Hướng dẫn cách khóa thẻ ACB online trên điện thoại miễn phí

0
322

Hiện nay có rất nhiều khác hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng ACB. Nhưng bởi một số những nguyên nhân nào đó. Khách hàng cần phải khóa thẻ ACB lại để đảm bảo an toàn. Vậy nguyên nhân khách hàng khóa thẻ ATM của ngân hàng là gì? Cách khóa thẻ như thế nào? Mời các bạn tham khảo những thông tin ở bài viết dưới đây nhé.x

Nguyên nhân khóa thẻ ngân hàng ACB là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khách hàng khóa thẻ ATM của ngân hàng là gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về nguyên nhân đó dưới đây nhé:khóa thẻ ACB

 • Khi thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị mất thì các bạn cần khóa thẻ lại.
 • Khi không có nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại nên bạn muốn khóa thẻ.
 • Khi thấy phí dịch vụ thẻ của ngân hàng tăng cao và bạn không muốn sử dụng nữa. Lúc này bạn thực hiện khóa thẻ ATM vĩnh viễn.
 • Khi thấy thẻ của bạn có những giao dịch bất thường trên tài khoản thẻ của bạn.

Hướng dẫn cách khóa thẻ ACB cho người mới

Vậy để có thể thức hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng ACB. Mọi người có thể thực hiện theo những cách nào? Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách khóa thẻ ACB tại quầy giao dịch

Tại quầy giao dịch của ngân hàng có hỗ trợ các bạn có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng. Với cách này các bạn chỉ cần cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Gặp nhân viên sau đó thông báo muốn thức hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng.khóa thẻ ACB

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Mọi người cần cung cấp một số những thông tin theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng để xác thực. Chỉ có chủ tài khoản thẻ mới có thể thực hiện khóa thẻ mà thôi. Sau khi đã xác nhận được những thông tin của bạn cung cấp. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ cho bạn.

Hướng dẫn khóa thẻ ACB online tại nhà

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là thực hiện khóa thẻ ACB onling thông quá website của ngân hàng. Với cách này mọi người sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các bước hướng dẫn dươi đây:khóa thẻ ACB

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng ACB tại đây.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần Dịch vụ thẻ bên thanh menu bên trái.
 • Bước 4: Chọn tính năng mở khóa thẻ ở bên dưới. Sau đó hãy lựa chọn loại thẻ AMT mà bạn muốn khóa.
 • Bước 5: Tại danh sách thẻ các bạn chọn vào phần “Khóa thẻ” bên cạnh thẻ bạn muốn khóa.
 • Bước 6: Lựa chọn phướng thức xác nhận sau đó xác nhận bằng mã để thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ ACB trên điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể thức hiện đó là kháo thẻ ATM của ngân hàng thông quá ứng dụng trên điện thoại của bạn. Với cách này thì rất đơn giản thôi chỉ cần một số những bước hướng dẫn là bạn đã có thể thức hiện được rồi nhé. Sau đây sẽ là một số bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ACB trên điện thoại. Sau đó cần thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn để vào hệ thống.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại giao diện chính mọi người cần chọn vào phần Thẻ.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin về danh sách thẻ của bạn. Tại đó hãy chọn vào phần khóa thẻ để thực hiện nhé.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận thông tin bằng mã, sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được khóa thành công.

Khóa thẻ ACB thông qua tổng đài ngân hàng

Cách cuối cùng mọi người có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng ACB thông quá tổng đài của ngân hàng. Đây là một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Để tiến hành hãy gọi đến số tổng đài của ngân hàng ACB qua số:  1900 54 54 86. Sau đó gặp nhân viên tổng đài và thông báo muốn thức hiện khóa thẻ tạm thời của ngân hàng.

Nhân viên sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số những thông tin theo yêu cầu của ngân hàng. Sau khi xác nhận thông tin của bạn phía tổng đài sẽ tiến hành xác nhận. Sau đó tiến hành kháo thẻ ATM tạm thời cho khách hàng.

Phí khóa thẻ ngân hàng ACB như thế nào?

Một vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc đó là khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng ACB. Khách hàng có phải trả phí cho phía ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Ngân hàng ACB đang hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng hoản toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào cho phía ngân hàng đâu nhé.

Thẻ ATM ACB bị khóa thì có giao dịch được không?

Khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng sẽ không thể giao dịch được nữa. Ngoài ra các bạn cũng không thể thực hiện thành toán bằng thẻ ATM của ngân hàng được nữa. Nhưng các bạn vấn sẽ thực hiện giao dịch được trên dịch vụ Banking của ngân hàng. Chỉ có thẻ ATM của bạn là không thể sử dụng được nữa. Nếu muốn giao dịch bằng thẻ thì bạn cần phải mở khóa thẻ nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ ACB online trên điện thoại. Thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được ruttienthetindungonline.com giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây