Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên điện thoại

0
173

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV như thế nào được nhiều khách hàng quan tâm. Bới nếu như khách hàng không biết thông tin số dư tài khoản ngân hàng của mình là bao nhiêu. Như vậy sẽ ảnh hướng đến giao dịch của khách hàng. Để có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp được câu hỏi trên. Mời các bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về số dư tài khoản BIDV là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng BIDV là số tiền còn lại trong tài khoản ngân hàng của bạn. Mỗi tài khoản sẽ được ngân hàng quy định về số dư tối thiệu là 50.000VNĐ. Khách hàng có thể hiểu là số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được thay đổi thường xuyên. Sau những giao dịch của các bạn số dư tài khoản sẽ lên hoặc xuống từ giao dịch của bạn.Kiểm tra số dư tài khoản BIDV

Các bạn nếu không biết số dư trong tài khoản của mình là bao nhiêu.  Như vậy những giao dịch của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nếu như các bạn không biết số dư trong tài khoản của mình là bao nhiêu. Và không đủ số dư sẽ khiến những giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện được. Vậy nên các bạn cần phải tra cứu thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV

Vậy làm cách nào để có thể kiểm tra được số dư tài khoản ngân hàng BIDV. Sau đây sẽ là những hướng dẫn về các cách kiểm tra thông tin về số dư tài khoản của mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi các bạn có thể tra cứu  và tiến hành những dịch vụ của ngân hàng. Để tiến hành kiểm tra thông tin số dư tài khoản, các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện. Mọi người nên lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng để tránh tình trạng ngân hàng đang trong thời gian nghỉ hoặc không làm việc.Kiểm tra số dư tài khoản BIDV

Đến ngân hàng và gặp nhân viên từ vấn, thông báo với nhân viên rằng bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn. Đây là quy định của ngân hàng để tránh tình trạng người lạ đến lấy cắp thông tin của khách hàng. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ tài khoản, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin số dư tài khoản của bạn.

Tra cứu số dư tài khoản BIDV tại cây ATM

Cây ATM của ngân hàng có hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin tài khoản một cách nhanh chóng. Vậy nên mọi người có thể đến trực tiếp địa chỉ cây ATM gần nhất để thực hiện tra cứu thông tin về tài khoản của mình. Các bạn lưu ý có thể thực hiện tại các cây ATM liên kết với ngân hàng BIDV nhé. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn chi tiết:Kiểm tra số dư tài khoản BIDV

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM của ngân hàng BIDV sau đó đến cây ATM của ngân hàng gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Tại cây mọi người hãy cho thẻ vào cây theo chiều mũi trên được in trên thẻ. Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ ATM để vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại giao điện của màn hình các bạn hãy chọn vào phần “Truy vấn thông tin”.
 • Bước 4: Sau đó thông tin về tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình của cây ATM.

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên điện thoại

Tiếp theo là cách dành cho những ai đang sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Mọi người có thể tiến hành bằng cách đăng nhập tài khoản vào ứng dụng hoặc website của ngân hàng. Sau đó có thể tham khảo những cách dưới đây:Kiểm tra số dư tài khoản BIDV

 • Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào dịch vụ banking của ngân hàng.
 • Bước 2: tại giao diện của ứng dụng các bạn hãy chọn vào phần “Tài khoản“. Sau đó số dư khả dụng của bạn sẽ được hiển thị.

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV qua tin nhắn SMS

Đối với những ai đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV. Mọi người có thể sử dụng dịch vụ này để có thể xem thông tin số dư tài khoản của mình. Để tiến hành mọi người có thể sử mở tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản của dịch vụ để xem lại. Dịch vụ này mỗi khi bạn giao dịch sẽ gửi một thôn báo về thông tin giao dịch bạn vừa thực hiện. Và tại đó có thông tin của số dư sao khi bạn giao dịch.Kiểm tra số dư tài khoản BIDV

Nếu trong trường hợp bạn đã xóa hết những tin nhằn mà ngân hàng đã gửi đến bạn. Các bạn vẫn có thể kiểm tra thông qua cú pháp gửi tin nhắn của ngân hàng. Để gửi tin nhắn các bạn soạn cú pháp dưới đây:

TK_Số tài khoản_MK gửi 8149

Trong đó:

 • (_) là: Khoảng trống.
 • Số tài khoản: Điền thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • MK: Là mật khẩu tài khoản ngân hàng của bạn.

Tra cứu số dư tài khoản BIDV qua tổng đài 24/7

Cuối cùng đó là các bạn có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng BIDV để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ tra cứu thông tin. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện thoại đến số tổng đài BIDV: 1900 9247 hoặc 024 22200 588.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình. Các bạn cần cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó nhân viên sẽ tra cứu thông tin cho mọi người.

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV có mất phí không ?

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng việc kiểm tra thông tin về số dư tài khoản ngân hàng có mất phí không. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Phí kiểm tra thông tin về số dư tài khoản như sau:

 • Kiểm tra bằng dịch vụ SMS Banking: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Kiểm tra thông tin số dư tài khoản trên điện thoại: Miễn phí.
 • Tra cứu thông qua tổng đài ngân hàng BIDV: 1.000VNĐ/ 1 phút.
 • Kiểm tra tiền trong tài khoản BIDV tại cây ATM: Phí in hóa đơn (nếu có): 500/1 hóa đơn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV. Tìm hiểu thông tin về phí kiểm tra tài khoản của bạn. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được  ruttienthetindungonline.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây