Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking TPBank trên điện thoại

0
137

SMS Banking của ngân hàng TPBank là một dịch vụ tiện ích được nhiều khách hàng mong muốn sử dụng. Nhưng hiện nay có nhiều khách hàng mới đăng ký tài khoản ngân hàng và chưa biết cách đăng ký SMS Banking TPBank như thế nào. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay ruttienthetindungonline.com sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn về câu hỏi này.

Tìm hiểu dịch vụ SMS Banking TPBank là gì?

Dịch vụ SMS Banking là một dịch vụ được ngân hàng TPBank phát hàng đến với khách hàng sử dụng. Với dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản của bạn. Sau mỗi một giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán,… hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhăn thông báo đến số điện thoại đăng ký của bạn.đăng ký SMS Banking TPBank

Ngoài nhận thông báo về số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Dịch vụ này còn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ. Và những chương trình ưu đãi mới nhất của ngân hàng. Và khách hàng còn có thể thực hiện được niều những giao dịch bằng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SMS Banking TPBank

Vậy sau khi thực hiện đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking TPBank. Mọi người sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Dưới đây sẽ là những lợi ích, chức năng của dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank:

 • Hỗ trợ gửi thông báo về biến động số dư tài khoản ngâ hàng của bạn 24/7.
 • Nhận thông tin về sản phầm mới nhất của ngân hàng TPBank.
 • Tra cứu thông tin về tài khoản ngân hàng nhanh chóng.
 • Kiêm tra lịch sử giao dịch của 5 giao dịch gần nhất.
 • Chức năng chuyển tiền trong và ngoài hệ thống của ngân hàng TPBank.

Điều kiện đăng ký dịch vụ SMS Banking TPBank

Vậy để có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank. Khách hàng có cần đáp ứng những điều kiện gì của ngân hàng không? Để có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng đã có một số những điều kiện như sau:

 • Có tài khoản thanh toán và được mở tại ngân hàng TPBank.
 • Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD để có thể đăng ký thủ tục.
 • Sử dụng một số điện thoại thuộc những nhà mạng viến thông tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking TPBank

Vậy để có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank. Khách hàng có thể tiến hành bằng những cách nào? Và sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về cách hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank.

Đăng ký SMS Banking TPBank tại quầy giao dịch

Đầu tiên đó chính là cách đăng ký dịch vụ SMS Banking tại quầy giao dịch của ngân hàng TPBank. Tại đây khách hàng có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng để có thể đăng ký được dịch vụ này. Khi đi các bạn hãy mang theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng TPBank. đăng ký SMS Banking TPBank

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nhân viên tư vấn sẽ cấp cho bạn một phiếu đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Khách hàng muốn đăng ký cần điền đầy đủ thông tin nên phiêu đăng ký của ngân hàng. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Lúc này sẽ là bước xác nhận thông tin, nếu như chính xác nhận viên ngân hàng sẽ đăng ký dịch vụ cho bạn.

Cách đăng ký SMS Banking TPBank tại Livebank

Tiếp theo đó là cách đăng ký tại các địa điểm, hệ thống Livebank của ngân hàng TPBank. Đây là ngân hàng đầu tiên đã đưa dịch vụ này đến khách hàng sử dụng. Nếu khách hàng muốn đăng ký chỉ cần đến địa điểm của hệ thống Livebank gần bạn nhất.

Sau đó tại hệ thống bạn sẽ đăng nhập bằng dấu vấn tay. Sau đó quy trình thực hiện đăng ký sẽ được hướng dẫn bằng nhân viên tư vấn trực tuyến. Cũng giống như bạn đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng vậy. Nhưng các bạn sẽ không cần mất công xếp hàng để được đăng ký nữa.

Cách đăng ký SMS Banking TPBank trên điện thoại

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là cách đăng ký thông qua ứng dụng TPBank Mobile trên điện thoại của bạn. Dịch vụ ứng dụng này có hỗ trợ khách hàng đăng ký SMS Banking. Nhưng chỉ dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng. Và muốn đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking. Và để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:đăng ký SMS Banking TPBank

 • Bước 1:  Các bạn hãy tiến hành đăng nhập vào ứng dụng TPBank Mobile trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Cài đặt” bên dưới thanh công cụ.
 • Bước 3: Tiếp theo các bạn hãy vuốt xuống phía dưới tìm và chọn vào phần “Cài đặt SMS Banking“.
 • Bước 4: Tại phần cài đặt SMS Banking của ngân hàng TPBank mọi người có thể xem phí dịch vụ. Và để đăng ký ấn vào “Tiếp tục“.
 • Bước 5: Điền thông tin mã xác nhận được gửi đến số điên thoại đăng ký của bạn và chọn vào xác thực.

Như vậy là bạn đã đăng ký được dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank trên điện thoại của bạn.

Đăng ký SMS Banking TPBank có mất phí không?

Hiện nay ngân hàng TPBank hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngâ hàng hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào trong quá trình đăng ký dịch vụ. Dưới đây là biểu phí SMS Banking TPBank mới nhất mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:đăng ký SMS Banking TPBank

 

Một số lưu ý khi sử dụng SMS Banking TPBank

Sau khi đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank. Mọi người cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Các bạn có thể đăng ký 1 số điện thoại cho nhiều tài khoản khác nhau. Nhưng yêu cầu tài khoản đó phải cùng một chủ .
 • Không nên truy cập vào những trang web không rõ nguồn như vậy có thể bị ăn cắp thông tin cá nhân.
 • Nếu như các bạn muốn thay đổi thông tin dịch vụ hoặc điện thoại hoặc sim của bạn bị mất. Mọi người hãy liên hệ ngay đến tổng đài ngân hàng TPBank.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách đăng ký SMS Banking TPBank trên điện thoại chi tiết nhất. Tìm hiểu thông tin về biểu phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phàn hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: Tìm hiểu phí quản lý tài khoản TPBank

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây