Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Online Giải Ngân Cấp Tốc 24/24

0
173

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu vay vốn nhưng các ngân hàng lại yêu cầu rất cao về các thủ tục hồ sơ. Vì thế, những khách hàng cần tiền vay tiền gấp nhưng không đủ điều kiện mà ngân hàng đưa ra thường chọn vay vốn tại các công ty tài chính. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức được phần lớn khách hàng lựa chọn sử dụng khi vay vốn tại các công ty tài chính.

Vậy vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có quy trình và điều kiện như thế nào? Thời gian giải ngân bao lâu? Vay ở đâu uy tín? Mời bạn cùng đến với bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông Tin Gói Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Hình thức vay Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu
Hạn mức cho vay 10 triệu – 70 triệu
Lãi suất cho vay Từ 1.67%/ tháng – 2.17%/ tháng
Kỳ hạn vay 6 tháng – 12 tháng
Phương thức tính lãi suất Theo dư nợ giảm dần
Hồ sơ giấy tờ Sổ hộ khẩu + CMND + Sim Viettel chính chủ hoạt động từ 6 tháng trở lên
Điều kiện vay Không có nợ xấu tại ngân hàng

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Online Là GÌ?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND online là hình thức vay tín chấp mà số tiền bạn phải thanh toán bao gồm cả gốc và lãi sẽ được chia đều cho tổng số tháng trả góp theo hợp đồng vay vốn. Các công ty, tổ chức tài chính sẽ hỗ trợ bạn đăng ký online 100% thông qua website hoặc app điện thoại mà không cần gặp mặt trực tiếp hoặc đến nhà thẩm định.Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Hình thức vay này có thủ tục vô cùng đơn giản chỉ yêu cầu CMND/CCCD cho nên lãi suất sẽ cao hơn hình thức vay tiền trả góp truyền thống tại ngân hàng. Kỳ hạn của hầu hết các gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND online là từ 30 – 180 ngày.

Quy Trình Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Quy trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trải qua 4 giai đoạn như sau:

 • Đăng ký khoản vay: Bạn sẽ đăng ký hồ sơ trên website hoặc các app điện thoại bằng cách cung cấp thông tin các nhân và CMND theo mẫu có sẵn trên hệ thống. Sau đó bạn sẽ lựa chọn hạn mức và kỳ hạn khoản vay.
 • Thẩm định: Sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, bộ phận thẩm định sẽ gọi tới số điện thoại đã đăng ký và xác nhận lại các thông tin lại một lần nữa.
 • Thông báo kết quả: Sau khi thẩm định xong bạn sẽ chờ tổ chức hoặc công ty tài chính xét duyệt hạn mức khoản vay và thông báo đến bạn qua tin nhắn SMS, gọi đến số điện thoại hoặc gửi Email.
 • Giải ngân: Cuối cùng khi bạn đã đồng ý với lãi suất, điều khoản và kí hợp đồng vay bạn sẽ được chọn một trong 3 hình thức giải ngân sau:
 1. Nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM
 2. Nhận tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc công ty tài chính mà bạn đăng ký vay tiền.
 3.  Nhận tiền mặt tại bưu điện gần nhà.

Vì Sao Nên Chọn Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND?

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND được nhiều khách hàng tin dùng vì nó có những ưu điểm vượt trội như sau:Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

 • Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chi trong 24h
 • Không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không cần có người bảo lãnh và cũng không cần chứng minh thu nhập.
 • Hình thức đăng ký online 100% tiết kiệm thời gian đi lại.
 • Hỗ trợ cả cho những khách hàng đang có nợ xấu.
 • Giảm được gánh nặng tài chính giúp cân bằng chi tiêu đảm bảo khả năng trả nợ đúng thời hạn.
 • Các thông tin về lãi suất, điều khoản hợp đồng được minh bạch rõ ràng.
 • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật.

Điều Kiện Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Online

VÌ đây là hình thức vay tiền tín chấp nên bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây để đảm bảo quyền lợi của những đơn vị cho vay:

 • Là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành nước ta.
 • Có CMND hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ và vẫn còn thời hạn sử dụng.
 • Cố công việc ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên để đảm bảo đủ khả năng thanh toán khoản vay.
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.

Vncash24h – Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Online Uy Tín

Đây là một website trung gian chuyên hỗ trợ tư vấn các giải pháp tài chính cho mọi nhu cầu vay vốn của các đối tượng khách hàng khác nhau. Tại đây các dịch vụ và sản phẩm vay tiền sẽ được Vncash24h đánh giá và cung cấp thông tin về khoản vay một cách chi tiết. Hầu hết các gói vay có nhiều ưu đãi hiện nay đều được Vncash24h tổng hợp trên website của mình giúp bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình một khoản vay phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian.Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Ngoài vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND bạn còn có thể biết đến nhiều các loại hình vay vốn khác nhau của các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng trên thị trường Việt Nam. Vncash24h sẽ kết nối bạn đến với những thương hiệu tài chính uy tín và đã có nhiều khách hàng vay vốn thành công. Những đơn vị này đều có giấy phép hoạt động kinh doanh được cấp bởi nhà nước và có thông tin được minh bạch rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://vncash24h.com/
 • Địa chỉ: 220 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Số điện thoại: 0869 044 489.
 • Email: Vncash24h@gmail.com.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Mặc dù đây là hình thức vay tiền dễ dàng đăng ký với các thủ tục hồ sơ đơn giản nhưng bạn cùng đừng quá vội vàng và cần lưu ý 1 số điều dưới đây:

 • Bạn hãy cân nhắc thời hạn trả góp cũng như lãi suất và các điều khoản một thật kỹ phù hợp với khả năng của mình. ĐIều này sẽ giúp bạn cân đối tài chính của mình và đưa ra kế hoạch trả nợ hợp lý.
 • Nếu gần tới ngày thanh toán ghi trong hợp đồng mà bạn vẫn chưa thể sắp xếp được tiền thì hãy nghĩ đến trường hợp gia hạn khoản vay.
 • Vì quá trình vay diễn ra hoàn toàn trực tuyến trên internet nên bạn hãy tìm hiểu kĩ thông tin nhà cung cấp các sản phẩm mà bạn định vay.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vay tiền bạn hãy gọi điện theo số hotline để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.
 • Trả nợ đúng hạn để tránh được những phát sinh phí phát không đáng có.

Tổng Kết

Qua bài viết chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và kinh nghiệm khi muốn vay tiền bằng hình thức này. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sớm giải quyết được nhu cầu tài chính của mình. Cảm ơn đã theo dõi.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây