Cách mở khóa thẻ MBBank online qua tin nhắn trên điện thoại

0
454

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Nhưng trong quá trình sử dụng thẻ có nhiều khách hàng không may làm thẻ bị khóa. Vậy làm cách nào để mở khóa thẻ MBBank? Với nhiều khách hàng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa nhé.

Tại sao thẻ ATM ngân hàng MBBank lại bị khóa?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin tại sao thẻ ATM của khách hàng lại bị khóa? Sau khi đã biết được nguyên nhân mọi người có thể thực hiện mở khóa thẻ một cách nhanh chóng. Thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.mở khóa thẻ MBBank

 • Khi khách hàng nhập sai mã PIN quá 3 lần tại cây ATM khi giao dịch.
 • Khi thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không liên kết.
 • Khi không đủ tiền để đóng phí duy thì thẻ ATM của bạn.
 • Bạn không thực hiện giao dịch trong thời gian từ 12 tháng gần nhất.
 • Khách hàng chủ động khóa thẻ MBBank bởi lý do nào đó.

Thẻ MBBank bị khóa thì phải làm thế nào?

Vậy khi thẻ ATM của ngân hàng MBBank bị khóa thì phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết những thông tin về cách thực hiện mở khóa. Cụ thể mời các bạn tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách mở khóa thẻ MBBank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiến các bạn có thể thức hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để mở khóa thẻ. Với cách này bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ một cách chi tiết. Để thực hiện mọi người cần cầm theo giấy tờ tùy thân và đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng MBBank để thức hiện.mở khóa thẻ MBBank

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo thẻ của bạn đã bị khóa và yêu cầu nhân viên mở khóa cho bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số những thông tin xác nhận. Chỉ có chủ thẻ mới có thể thực hiện mở khóa mà thôi. Sau khi xác nhận phía ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng mở khóa thẻ ATM.

Cách mở khóa thẻ MBBank trên điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM của MBbank trên điện thoại thông qua ứng dụng MBBank. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:mở khóa thẻ MBBank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó bên dưới sẽ là danh sách thẻ ATM của mọi người. Lựa chọn loại thẻ để thực hiện mở khóa thẻ.
 • Bước 4: Bên dưới thẻ đó sẽ các bạn hãy chọn vào phần “Mở khóa thẻ“.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được mở khóa thành công.

Hướng dẫn mở khóa thẻ MBBank bằng tin nhắn

Tiếp theo các bạn có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua tin nhắn trên điện thoại của bạn. Với cách này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để mở khóa thẻ nhé:

MB MOKHOATHE SOCMND gửi 8136.

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài ngân hàng MBBank. Phía tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận thẻ của bạn đã bị khóa.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank online

Đối với website của ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng trên Weebsite của MBBank. Với cách này các bạn cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào website của MBBank tại đây.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ ATM của ngân hàng sau đó chọn vào phần “mở/khóa thẻ.
 • Bước 4: Lựa chọn phương thức xác nhận và tiến hành xác nhận mở khóa thẻ. Sau đó thẻ của bạn đã được mở khóa thành công.

Mở khóa thẻ ATM MBBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng MBBank đang hỗ trợ khách hàng thực hiên mở khóa thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng bất cư khoản phí nào khi thực hiện khóa thẻ.

Lưu ý để thẻ ATM MBBank không bị khóa

Sau khi mở khóa thẻ ATM của ngân hàng, các bạn cần phải lưu ý điều gì để thẻ không bị khóa? Sau đây chúng tối sẽ cung cấp cho các bạn một số những thông tin lưu ý dưới đây:

 • Nếu không may quên mã PIN của thẻ mọi người không nên cố gắng nhập. Như vậy sẽ làm cho thẻ của bạn bị khóa. Hãy tìm hiểu những cách lấy lại mật khẩu để khắc phục nhé.
 • Không được giao dịch tại những cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
 • Phải thực hiện giao dịch tối đã ít nhất 1 lần/ 12 tháng.
 • Duy trì sỗ tiền tối thiểu là 50 nghìn VNĐ để thành toán những khoản phí phát sinh của thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách mở khóa thẻ MBBank. Một số những thông tin lưu ý tránh trường hợp thẻ của bạn bị khóa. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của ruttienthetindungonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây