mã PIN thành công là hoàn thành quá trình đổi mã PIN tại cây.

Cách đổi mã PIN Agribank trên điện thoại

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là thay đỗi mã PIN trên điện thoại của bạn. Thông qua ứng dụng E-Mobile Banking của ngân hàng Argibank. Để thay đổi mã PIN trên điện thoại của bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:cách đổi mã PIN Agribank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại màn hình chính hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ” » “Cấp/Đổi mã PIN“.
 • Bước 3: Nếu  như mọi người đang sử dụng nhiều thẻ của ngân hàng Agribank hãy chọn loại thẻ bạn muốn đổi.
 • Bước 4: Tiến hành nhập mã PIN mới của bạn và nhập lại một lần nữa để xác nhận. Sau đó hãy tính vào ô điều khoản điều kiện của ngân hàng và chọn “Tiếp tục“.
 • Bước 5: Cuối cùng là mọi người hãy xác nhận bằng cách nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn.Sau khi xác nhận hệ thông sẽ thông báo bạn đã thay đổi mã PIN thành công.

Một số những lưu ý khi đổi mã PIN Agribank.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 3 cách để có thể tiến hành thay đổi mã PIN thẻ ATM Agribank một cách nhanh chóng. Nhưng trong quá trình thay đổi mã PIN các bạn cần phải lưu ý một sô điều sau đây nhé:

 • Không thay đổi được mã PIN thẻ Agribank tại những cây ATM của ngân hàng khác.
 • Không nên thay đổi những dãy số mã PIN dễ đoán, như vậy sẽ khiến cho thẻ của mọi người sẽ không có độ bảo mật cao.
 • Sau khi đổi mã PIN hãy lưu thông tin lại trên điện thoại của bạn tránh trường hợp quên mã PIN sau khi đổi.
 • Không được tiết lộ thông tin liên quan đến mật khẩu thẻ cho bất kỳ ai tránh gặp rủi ro về mất tài sản.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn các bạn cách đổi mã PIN Agribank trên điện thoại vô cùng đơn giản. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu trong quá trình thay đổi mã PIN còn có điều gì thắc mắc. Hãy để lại phẩn hồi để được giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

Biên tập: ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây