Vay Theo Cavet Xe VPBank Lãi Thấp An Toàn Vay 90% Giá Trị Xe

0
217

Rất nhiều người dùng đã được tiếp cận hình thức vay vốn mới bằng cavet xe. Tuy vậy đây vẫn là hình thức vay khá rủi ro nếu không có những hiểu biết nhất định. Hãy cùng tìm hiểu thông tin quan trọng về vay theo cavet xe.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều dịch vụ cho vay hấp dẫn. Đặc biệt trong thời gian gần đây vay theo cavet xe VPBank đang được ưa chuộng. Rất nhiều hạng mục hỗ trợ người vay như vay tín chấp, vay bằng lương, vay bảo hiểm, vay bằng tín chấp hóa đơn, vay theo hợp đồng,… Ngân hàng VPBank cung cấp thêm dịch vụ mới hấp dẫn nhất đó là vay theo cavet xe ocb.

Vay theo cavet xe VPBank là gì?

Vay theo cavet xe VPBank là một khoản vay do ngân hàng VPBank cung cấp. Sử dụng cavet để tín chấp khoản vay. Để hiểu rõ hơn ta cần đi sâu một số khái niệm. Cavet được hiểu một cách chính xác là giấy đăng ký xe hay giấy chứng nhận đăng ký xe. 

Hiện nay rất nhiều đơn vị tín dụng không uy tín, tung ra các chiêu trò lừa đảo người vay. Nhiều người dân đã gặp phải các đối tượng lừa đảo dính líu đến tín dụng đen. Dựa trên tình hình thực tế, ngân hàng VPBank  đã cung cấp dịch vụ để hỗ trợ người có nhu cầu vay vốn. 

Vay theo cavet xe VPBank
Vay theo cavet xe VPBank thủ tục đơn giản giải ngân nhanh chóng

Đôi nét về tín dụng ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một ngân hàng lớn có tiếng tăm tại Việt Nam. Qua quá trình phát triển và phục vụ khách hàng Việt lâu dài đã được người dân tin tưởng. Nhờ vào độ uy tín an toàn của ngân hàng mà các dịch vụ cũng nhanh chóng được khách hàng sử dụng. 

Đối với gói tín chấp mới ra mắt vay theo cavet xe cũng như vậy. Chỉ sau một thời gian ngắn công bố đã thu hút được rất nhiều quan tâm từ khách hàng có nhu cầu. Giúp cho người vay có một đơn vị uy tín để vay vốn. Cũng nhờ gói vay này có các yếu tố rất phù hợp với thị trường Việt Nam

Tại sao vay theo cavet xe lại được ưa chuộng

Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay nhờ vào sự phát triển của công nghệ đã hỗ trợ nhiều cách tiếp cận ngân hàng. Có 2 phương thức để đăng ký vay vốn. Một là đến trực tiếp quầy giao dịch để làm thủ tục. Hai là người có nhu cầu vay vốn có thể đăng ký bằng hình thức trực tuyến. Khi người vay vốn cung cấp đầy đủ bộ hồ sơ với các giấy tờ quan trọng khác ngân hàng sẽ xác nhận. 

Thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày làm việc sau khi đăng ký vay thành công. Không mất nhiều thời gian di chuyển vì ngân hàng đã hỗ trợ vay vốn trên toàn quốc.  Các giấy tờ quan trọng nhất để vay vốn đó là:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân gắn chip
 • Cavet( giấy đăng ký xe) bản chính kèm bản photo 
 • Mẫu đơn đăng ký vay vốn của ngân hàng VPBank

Phù hợp với thị trường Việt Nam

Ngày nay Việt Nam vẫn đứng đầu trong các quốc gia sử dụng xe máy nhiều nhất. Phương tiện đi lại chính của người dân là xe máy nên rất dễ dàng để đăng ký vay theo cavet xe. Những người có nhu cầu vay vốn đều có thể chọn hình thức vay do có xe máy. Đặc biệt ngân hàng hỗ trợ cho vay không phân biệt bất kỳ hãng xe. 

Không cần phải thế chấp xe

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng sử dụng dịch vụ tín dụng này. Khi vay tiền khách hàng không cần phải thế chấp xe máy. Chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ và quan trọng nhất đó là đăng ký xe( Cavet) của mình. 

Vay theo cavet xe VPBank
Không phải thế chấp xe vẫn nhận được tiền vốn vay

 Quy định của ngân hàng về khoản vay

Theo các thông tin từ ngân hàng có các quy định chung cho việc vay theo cavet xe. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng thực hiện vay trên toàn quốc. 

Lãi suất vay

Ngân hàng ocb đang là một trong những ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay hấp dẫn nhất. Chỉ với 1,8 % trên một tháng, tính ra giá trị thực cực thấp và ưu đãi cho khách hàng. 

Hạn mức vay vốn

Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ vay vốn với hạn mức là từ 50 % đến 90 % giá trị chiếc xe. Người vay vốn hoàn toàn có thể vay được khoản tiền nóng từ 10 cho đến 70 triệu. 

Điều kiện cần có trước khi vay vốn

 • Phải có cavet( giấy đăng ký xe) bản gốc
 • Chiếc xe sử dụng để đăng ký vay phải có trị giá từ 15 triệu trở lên
 • Thời gian làm đăng ký xe ít nhất phải từ 8 tháng trở lên
 • Người vay phải là công dân Việt Nam độ tuổi đủ từ 20 tuổi 
 • Các xe không chính chủ phải hoàn thành một số xác nhận ghi rõ trong hợp đồng vay vốn

Ưu điểm của vay theo cavet xe VPBank

 • Người vay sẽ không cần phải thế chấp xe của mình. Giấy tờ gốc sau khi hoàn thành đăng ký sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng. 
 • Thời gian thực hiện các thủ tục đã được đơn giản hóa. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn rất nhiều
 • Hỗ trợ vay vốn ở tất cả các hãng xe trên thị trường như Honda, Yamaha, Sym, exciter,…
 • Thời hạn vay từ 1 cho đến 36 tháng
 • Lãi suất vay giảm xuống ưu đãi nhất thị trường hiện nay
 • Với các tiện ích cũng như ưu điểm của hình thức vay này mang lại, người vay vốn được hỗ trợ rất nhiều. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn là một trong những ngân hàng lớn trong thị trường Việt Nam.
Vay theo cavet xe VPBank
Vay theo cavet xe VPBank được nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng

Lời kết

Vay theo cavet xe VPBank là một trong những hình thức vay của ngân hàng VPBankvn.top đã được đông đảo khách hàng lựa chọn. Các thông tin quan trọng về khoản vay cũng như là thủ tục đã được để cập ở trên. Để thực hiện vay vốn thế chấp hay không thế chấp khách hàng luôn cần tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Trước khi đưa ra quyết định cần xác nhận đơn vị cho vay uy tín đảm bảo mọi quyền lợi cho mình. Mong rằng bài viết đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về hình thức vay và các lợi ích khi vay tiền. 

Các bạn cần 1 chuyên gia để tư vấn khoản vay nhanh và lãi thấp. Vui lòng liên hệ ngay chuyển gia ngân hàng của chúng tối. Zalo 0909 201 604 Hỗ trợ toàn quốc 24/24

Biên tập: Ruttienthetindungonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây